Home Kinh Doanh Mới QGroup – Thương hiệu nhượng quyền mở ngành Spa đầu tiên tại Việt Nam

QGroup – Thương hiệu nhượng quyền mở ngành Spa đầu tiên tại Việt Nam

0
QGroup – Thương hiệu nhượng quyền mở ngành Spa đầu tiên tại Việt Nam
QGroup – Thương hiệu nhượng quyền mở ngành Spa đầu tiên tại Việt Nam

QGroup – Đứa con tinh thần vô giá của CEO Lương Nhật Quỳnh

QGroup là tâm huyết được gây dựng nên bởi CEO Lương Nhật Quỳnh. Thương hiệu này là kết quả của những nỗ lực và kinh nghiệm sau những lần thất bại của CEO. Bắt đầu sự nghiệp với vô vàn khó khăn. Từng bước “vượt chướng ngại vật” và xây dựng hàng loạt thương hiệu mang tên mình. Lương Nhật Quỳnh không còn là cái tên xa lạ trong ngành thẩm mỹ nước nhà nữa. QGroup là bước ngoặt ngoạn mục đánh dấu một bước chuyển mình mới.  Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu thẩm mỹ. Với đa dạng tầng lớp khách hàng từ bình dân cho đến cao cấp. Nhưng QGroup vẫn là thương hiệu xây dựng được vị thế vững chắc trên đấu trường sắc đẹp. Hãy theo chân Việt Nam Trẻ tìm hiểu xem QGroup có điều gì đặc biệt.

Chân dung CEO Lương Nhật Quỳnh
Chân dung CEO Lương Nhật Quỳnh

Tạo nên những tiếng vang lớn trong ngành Spa

QGroup là thương hiệu nhượng quyền mở ngành spa đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời từ tháng 12/2021. Tuổi đời tuy ngắn nhưng đã thu hút hơn 20 đối tác trên toàn quốc và giá trị nhượng quyền tăng gấp 4 lần. Trong tương lai gần, con số được dự đoán sẽ tăng hơn thế nữa. Với lợi nhuận và tiếng tăm như vậy, đây là thương hiệu không thể bỏ lỡ đối với các nhà đầu tư. Các bạn trẻ có đam mê với ngành Spa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đây chính là địa chỉ uy tín để lựa chọn. Chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm. QGroup sẽ định hướng tư duy và đồng hành cùng bạn xuyên suốt chặng đường. Với sứ mệnh giúp chủ Spa tạo ra những giá trị thật và chạm tay đến thành công thật.

Thương hiệu nhượng quyền mở ngành spa hàng đầu tại Việt Nam
Thương hiệu nhượng quyền mở ngành spa hàng đầu tại Việt Nam

Sở hữu những nét riêng biệt thu hút chủ đầu tư

QGroup là thương hiệu đã gầy dựng được tên tuổi và vị thế. Đến với QGroup, các chủ Spa sẽ được hỗ trợ lên kế hoạch từ đầu đến cuối. Từ việc setup cơ sở đến việc đào tạo nhân sự và xây dựng chiến lược truyền thông. QGroup luôn nỗ lực tạo ra đa dạng các sản phẩm để đáp ứng kịp thời xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó họ còn liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất và có những phương pháp nâng tầm nhân sự. Đội ngũ nhân sự càng chuyên nghiệp thì bộ mặt của Spa càng đẹp. Đối với các chủ Spa chưa có kiến thức nhiều về kinh doanh thì sẽ được đào tạo bài bản. Với mong muốn mang lại cơ hội kinh doanh thành công cho nhiều chủ Spa hơn nữa.

QGroup – Khao khát đem lại thành công cho khách hàng
QGroup – Khao khát đem lại thành công cho khách hàng

QGroup – Luôn là người bạn đồng hành cùng đối tác và khách hàng

Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu. Không phải tự nhiên mà QGroup được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin. Cũng không phải vô cớ được đối tác chọn làm nơi đầu tư. Tất cả đều xuất phát từ những nỗ lực của đội ngũ chuyên gia và nhân viên nơi đây. Con đường kinh doanh muôn vàn khó khăn. Thấu hiểu được những điều này, QGroup luôn nỗ lực vẽ ra con đường kinh doanh thuận lợi để định hướng cho đối tác. Những chuyên gia đầu ngành liên tục được Lương Nhật Quỳnh chiêu mộ để chia sẻ cùng đối tác. Đối tác cũng là khách hàng luôn được giúp đỡ hết mình để hoàn thành sứ mệnh xây dựng thương hiệu. QGroup ngày càng phát triển và nhân rộng mô hình. Đây là thành quả xứng đáng cho bao nỗ lực của team.

Đối tác vừa là khách hàng vừa là bạn
Đối tác vừa là khách hàng vừa là bạn

Cảm ơn CEO Lương Nhật Quỳnh đã dành thời gian chia sẻ cùng Việt Nam Trẻ. Chúc chị ngày càng thành công với QGroup.

Mỹ Trang