Home Việt Nam Trẻ Spa Thảo Uyên & Adiyoga – Đêm Year End Party thăng hoa và cảm xúc

Spa Thảo Uyên & Adiyoga – Đêm Year End Party thăng hoa và cảm xúc

0
Spa Thảo Uyên & Adiyoga – Đêm Year End Party thăng hoa và cảm xúc
Spa Thảo Uyên & Adiyoga - Đêm Year End Party thăng hoa và cảm xúc

Spa Thảo Uyên & Adiyoga – Khởi đầu từ niềm đam mê

Spa Thảo Uyên & Adiyoga được ra đời từ đam mê của CEO Thảo Uyên. Chị yêu thích công việc làm đẹp và muốn lan tỏa cái đẹp đến cho mọi người. Chị còn có lý tưởng cao cả hơn là mang cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín về với quê hương, để nhiều chị em phụ nữ có cơ hội tiếp cận với phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Người viết nên thành công cùng Thảo Uyên Spa & Adiyoga
Người viết nên thành công cùng Thảo Uyên Spa & Adiyoga

Để đạt được thành công như hiện tại, chị đã không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn từ nhiều cơ sở đào tạo uy tín từ Hà Nội đến TP. HCM. Thời gian đầu, mọi thứ còn khá bỡ ngỡ nhưng thời gian đã đưa mọi thứ vào đúng quỹ đạo. Những kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy đã được chị ứng dụng vào việc điều trị da. Giờ đây, Thảo Uyên Spa đã trở thành cơ sở được nhiều khách hàng tin cậy.

Đại tiệc cuối năm ấm áp cùng Spa Thảo Uyên & Adiyoga

Year End Party chính là cơ hội để mọi người cùng nhìn lại một năm làm việc vừa qua. Year End Party cũng là nơi để tập thể trao gửi những tâm tình và những món quà ý nghĩa. Đây cũng là sân chơi để gắn kết tập thể và chuẩn bị cho một năm mới bùng nổ hơn.

CEO Thảo Uyên chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách mời
CEO Thảo Uyên chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách mời

Với tất cả ý nghĩa trên, vào ngày 23/02/2022, Spa Thảo Uyên & Adiyoga đã tổ chức Đại tiệc cuối năm với mục đích tri ân khách hàng về sự ủng hộ của họ trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Đại tiệc gây ấn tượng với hàng loạt chương trình khuyến mãi, trúng thưởng, trúng vàng cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Thông qua buổi tiệc này, một lần nữa, thương hiệu muốn truyền cảm hứng đến cho phái đẹp. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Là phụ nữ, không gì quan trọng hơn sự tự tin và yêu chính bản thân mình. Vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin sẽ mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội để khẳng định mình.

CEO Thảo Uyên rạng ngời trong bữa tiệc Year and Party
CEO Thảo Uyên rạng ngời trong bữa tiệc Year and Party

Những kỷ niệm không quên tại Year End Party

Year End Party Night của Spa Thảo Uyên & Adiyoga đã đọng lại nhiều cảm xúc, kỷ niệm quý giá trong lòng những người tham dự. Tất cả quây quần bên không gian ấm cúng của bữa tiệc. Mọi người cùng chuyện trò và nâng ly vì những điều đã cùng nhau trải qua. Những câu chúc ấm áp được lan tỏa cho mùa Tết đong đầy. Bữa tiệc khép lại với niềm vui, sự hân hoan.

Không khí vui vẻ, ấm áp tại bữa tiệc cảm ơn cuối năm
Không khí vui vẻ, ấm áp tại bữa tiệc cảm ơn cuối năm

Kết thúc năm cũ, tiến đến năm mới với vô vàn những dự định, hoài bão. Chúc thương hiệu ngày càng phát triển vững mạnh để lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Thảo Uyên Spa & Adiyoga

Địa chỉ: 158 Thống Nhất, Thị xã Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

 Thảo Vy – Bảo Nhi