Ngày nay, câu chuyện khởi nghiệp của các bạn trẻ luôn là đề tài được quan tâm. Những thành công đáng ngưỡng mộ trên thực tế chính là minh chứng cho việc nỗ lực và phát triển không ngừng. Trong chuyên mục lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn câu chuyện của nhiếp ảnh gia điển trai Jinoo Khánh. Nhắc đến thành công,  anh dùng từ “đam mê” để miêu tả xuyên suốt cả chặng đường khởi nghiệp của mình. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe câu chuyện của chàng trai 9x này nhé! 

Vẻ ngoài vô cùng điển trai của nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh
Vẻ ngoài vô cùng điển trai của nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh

Những bước đi đầu tiên trong hành trình tìm ra đam mê của mình 

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh tên thật là Lê Quốc Khánh, thuộc lớp thế hệ trẻ 9x năng động, nhiệt huyết và tài năng. Tình yêu lăng kính đến với anh như một lẽ tình cờ khi Jinoo Khánh quan sát thấy các nhiếp ảnh gia đang thao tác bấm máy chuyên nghiệp. Nhờ lần giúp bạn chụp hình ấy, anh biết mình đã dành tình cảm đặc biệt cho bộ môn nghệ thuật này, anh quyết tâm theo đuổi đến cùng. Dần dần qua năm tháng, từ niềm yêu thích ban đầu, công việc này trở thành niềm đam mê lớn nhất mà anh nỗ lực phát triển.

Xuất phát từ đam mê, anh theo đuổi con đường nghệ thuật tới bây giờ.
Xuất phát từ đam mê, anh theo đuổi con đường nghệ thuật tới bây giờ.

Con đường xây dựng sự nghiệp bắt đầu từ con số không thực sự không hề dễ dàng. Giai đoạn cách đây 5-6 năm trước, mọi thứ từ kiến thức, thông tin cho đến kỹ thuật đều không tân tiến, hiện đại như bây giờ. Để theo đuổi đam mê, Jinoo Khánh tự tập tành, mày mò học tập. Dẫu biết rằng giai đoạn đầu ai chẳng gặp khó khăn, nhưng kiên định đi tiếp và gặt hái thành công thì chẳng có mấy người. Câu nói: Muốn ngồi vào vị trí không ai ngồi, bạn phải chịu được áp lực không ai chịu có lẽ hợp nhất trong hoàn cảnh này.

Chàng trai thường xuyên tham dự các sự kiện lớn trong nước
Chàng trai thường xuyên tham dự các sự kiện lớn trong nước

Tình yêu nghề – Chất xúc tác tuyệt vời của người nghệ sĩ

Jinoo Khánh cho rằng: “Tình yêu nghề giống như một chất xúc tác tuyệt vời, chúng khiến cho người làm nghệ thuật được thực sự thăng hoa trong giây phút lao động của mình.” Những thước ảnh của anh khiến người xem cảm nhận được những gam màu rất riêng biệt, cá tính, chân thực và đầy cảm xúc. Dù rằng hoạt động chính trong mảng chụp ảnh Beauty và sự kiện, khó lột tả cảm xúc bằng ảnh cưới hay nghệ thuật, nhưng những tác phẩm của anh vẫn thể hiện được cái hồn của riêng nó, sinh động, phá cách và tươi mới hơn. 

Những tác phẩm làm nên tên tuổi của nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh
Những tác phẩm làm nên tên tuổi của nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh

Hiện tại, tuy tuổi đời còn khá trẻ, nhưng nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh đã làm chủ thương hiệu JK Studio đình đám trong khu vực. Trong lĩnh vực hoạt động của mình, anh cũng gặt hái được những thành công nhất định khi mà tên tuổi của anh được nhiều người trong giới biết đến. Anh cũng thường xuyên tham gia các sự kiện lớn trong nước, đảm nhận các dự án quan trọng hay những hợp đồng yêu cầu độ khó cao. Bản thân Jinoo Khánh luôn coi chất lượng là yếu tố tiên quyết làm nên thành công trong hành trình phát triển sự nghiệp. Một chiếc ảnh thật sự được đầu tư, chỉn chu trong từng chi tiết sẽ phản ánh một phần con người và tài năng của nhiếp ảnh gia. 

Chất lượng là yếu tố tiên quyết làm nên thành công
Chất lượng là yếu tố tiên quyết làm nên thành công

Với mong muốn xây dựng Studio khang trang và hiện đại hơn với trang thiết bị tiên tiến, nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh đã và đang không ngừng nỗ lực. Không chỉ nâng cao tay nghề mà anh còn cố gắng học hỏi và cập nhật thêm các xu hướng mới trong nghệ thuật nhiếp ảnh. Tin rằng trong tương lai không xa, anh sẽ đạt được những dự định của mình. Chúc anh thành công!

 

JK Studio

Địa chỉ: 197B Hoàng Văn Thụ, P8, Quận Phú Nhuận

Số điện thoại: 0964096320