Home Đất và Người Việt Vietsingworks vinh dự nhận giải thưởng dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng

Vietsingworks vinh dự nhận giải thưởng dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng

0
Vietsingworks vinh dự nhận giải thưởng dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng

Với sự phát triển không ngừng. Công ty TNHH VIETSINGWORKS đã được vinh danh tại chương trình Công bố “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”. Đây được xem là sự ghi nhận cho những đóng góp của công ty.

Vietsingworks là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và cung cấp việc làm nước ngoài tại Singapore. Được thành lập bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm của các chuyên viên tư vấn Singapore với nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình công bố: “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế. Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo, VNPACO Media phối hợp cùng các cơ quan liên ngành tổ chức. Đã vinh danh hơn 100 doanh nghiệp tiêu biểu của cả nước. Các doanh nghiệp được bầu chọn vinh danh là các doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ uy tín trên thị trường. Có nhiều thành tích và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Được xã hội và người tiêu dùng tín nhiệm. Trong đó, Vietsingworks là một trong những thương hiệu ngành dịch vụ vinh dự được trao tặng Huy hiệu. Và chứng nhận Dịch vụ hoàn hảo về dịch vụ tư vấn du học và việc làm nước ngoài.

Ông Đoàn Khắc Chiến (Đứng giữa) – Đại diện Công ty TNHH Vietsingworks Vinh dự nhận chứng nhận do BTC trao tặng.
Ông Đoàn Khắc Chiến (Đứng giữa) – Đại diện Công ty TNHH Vietsingworks Vinh dự nhận chứng nhận do BTC trao tặng.

Với triết lý ” Your Career, We care”.  Vietsingworks luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững dựa trên bốn yếu tố: Ứng viên, nhân viên, công ty Vietsingworks và cho đối tác của mình.

Vietsingworks đạt chứng nhận "Dịch vụ hoàn hảo" cho dịch vụ tư vấn du học và việc làm nước ngoài.
Vietsingworks đạt chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” cho dịch vụ tư vấn du học và việc làm nước ngoài.

Vietsingworks được các tập đoàn kinh tế, đối tác nước ngoài. Và các ứng viên đánh giá là một thương hiệu Tư vấn việc làm có uy tín, tin cậy. Có thể độc lập đảm đương thực hiện công tác tư vấn cho các dự án quy mô lớn.

Vietsingworks cung cấp các dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng cả ứng viên. Và đối tác nước ngoài với tất cả dự án tuyển dụng.

Vietsingworks được các ứng viên và đối tác đánh giá cao.
Vietsingworks được các ứng viên và đối tác đánh giá cao.

Với mô hình hoạt động là một công ty đại chúng và văn phòng đại diện. Sau khi thực hiện thành công và hiệu quả các dự án tuyển dụng lớn. Cùng với sự quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, các ngành. Sự tin cậy của ứng viên. Thương hiệu Vietsingworks ngày càng phát triển lớn mạnh và hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng. Góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

 

VIETSINGWORKS CO., LTD.

Fanpage: Vietsingworks – Viec lam Singapore 

Website: Vietsingworks

Địa chỉ: 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.