Home Kinh Doanh Mới Quỳnh Lan Nguyễn – Cô giáo trẻ với niềm đam mê kinh doanh

Quỳnh Lan Nguyễn – Cô giáo trẻ với niềm đam mê kinh doanh

0
Quỳnh Lan Nguyễn – Cô giáo trẻ với niềm đam mê kinh doanh
Quỳnh Lan Nguyễn – Cô giáo trẻ với niềm đam mê kinh doanh

Quỳnh Lan Nguyễn – Giáo viên Mỹ Thuật xinh đẹp, đa tài

Quỳnh Lan Nguyễn là một giáo viên dạy Mỹ Thuật, sinh sống và làm việc tại Ninh Bình. Ngoài công việc giảng dạy, chị còn rất thành công trên con đường kinh doanh online. Ở độ tuổi 37, chị vẫn giữ được cho mình vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Quỳnh Lan lớn lên trong một gia đình có năng khiếu về nghệ thuật. Vậy nên, từ nhỏ, chị đã có định hướng theo những ngành nghề liên quan. Đến khi tốt nghiệp cấp ba, chị thi đậu vào hai ngành: thiết kế thời trang và sư phạm. Cùng với sự ủng hộ của gia đình, chị Lan đã quyết định theo học ngành sư phạm.

Chân dung dịu dàng, quý phái của cô giáo dạy Mỹ Thuật
Chân dung dịu dàng, quý phái của cô giáo dạy Mỹ Thuật

Hành trình từ giáo viên Mỹ Thuật đến với công việc KDOL

Quỳnh Lan Nguyễn đi dạy được 2 năm thì quyết định lập gia đình. Trong khoảng thời gian 5 năm nghỉ sinh, chị đã bén duyên với con đường kinh doanh online. Quỳnh Lan bắt đầu với việc kinh doanh quần áo và mở được một shop thời trang riêng. Sau khi mọi việc ổn định, chị tiếp tục chuyển hướng sang làm nhà phân phối mỹ phẩm. Tính đến nay, cô giáo đã KDOL được 7 năm. Bên cạnh shop quần áo chị còn có một đội ngũ kinh doanh mỹ phẩm hùng hậu.

Quỳnh Lan Nguyễn - Kinh doanh bằng tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết
Quỳnh Lan Nguyễn – Kinh doanh bằng tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết

Quỳnh Lan Nguyễn và những thành công trong cuộc sống

Từ nhỏ, chị đã có hứng thú với những gì liên quan đến nghệ thuật. Cho nên, giáo viên dạy Mỹ Thuật cũng chính là công việc mà chị muốn theo đuổi. Với năng khiếu nghệ thuật sẵn có, chị đã góp phần thiết kế nên ngôi nhà mà mình mơ ước. Bất kì một góc cạnh nào trong nhà cũng đều mang dấu ấn của riêng mình. Điều này khiến chị rất vui và hạnh phúc. 

Căn nhà mơ ước của gia đình chị Lan
Căn nhà mơ ước của gia đình chị Lan

Quỳnh Lan Nguyễn chia sẻ rằng, để đạt được thành công, chị đã rất nỗ lực và cố gắng. Việc cân bằng giữa giảng dạy và kinh doanh là điều không hề dễ dàng. Nhưng với niềm đam mê mãnh liệt và sự ủng hộ hết lòng của chồng, chị đã vượt qua tất cả. Tính đến thời điểm hiện tại, chị rất hài lòng với cuộc sống của mình. Quỳnh Lan tâm sự: “Cuộc sống hiện tại của chị ngỡ như một giấc mơ vậy”. Không những xây dựng được một mái ấm hạnh phúc mà chị còn có thể chu toàn trong công việc. Chị tâm niệm rằng, một người phụ nữ hiện đại thì phải tự tin làm chủ cuộc sống. Cho nên, dù công việc bận rộn nhưng chị vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình, con cái.

Sự ủng hộ của chồng chính là nguồn động lực to lớn cho Quỳnh Lan Nguyễn
Sự ủng hộ của chồng chính là nguồn động lực to lớn cho Quỳnh Lan Nguyễn

Châm ngôn sống đầy ý nghĩa của cô giáo trẻ

Quỳnh Lan Nguyễn luôn mong muốn giúp đỡ mọi người kinh doanh cải thiện cuộc sống. Ở thời kì 4.0, việc kinh doanh online là điều vô cùng tuyệt vời. Vậy nên, chị muốn lan tỏa kinh nghiệm của mình đến với cộng đồng. Hiện tại, đội ngũ kinh doanh của chị đã có đến 70% là giáo viên.

Quỳnh Lan nghĩ rằng, phải có đam mê, nỗ lực mới có thành công. Là một người phụ nữ đầy tham vọng, chị luôn đặt mục tiêu cho mình để cố gắng từng ngày. Mặc dù công việc kinh doanh rất thuận lợi nhưng chị Lan vẫn không từ bỏ nghề giáo viên. Bởi lẽ, nghề giáo ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của chị. Đây chính là một trong những tiền đề giúp chị xây dựng cuộc sống như ngày hôm nay. Trong thời gian sắp tới, chị sẽ nỗ lực phát triển bản thân hơn nữa. Đồng thời, xây dựng đội ngũ kinh doanh ngày một đông đảo, vững mạnh.

Quỳnh Lan Nguyễn với mơ ước lan tỏa những giá trị cao đẹp đến với cộng đồng
Quỳnh Lan Nguyễn với mơ ước lan tỏa những giá trị cao đẹp đến với cộng đồng

Việt Nam Trẻ cảm ơn những dòng chia sẻ chân thành của chị Quỳnh Lan Nguyễn. Chúc chị luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công. 

Nguyễn Thị Thương

error: Content is protected !!