Nàng thơ Tina Dương – Hành trình chạm đến bản thân của cô gái trẻ

Nàng thơ Tina Dương đến từ Hà Tĩnh, là mẫu ảnh thường xuất hiện trên các diễn đàn nhiếp ảnh. Vốn là người hướng ngoại, cô bạn Thảo càng trở nên cởi mở hơn khi có cơ hội du lịch và tiếp xúc nền văn hóa đa dạng ở khắp nơi. Hiện nay, Tina Dương hoạt động song song trong ba công việc. Ngoài nghề mẫu ảnh, giáo viên Tiếng anh, Tina còn làm việc fulltime trong lĩnh vực Media.

Tính nghệ thuật trong phong cách của cô gái
Tính nghệ thuật trong phong cách của cô gái

Va chạm ngẫu nhiên với nghề và động lực theo đuổi đam mê

Hai năm làm mẫu ảnh, nàng thơ Tina Dương bộc bạch cơ duyên của mình. Câu chuyện mở đầu từ khi cô nàng giảm cân thành công. Mái tóc xù cá tính của mình vô tình lọt vào “mắt xanh” của một nhiếp ảnh gia. Qua từng bộ ảnh, cô nàng càng thành công phát huy tính sáng tạo của mình. Khoảng cách thế hệ khiến Tina vấp phải sự phản đối lớn từ gia đình. Tuy nhiên, cô nàng xem đó là nguồn động lực mạnh mẽ để khẳng định rằng nghề mẫu là một ngành chân chính, tử tế và đem lại nguồn thu nhập cho cô.

Mái tóc xù gắn với cái duyên làm nghề mẫu của nàng thơ Tina Dương
Mái tóc xù gắn với cái duyên làm nghề mẫu của nàng thơ Tina Dương

Nàng thơ Tina Dương – Tự viết nên những cao trào trong câu chuyện của chính mình

Cô gái trẻ luôn hòa mình với câu châm ngôn sống: “Ta không được chọn nơi mình sinh ra. Nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống. Cuộc đời là một câu chuyện. Hãy biến câu chuyện cuộc đời của bạn thành tác phẩm bán chạy nhất.”. Sau 1 năm xây dựng thương hiệu bản thân, Tina Dương hạnh phúc với thành quả đạt được. Kênh tiktok chuyên về tạo dáng chụp ảnh có 113k followers và hơn 14M lượt tìm kiếm. Bên cạnh đó, Facebook sở hữu gần 30k followers và 1,5k follower trên tài khoản Instagram. 

Cô nàng còn chia sẻ: “Mình vẫn thích làm một người bận rộn hơn là nhàn rỗi”. Tina luôn chủ động sắp xếp quỹ thời gian giới hạn của mình để dành thời gian cho gia đình.

 Cô nàng bứt phá ở mọi phong cách
Cô nàng bứt phá ở mọi phong cách

Vẽ đường những bước tiếp trong tương lai của Tina 

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, nàng thơ Tina Dương không ngần ngại chia sẻ: “Định hướng của mình là sẽ trở thành một cô gái đạt ba điều: Độc lập tài chính, ngoại hình tốt và hạnh phúc với những gì mình đang có.” Cô nàng đang có kế hoạch giảm cân để tạo ra nhiều hơn những bộ ảnh đầy độc đáo và sáng tạo. Đạt 7.5 IELTS và trau dồi kiến thức trong công việc hiện tại cũng là điều Tina mong muốn. Là cô gái năng động nhưng Tina lại khiêm tốn với những kế hoạch lớn lao hơn của bản thân.

Nàng thơ Tina Dương với nhiều ấp ủ nghệ thuật trong tương lai
Nàng thơ Tina Dương với nhiều ấp ủ nghệ thuật trong tương lai

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành đến từ Tina Dương. Chúc Tina sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Mỹ Kiêu