Home Thương Mại Trương Thanh Thái được ưu ái khi liên tục nhận lời mời vị trí giám khảo

Trương Thanh Thái được ưu ái khi liên tục nhận lời mời vị trí giám khảo

0
Trương Thanh Thái được ưu ái khi liên tục nhận lời mời vị trí giám khảo

Giám khảo Trương Thanh Thái: Khi nhân hiệu được tạo nên từ “Tâm” và “Tầm” 

Trương Thanh Thái là một trong những giám khảo xuyên suốt của Hội thi Kể chuyện theo sách dành cho thế hệ thiếu nhi. Sở hữu nhiều kinh nghiệm và tầm nhìn sắc bén trong lĩnh vực chuyên môn. Trương Thanh Thái được đánh giá là người hội tụ đủ “Tâm” và “Tầm” với vai trò Ban giám khảo. 

Trương Thánh Thái – Giám khảo trẻ hội tụ đủ Tâm và Tầm
Trương Thánh Thái – Giám khảo trẻ hội tụ đủ Tâm và Tầm

Không chỉ giỏi về chuyên môn, Trương Thanh Thái còn sở hữu một cá tính độc đáo và sự duyên dáng trong cách thể hiện ý kiến của mình. Điều này đã giúp anh thu hút được sự chú ý của khán giả và Ban tổ chức. Trở thành một trong những giám khảo không thể thiếu trong các cuộc thi kể chuyện theo sách.

Vị giám khảo “mát tay” làm việc vì chữ “Tâm”

Đến cuộc thi với vai trò giám khảo anh mong muốn tìm kiếm những tài năng nhí, tạo điều kiện thuận lợi cho các em được phát triển tối đa, sáng tạo hết mình để hình thành nên những nhân tài hội tụ đủ lượng và chất.

Trao đổi về tiêu chí chấm thi, giám khảo Trương Thanh Thái cho biết: “Theo góc độ cá nhân, Thái đề cao tính cảm xúc và tinh thần tư duy sáng tạo. Một tác phẩm trên sân khấu để người nghe nhớ được lâu và sâu cần tôn lên cảm xúc. Bên cạnh đó, Là một người đứng trên sân khấu, lao động nghệ thuật thì yếu tố sáng tạo là điều vô cùng cần thiết, đó chính là điểm sáng góp phần tạo nên nét khác biệt cho mỗi cá nhân”. 

Giám khảo Trương Thanh Thái đánh giá cao các thí sinh giàu cảm xúc và nhiều sáng tạo
Giám khảo Trương Thanh Thái đánh giá cao các thí sinh giàu cảm xúc và nhiều sáng tạo

Trương Thanh Thái – vị giám khảo trẻ luôn đau đáu về các thế hệ thiếu nhi. Mong muốn cống hiến hết mình để ươm mầm cho các em nhỏ. Anh hi vọng các thế hệ nối tiếp sẽ luôn giữ trọn cảm xúc và sáng tạo hết mình.

Giám khảo Trương Thanh Thái: “Tiêu chí của Thái về một cuộc thi đó là sự “chỉn chu”

“Châm ngôn khi Thái ngồi vị trí giám khảo chính là sự “chỉn chu”. Đây không chỉ là sự tôn trọng khán giả, tôn trọng BGK và tôn trọng bản thân mà còn thể hiện sự quyết tâm của cá nhân, tập thể đó khi họ đến với một cuộc thi. Bởi vì để ra được hai từ chỉn chu cần có sự đầu tư rất nhiều về thời gian, công sức tập luyện, sự tỉ mỉ và chi phí cho phục trang, đạo cụ… tất cả các yếu tố nho nhỏ đó sẽ làm nên sự thành công cho một tác phẩm dự thi”.

Theo Trương Thanh Thái, yếu tố “chỉn chu” rất quan trọng. Vì qua đó các em sẽ rèn luyện được sự chuyên nghiệp và là yếu tố tiên quyết cho hành trình tỏa sáng bền vững trong tương lai.

Các em nhỏ thể hiện phần thi của mình tại Hội thi Kể chuyện theo sách
Các em nhỏ thể hiện phần thi của mình tại Hội thi Kể chuyện theo sách

Hội thi Kể chuyện theo sách mang thông điệp lan tỏa văn hóa đọc đến cộng đồng

Cuộc thi kể chuyện theo sách do Trường Tiểu học Thuận Kiều, Q.12, TP Hồ Chí Minh tổ chức. Với các thành phần Ban giám khảo: Cô Lê Thị Thoa – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thuận Kiều; Cô Phạm Thuỳ Liêm – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Thệ; Bà Vũ Thị Phương Hiền – Giám đốc Trung tâm đào tạo Năng khiếu SMAD; Trương Thanh Thái – Giáo viên chuyên môn bộ môn MC – Người dẫn chương trình Trung tâm đào tạo Năng khiếu SMAD. Với mong muốn đưa văn hóa đọc, niềm yêu đọc sách đến gần hơn với mọi người, đặc biệt là các em nhỏ, để sau này những kiến thức trong sách sẽ nuôi dưỡng các em thành một người có ích cho xã hội.

Thành phần Ban giám khảo giàu nhiệt huyết trong Hội thi Kể chuyện theo sách
Thành phần Ban giám khảo giàu nhiệt huyết trong Hội thi Kể chuyện theo sách

Từ sự nghiệp giám khảo đầy thành công của mình, Trương Thanh Thái đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của cuộc thi kể chuyện theo sách. Góp phần ươm mầm và phát triển các thế hệ thiếu nhi. Thông qua tinh thần và sự nhiệt huyết của hội thi, mong rằng văn hóa đọc, tình yêu với sách sẽ ngày càng lan tỏa gần hơn đến với cộng đồng. 

Mỹ Phượng