Home Văn Hoá Nhà Hàng SEN 19 – đánh thức 5 giác quan của du khách

Nhà Hàng SEN 19 – đánh thức 5 giác quan của du khách

0
Nhà Hàng SEN 19 – đánh thức 5 giác quan của du khách

Không gian sang trọng, gần gũi, mùi thơm đặc trưng cùng vị ngon của các món ăn sẽ khiến bạn muốn trở lại khi đã ghé qua nhà hàng SEN 19.

Thực khách đã nhộn nhịp ghé đến nhà hàng ngay từ những ngày đầu tiên khi SEN 19 khai trương địa điểm đầu tiên tại Khu Công Nghiệp, xã Hoàng Xá, Huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Dù là một tên tuổi mới trình làng ẩm thực nhưng SEN 19 đã và đang chinh phục thực khách bằng tiêu chí: Món ăn hợp vị, thanh toán hợp ví.

Nhiều người đã khám phá rằng đến với SEN 19 bạn sẽ còn được thỏa mãn cả năm giác quan của mình khi thưởng thức các món ăn đặc sắc của nhà hàng.

Thị giác: Cảm nhận đầu tiên về SEN 19 đến từ thị giác. Một không gian sang trọng nhưng gần gũi, thoải mái. Những món ăn của SEN 19 cũng được trình bày công phu như bức tranh tuyệt đẹp với những tông màu, đường nét hoàn toàn tươi tắn tự nhiên từ chính các thực phẩm tươi ngon, thêm những loại gia vị phủ lên hấp dẫn mời gọi làm người chiêm ngưỡng không kìm nổi cảm giác thèm muốn được thưởng thức.

Khứu giác: Một đầu bếp nổi tiếng từng nói mùi hương là thứ thu hút nhanh nhất của một món ăn. Không cần nhìn, chưa cần nếm chỉ ngửi mùi của một món ăn hấp dẫn thoảng qua thôi là đã thấy thòm thèm. Thật khó có thể cưỡng lại một set Beafsteck bốc khói nghi ngút trên bàn đá, một nồi lẩu thơm phức hay một món salad chua ngọt với mùi thơm mát dịu của cam.

Vị giác: Diễn tả món ăn của SEN 19 bằng một từ ngon thôi là không thể đủ. Sự sáng tạo và tận tâm của đầu bếp còn mang lại cho các món ăn hương vị thật lạ, thật độc đáo, đó là sự kết hợp của khẩu vị riêng của miền trung du, gia giảm sao cho vừa miệng, lại tốt cho sức khỏe.

Xúc giác: Thay vì ăn luôn như các món khác, bạn được tự tay tham gia hoàn chỉnh món ăn và thưởng thức kiệt tác của chính mìnḥ như tự tay chọn lựa các loại đồ ăn kèm, cuốn cùng các món như gỏi cá, cá nướng, bò tơ bánh tráng…rồi xuýt xoa đưa lên miệng

Thính giác: Đến SEN 19, thực khách có thể thư giãn tinh thần bằng những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng của Đêm nhạc trên mây trên tầng 5 hay giai điệu sôi động, bùng nổ ngay tại các căn phòng được set up âm thanh ánh sáng phục vụ cho một buổi tiệc hội họp không thể quên.

Hãy cùng đến SEN 19 để tận hưởng bữa ăn ấm cúng bên bạn bè và người thân, cảm nhận các món ăn ngon bằng tất cả các giác quan của mình.

Từ ngày đến 20/5 khuyến mại giảm giá 10% đối với tất cả các thực khách khi đến Nhà hàng sen 19 tại Khu Công Nghiệp, Hoàng Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Địa chỉ:  Khu Công Nghiệp, Hoàng Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ

Điện thoại: 08 6226 1919