Home Thương Mại Yến sào Vạn Quỳnh khẳng định thương hiệu nhờ chất lượng tuyệt hảo

Yến sào Vạn Quỳnh khẳng định thương hiệu nhờ chất lượng tuyệt hảo

0
Yến sào Vạn Quỳnh khẳng định thương hiệu nhờ chất lượng tuyệt hảo
Yến sào Vạn Quỳnh khẳng định thương hiệu nhờ chất lượng tuyệt hảo

Yến sào Vạn Quỳnh – Gìn giữ tinh hoa yến Việt

Yến sào Vạn Quỳnh là một trong những thương hiệu kinh doanh yến sào nổi tiếng nhất nhì trên thị trường. Đây là thương hiệu yến ở Gò Công – vùng đất yến với hương vị yến thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Vì muốn đảm bảo chất lượng yến tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng nên thương hiệu trực tiếp tham gia vào quá trình tạo ra thành phẩm. Sản phẩm được đầu tư khai thác và sản xuất 100% tại nhà yến của Vạn Quỳnh.

Vạn Quỳnh nổi tiếng với dòng yến chất lượng, bổ dưỡng
Vạn Quỳnh nổi tiếng với dòng yến chất lượng, bổ dưỡng

Xưởng sản xuất đạt chuẩn về độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình sản xuất được thực hiện hoàn toàn trong phòng lạnh. Yến sào Vạn Quỳnh sử dụng công nghệ sấy lạnh 100% để giữ nguyên chất lượng của yến. Bên cạnh đó, thương hiệu còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao. Các dòng sản phẩm có mặt trên thị trường như hàng tinh chế, rút lông Việt Nam, hàng rút lông xuất khẩu, hàng rút lông khô,…đều được Vạn Quỳnh thực hiện vô cùng tỉ mỉ.

Sản phẩm được sơ chế vô cùng tỉ mỉ
Sản phẩm được sơ chế vô cùng tỉ mỉ

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước, Vạn Quỳnh còn xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Thương hiệu là nhà cung cấp cho nhiều đối tác quốc tế như Singapore, Trung Quốc, Đài Loan,… Bên cạnh sản phẩm chủ lực là yến sào, Vạn Quỳnh còn kinh doanh sâm, đông trùng và những set quà biếu…

Dùng chất lượng và sự tử tế chinh phục khách hàng

Giữa vô vàn thương hiệu trên thị trường, Yến sào Vạn Quỳnh vẫn luôn giữ được sức hút vượt trội của mình. Giá cả phải chăng là một trong những lý do yến Vạn Quỳnh được nhiều người lựa chọn. Vạn Quỳnh đã cân nhắc chi phí sản xuất để đưa ra mức giá bán phù hợp với với nhiều đối tượng khách hàng.

Yến sào Vạn Quỳnh mang uy tín và chất lượng chinh phục khách hàng
Yến sào Vạn Quỳnh mang uy tín và chất lượng chinh phục khách hàng

Thị trường kinh doanh yến sào cũng tồn tại vấn đề “cân gian”. Nhiều gian thương thực hiện cân yến khi còn ấm hoặc sử dụng “thủ thuật” đối với cán cân. Vạn Quỳnh đảm bảo nói không với chiêu trò kinh doanh đó. Thương hiệu khẳng định mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được cân đúng lượng. Mục tiêu kinh doanh của Vạn Quỳnh là sự gắn bó lâu dài của khách hàng. Yến sào Vạn Quỳnh muốn khách hàng nhớ đến thương hiệu vì chất lượng chứ không phải vì chiêu trò.

Gắn kết yêu thương cùng Yến sào Vạn Quỳnh

Quà tặng như một hình thức để bày tỏ tình cảm, thiết lập và duy trì các mối quan hệ. Hiểu được nhu cầu thực tế này nên Vạn Quỳnh đã cho ra mắt các set quà biếu đặc biệt. Các set quà thiên về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh yến thì thương hiệu còn tích hợp thêm sâm, rượu sâm Ngọc Linh, đông trùng…

Vạn Quỳnh còn nổi tiếng với những set quà biếu chất lượng
Vạn Quỳnh còn nổi tiếng với những set quà biếu chất lượng

Ngoài ra, các set quà của Yến sào Vạn Quỳnh còn được sắp xếp phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu tặng cho người trẻ tuổi, bạn có thể lựa chọn các loại sâm nước, sâm collagen, yến hũ chưng sẵn. Hoặc nếu muốn dành sự quan tâm cho bà, cho mẹ bạn có thể cân nhắc các set quà cao cấp, collagen, yến tai hoặc yến thô. Còn nếu người nhận là nam giới bạn có thể lựa chọn các set quà gồm đông trùng hạ thảo, sâm,… Thương hiệu cũng có những sản phẩm không đường dành riêng cho những người huyết áp cao hay tiểu đường. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn sẽ được tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp.

Đa dạng sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn
Đa dạng sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn

Cảm ơn Vạn Quỳnh đã dành thời gian chia sẻ cùng Việt Nam Trẻ. Chúc thương hiệu ngày càng phát triển vững mạnh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Xem tại đây

Website: https://yensaovanquynh.com/

Thảo Vy – Bảo Nhi