Home Kinh Doanh Mới Triệu Hà Vy VYNEST – Thương hiệu yến sào chất lượng ngàn sao

Triệu Hà Vy VYNEST – Thương hiệu yến sào chất lượng ngàn sao

0
Triệu Hà Vy VYNEST – Thương hiệu yến sào chất lượng ngàn sao
Triệu Hà Vy VYNEST (2)

Triệu Hà Vy VYNEST – Tinh hoa từ đất trời

Triệu Hà Vy VYNEST, là một thương hiệu yến sào nổi tiếng với chất lượng luôn được đánh giá cao. Những sản phẩm tuyệt vời từ thương hiệu này, chính là tâm huyết lớn lao của nữ CEO tài ba Triệu Hà Vy.

CEO Triệu Hà Vy xinh đẹp trong bộ ảnh cùng sản phẩm yến sào
CEO Triệu Hà Vy xinh đẹp trong bộ ảnh cùng sản phẩm yến sào

Từ lâu, yến sào Khánh Hòa đã trở thành một thực phẩm chức năng nổi tiếng về chăm sóc sức khỏe con người. Vậy nên, các thương hiệu về yến sào cũng ngày ngày xuất hiện nhiều trên thị trường. Thế nhưng, Triệu Hà Vy VYNEST đã bước vào chặng đường kinh doanh này một cách rất thành công. Cũng bởi vì chất lượng sản phẩm từ thương hiệu của cô luôn được đánh giá cao hàng đầu. Đội ngũ nhân viên thi công sản xuất và chế biến rất tận tâm với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

CEO Triệu Hà Vy chia sẻ: "Với tôi, là chủ của một thương hiệu. Bản thân phải hiểu sản phẩm và cần đặt cả tâm huyết vào từng sản phẩm".
CEO Triệu Hà Vy chia sẻ: “Với tôi, là chủ của một thương hiệu. Bản thân phải hiểu sản phẩm và cần đặt cả tâm huyết vào từng sản phẩm”.

Thương hiệu xứng đáng với danh xưng “cao lương mỹ vị”

Yến sào đối với người Việt Nam là một loại “cao lương mỹ vị”. Nó được xem như một món ăn cao quý. Cũng chính vì thế, yến sào luôn được đề cao trong giới ẩm thực. Thế nhưng, quả thực VYNEST Triệu Hà Vy không những đem đến chất lượng ngàn sao vô cùng xứng tầm với thứ ẩm thực cao sang này. Mà còn giúp nâng tầm dòng yến sào thượng hạng lên một vị thế mới trong lòng người tiêu dùng. Thương hiệu của Hà Vy đã chọn cách đóng gói rất tỉ mỉ, sang trọng, không kém phần tinh tế.

VYNEST Triệu Hà Vy xứng đáng với danh xưng "cao lương mỹ vị"
VYNEST Triệu Hà Vy xứng đáng với danh xưng “cao lương mỹ vị”

Triệu Hà Vy VYNEST luôn làm mới thương hiệu của mình

Để có thể phát triển, cũng như giữ vững được vị thế của thương hiệu mình trong hàng ngàn thương hiệu yến sào Việt Nam, Hà Vy đã luôn nỗ lực làm mới thương hiệu mỗi ngày. Yến sào nơi đây luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ khâu sản xuất, được chăm chút rất cẩn thận ở khâu đóng hộp, và luôn được đổi mới về vẻ ngoài.

Tết nguyên đán đang đến gần, chính vì thế Triệu Hà Vy đã làm mới thương hiệu của mình ở những chiếc hộp bên ngoài. Đây chắc hẳn sẽ là những món quà hoàn hảo để chúng ta gửi đến những người thân yêu.

Sản phẩm yến sào VYNEST trong 'diện mạo mới' đón tết nguyên đán 2021
Sản phẩm yến sào VYNEST trong ‘diện mạo mới’ đón tết nguyên đán 2021

Nâng cao thương hiệu yến sào thượng hạng

Triệu Hà Vy chia sẻ cô sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa thương hiệu của mình. Cô cho biết con đường kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp, đem đến sức khỏe cho mọi người luôn là niềm đam mê to lớn của cô. Bởi vậy, cô sẽ luôn đặt tâm huyết của mình trong từng giọt yến, từng gói bao bì, từng chiếc hộp… Để sản phẩm VYNEST Triệu Hà Vy sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng chuộng yến.

CEO Hà Vy luôn tâm huyết trong từng sản phẩm
CEO Hà Vy luôn tâm huyết trong từng sản phẩm

Lời cuối, Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ từ CEO Triệu Hà Vy. Chúc cho thương hiệu yến sào của cô ngày càng phát triển trong tương lai.

Ngọc Hân – Hà Phương