Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC Admin Đặng Thị Cẩm Hằng – Gương mặt đại diện của nhiều công ty Việt-Nhật

Admin Đặng Thị Cẩm Hằng – Gương mặt đại diện của nhiều công ty Việt-Nhật

0
Admin Đặng Thị Cẩm Hằng – Gương mặt đại diện của nhiều công ty Việt-Nhật
Photo: Nguyễn Đình Thịnh

Admin Đặng Thị Cẩm Hằng – Xinh đẹp, đa tài với nhiều vị trí khác nhau

Admin Đặng Thị Cẩm Hằng được biết đến với vai trò là quản lý các fanpage của hai nước Việt Nam, Nhật Bản. Cô đã có kinh nghiệm trong công việc hơn 5 năm kể từ khi còn là du học sinh Nhật. Ngoài đảm nhiệm vị trí quản lý, cô còn sở hữu nhan sắc và ngoại hình ngọt ngào, xinh đẹp được lòng công chúng. Từ đó, trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu lớn, nhỏ đến thời điểm bây giờ.

Độc lập, mạnh mẽ ở xứ xở “ hoa anh đào” Nhật Bản

Admin Đặng Thị Cẩm Hằng – từ những ngày đầu còn là sinh viên, cô đến với Nhật Bản với sự khó khăn mà ai cũng phải trải qua khi bắt đầu một nơi xa lạ. Việc tự mình trang trải cuộc sống, kiếm tiền để tự lo cho bản thân đã khiến cô phải thúc đẩy mình cố gắng mỗi ngày để một phần rèn luyện sự độc lập ở cô và tạo niềm tin cho gia đình khi xa nhà. Vừa đi học, vừa đi làm là hành động mỗi ngày, nhờ đó cô lại có cơ hội bén duyên với công việc quản lý fanpage và được duy trì đến ngày hôm nay.

Cô rất thích chụp với hoa
Cô rất thích chụp với hoa

Admin Đặng Thị Cẩm Hằng – Sự kiên trì, hết mình với những trải nghiệm đầy khó khăn

Để đạt đến được thành công như ngày hôm nay, bản thân cô đã phải trải qua nhiều sự nỗ lực hơn các bạn cùng trang lứa. Từ những ngày đầu, khi kĩ năng giao tiếp vẫn còn chưa quen nên đôi khi khiến cô khó có thể kết nối được với mọi người. Khi đã đủ trải nghiệm, không những cô đã thành thạo tiếng Nhật mà còn được nhận từ một công ty về lĩnh vực Marketing bao gồm luôn cả việc quản lý fanpage mà không cần thông qua đào tạo chuyên môn ở cả Việt Nam và Nhật Bản , tất cả đều tự cô tìm tòi, học hỏi. Sau nhiều năm gắn bó, cô cũng đã có cho mình những kỹ năng nhất định, đặc biêt là học từ con người, văn hoá Nhật đó là “kỷ luật thời gian” và cô nghĩ không chỉ Việt Nam mà các nước cần nên học hỏi từ họ.

 Cẩm Hằng trong chiếc váy ngọt ngào
Cẩm Hằng trong chiếc váy ngọt ngào

Những bước tiến triển nhảy vọt sau khó khăn, thành công nối tiếp thành công

Cẩm Hằng với những cống hiến hết mình của bản thân, cô hiện tại đã trở thành gương mặt đại diện chính của nhiều công ty lớn nhỏ, đồng thời cô đang trên con đường xây dựng hình ảnh cá nhân trên nền tảng tiktok, chia sẻ về cuộc sông mà cô đã có tại Nhật được cộng đồng đón nhận. Tuy đã quay về nước vì chỉ mong có được những ngày gần gũi cùng ba mẹ, tập trung cho gia đình nhỏ của mình, nhưng cô vẫn tiếp tục duy trì công việc quản lý fanpage một cách ngày càng chuyên nghiệp, có kế hoạch cụ thể hơn khi song song đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau.

Vẻ nữ tính của nữ admin tài năng
Vẻ nữ tính của nữ admin tài năng

Cảm ơn Đặng Thị Cẩm Hằng đã đồng hành và chia sẻ về cuộc sống của cô. Chúc cô ngày càng xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công nhé!

Phương Quỳnh