Home Kinh Doanh Mới Kinh Doanh Mới TC60 Pustudio.vn chia sẻ kinh nghiệm mua micro livestream tốt nhất

Pustudio.vn chia sẻ kinh nghiệm mua micro livestream tốt nhất

0
Pustudio.vn chia sẻ kinh nghiệm mua micro livestream tốt nhất
PU Studio

Pustudio.vn – bạn đồng hành của Streamer

Pustudio.vn là nơi chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn công cụ hỗ trợ tốt cho các Streamer. Nhu cầu livestream ngày càng phổ biến, việc tìm kiếm các thiết bị livestream tốt là nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua micro livestream phù hợp. Trong bài viết này, PU Studio sẽ chia sẻ cho các streamer kinh nghiệm mua micro livestream chất lượng và ưng ý nhất. 

Streamer là nghề nghiệp mới trong thời hiện đại
Streamer là nghề nghiệp mới trong thời hiện đại

Lựa chọn mua micro để livestream theo nhu cầu sử dụng

Đến với PU Studio, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nhu cầu và mục đích sử dụng. Ngoài ra, PU Studio còn giới thiệu cho bạn các tiêu chí thiết yếu khác trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu không được tư vấn tốt, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm.

Các sai lầm bạn có thể gặp phải như muốn mua micro livestream nhưng lại mua nhầm thành micro thu âm studio hoặc micro chuyên dùng cho hát karaoke. Nếu dùng micro thu âm studio để livestream thì âm thanh tốt hơn nhưng chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Trong quá trình sử dụng không dùng đến hết các chức năng của chúng, sẽ gây lãng phí cho bạn. 

Cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để có thể sở hữu sản phẩm phù hợp nhất
Cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để có thể sở hữu sản phẩm phù hợp nhất

Nhiều người livestream, bán hàng online thường lựa chọn các thương hiệu mic thu âm được sản xuất chuyên dụng. Một vài dòng sản phẩm tiêu biểu như Samson, Lauten Audio,… Các dòng sản phẩm này có chế độ lọc âm chuẩn chất lượng cao, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả. Loại micro này rất phù hợp khi bạn livestream đường phố hay ở những chỗ không cố định. Còn đối với những bạn chỉ dùng để giao lưu bạn bè, thu âm livestream tại nhà,… thì không nhất thiết phải chọn mua những thiết bị thu âm có giá thành cao.

PU Studio – Chọn mua từ các thương hiệu micro có uy tín

Đối với những thương hiệu danh tiếng, có uy tín thì những sản phẩm micro sẽ vượt trội cả về chất lượng và kiểu dáng. Họ có được vị thế ổn định trong thị trường và có được lòng tin từ khách hàng. Giá cả cũng như chất lượng của một chiếc mic bên doanh nghiệp họ đưa ra thị trường cũng tương xứng hơn. Điển hình như một chiếc mic thu âm AKG được sử dụng đã vài năm nhưng nó vẫn hoạt động tốt hơn một chiếc mic mới không có tên tuổi trên thị trường. 

Pustudio.vn tự hào là địa chỉ cung cấp micro để livestream là các thương hiệu uy tín. Tại đây, bạn có thể lựa chọn những mặt hàng chính hãng. Đi kèm theo đó là những cơ chế bảo hành tốt cũng như đảm bảo về chất lượng.

Thương hiệu là một trong những yếu tố cần thiết trong việc lựa chọn micro - PU Studio
Thương hiệu là một trong những yếu tố cần thiết trong việc lựa chọn micro – PU Studio

Tham khảo giá thành phổ biến trên thị trường

Tại mỗi cơ sở phân phối khác nhau thì giá thành của chúng cũng sẽ có sự chênh lệch. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo giá từ nhiều cửa hàng để lựa chọn được chiếc micro livestream với hiệu quả tài chính cao nhất.

Pustudio.vn là địa điểm tập trung cung cấp các dòng sản phẩm có nhiều phân khúc khác nhau. Các dòng sản phẩm micro của PU Studio được phân loại thành nhiều mức giá tùy theo nhiều tiêu chí. Đây cũng là một địa điểm hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo giá cả qua website hay các kênh truyền thông của công ty. 

Khách hàng cần tham khảo giá cả sản phẩm trên thị trường
Khách hàng cần tham khảo giá cả sản phẩm trên thị trường

Pustudio.vn – mua micro để livestream theo lời giới thiệu của người quen, người đã từng mua

Bạn nên tham khảo lời khuyên của những người đã từng sử dụng micro thu âm để livestream. Những khách hàng đã có kiến thức và kinh nghiệm sẽ đánh giá một cách khách quan nhất giúp bạn chọn mua sản phẩm hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn có thể lên các website và tham khảo ý kiến từ những người đã mua và sử dụng sản phẩm. PU Studio là địa điểm uy tín khi có được sự ủng hộ của những anh chị nghệ sĩ, Idol nổi tiếng. Đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ về thu âm và livestream tốt nhất dưới sự điều hành của CEO Trường Linh Võ. Bạn có thể vào website Pustudio.vn để tham khảo các đánh giá của khách hàng trước nhé.

PU Studio là địa điểm uy tín chuyên cung cấp dụng cụ thu âm chuyên nghiệp
PU Studio là địa điểm uy tín chuyên cung cấp dụng cụ thu âm chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Facebook: Pustudio.vn

Hotline & Zalo hỗ trợ: 0926464549

Email: pustudio.thietbi@gmail.com

Bích Ngân