Phía sau thương hiệu thực phẩm viên 2 thập kỷ – Tâm Lợi Foods

Tâm Lợi Foods – Thương hiệu tiên phong trong ngành thực phẩm viên

Những viên cá viên, tôm viên, bò viên,…được chiên vàng giòn hay được thả vào những nồi lẩu có lẽ không còn xa lạ với chúng ta. Thực phẩm viên ngày nay trở nên gần gũi và xuất hiện trong hàng triệu bữa ăn Việt Nam. Từ người lớn tuổi đến các em nhỏ đều bị chinh phục bởi hương vị độc đáo của loại thực phẩm này. Nhắc đến thực phẩm viên phải kể ngay đến Tâm Lợi Foods. Thương hiệu khiêm tốn với màu trắng, xanh làm chủ đạo nhưng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng Việt.

Vũ Thị Mai Hương, CEO, Tổng Giám Đốc Tâm Lợi Foods hiện nay
Vũ Thị Mai Hương, CEO, Tổng Giám Đốc Tâm Lợi Foods hiện nay

Tâm Lợi Foods – Tâm Lợi International Food Company là công ty thực phẩm viên đầu tiên và là công ty lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 26 năm hình thành và phát triển, đây là thương hiệu nhận được sự yêu mến hàng đầu của người tiêu dùng. Với hơn 30 sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi từ Bắc vào Nam. Tâm Lợi tự hào mang đến cho người Việt những bữa ăn thơm ngon và đầy hứng khởi.

Điều gì làm nên sự khác biệt?

Mang sứ mệnh “giúp các gia đình sống hạnh phúc hơn, khoẻ mạnh hơn thông qua những thực phẩm an toàn, nguyên bản”. Qua hơn 2 thập kỷ, việc sản xuất ra các sản phẩm an toàn và chất lượng cao luôn được thương hiệu ưu tiên hàng đầu. Dù đối mặt với những rào cản về nguyên liệu, thị trường, sự cạnh tranh. Tâm Lợi Foods vẫn đảm bảo việc thu mua nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm phải đạt chuẩn cao nhất để mang lại giá trị và hương vị nguyên bản của món ăn. Cũng chính vì thế, Tâm Lợi Foods đã thành công mang sản phẩm chinh phục hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Hơn thế nữa, Tâm Lợi trở thành công ty hiếm hoi được thị trường quốc tế chấp nhận qua các sản phẩm xuất khẩu từ hàng chục năm trước sang các nước khác như Pháp, Đức, Thụy Điển.

Khách hàng chọn lựa sản phẩm Tâm Lợi tại Siêu thị cao cấp
Khách hàng chọn lựa sản phẩm Tâm Lợi tại Siêu thị cao cấp

Một trong những điều thú vị nhất cho chúng tôi khi biết rằng, Tâm Lợi ngày nay đưa ra thị trường nhiều sản phẩm. Trong đó, có đến 70% sản phẩm được làm bằng tay. Nguyên liệu gốc được sử dụng tươi ngon, thành phần chính (thịt, cá,…) đạt trên 80%. Một tỷ lệ mà ít nhà sản xuất có thể thực hiện do chi phí cao, lợi nhuận thấp trong ngành thực phẩm viên, như cá viên, bò viên hay tôm viên.

Tâm Lợi Foods chinh phục thành công hàng triệu bữa ăn Việt

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Tâm Lợi Foods không ngừng cố gắng và nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon, chất lượng, nguyên bản. Nhưng ít ai biết được rằng, phía sau sự thành công đó là câu chuyện được viết nên bởi một doanh nhân người Singapore. Ông Ann Ong – Nhà sáng lập thương hiệu Tâm Lợi Foods đã bắt đầu viết lên câu chuyện từ những ngày đầu thập niên 90.

Với ý định ban đầu của ông là đưa nguyên liệu về Singapore để sản xuất đồ viên. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu tại đất nước hình chữ S này, ông phát hiện bữa ăn của người Việt thiếu vắng những món ngon đường phố. Do đó, ông Ann Ong đã nhờ mẹ mình chuẩn hóa công thức làm cá nguyên bản và đưa vào sản xuất tại Việt Nam. Đó cũng chính là tiền đề phát triển thương hiệu Tâm Lợi Foods ngày nay.

Đội ngũ Tâm Lợi Foods luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon, vị ngon nguyên bản.
Đội ngũ Tâm Lợi Foods luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon, vị ngon nguyên bản.

Tiếp nối nguồn cảm hứng từ ông Ann Ong, một người phụ nữ đã tiếp nhận và kể tiếp câu chuyện của Tâm Lợi, đó là chị Vũ Thị Mai Hương – Tổng giám đốc hiện tại của Tâm Lợi Foods. Ở vị trí của một người dẫn đầu, CEO đầy nữ tính và tình yêu gia đình lại vẫn duy trì văn hoá gần gũi và truyền thống bao năm tại nhà máy. Chị vẫn sát cánh với từng nguyên liệu nhập vào, với từng viên sản phẩm. Chính chị là người quyết định đưa sản phẩm Tâm Lợi trở thành sản phẩm có lượng nguyên liệu nguyên bản cao nhất từ trước đến nay.

Chị Mai Hương chia sẻ rằng: “Một sản phẩm mà con mình dùng được, ngon miệng và hạnh phúc thì người khác mới dùng được. Việc sản xuất những sản phẩm nguyên bản, an toàn, chất lượng cũng chính là lời cảm ơn Tâm Lợi Foods gửi đến cho khách hàng đã tin dùng sản phẩm. Trong tương lai, Tâm Lợi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chính sự tâm huyết đó đã tạo nên sự khác biệt của Tâm Lợi Foods – Xứng tầm vị thế của thương hiệu tiên phong.

 

error: Content is protected !!