Home Việt Nam Trẻ Á hậu Lê Phương Thảo – Ngôi sao sáng tại Miss Fitness Vietnam 2022

Á hậu Lê Phương Thảo – Ngôi sao sáng tại Miss Fitness Vietnam 2022

0
Á hậu Lê Phương Thảo – Ngôi sao sáng tại Miss Fitness Vietnam 2022
Á hậu Lê Phương Thảo toả sáng tại Miss Fitness Vietnam 2022

Á hậu Lê Phương Thảo – Người đẹp đa tài cùng loạt thành tích “khủng”

Chẳng những sở hữu thân hình nóng bỏng, Á hậu Lê Phương Thảo còn mang vẻ đẹp tri thức với học vấn “khủng”. Người đẹp sinh năm 1994, quê ở Thái Bình. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ Luxury Brand Management tại Regent’s University London, Anh. Sở thích của cô là thích chinh phục thử thách và tìm hiểu tâm lý con người. Trước đó, cô đã từng tham gia nhiều sân chơi nhan sắc, làm giảng viên, diễn viên, người mẫu, đầu tư bất động sản, … Vừa qua, Lê Phương Thảo đã có màn thể hiện ấn tượng và trở thành cái tên sáng giá giành ngôi vị Á hậu 1 tại Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022” (Miss Fitness Vietnam 2022). “Người đẹp học giỏi” chứng tỏ vẻ đẹp không chỉ đến từ bên ngoài mà còn phải xuất phát từ bên trong.

Nàng Á hậu là ví dụ của câu nói “Không gì quyến rũ hơn một người phụ nữ thông minh”
Nàng Á hậu là ví dụ của câu nói “Không gì quyến rũ hơn một người phụ nữ thông minh”

Niềm đam mê của Lê Phương Thảo đối với sân chơi sắc đẹp 

Công việc kinh doanh và đầu tư giúp Á hậu Lê Phương Thảo có đầu óc nhạy bén trong nhận định tình hình. Cô tư duy nhanh và bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Việc sống ở nhiều nước khác nhau giúp cô có cái nhìn sâu sắc qua việc tiếp xúc với nhiều tài năng trên thế giới. Đó là những giá trị vô hình mà cô may mắn có được. Cô bật mí “bí kíp” để chinh phục cuộc thi sắc đẹp là hãy suy nghĩ đến “chiến lược”. Cô luôn cư xử hài hoà, nhã nhặn với các thí sinh cùng dự thi, ekip và khán giả. Do đó, sự hài hoà trong tính cách – tài năng – ngoại hình là cần thiết trong cuộc thi sắc đẹp.

Vẻ đẹp sắc sảo của Á hậu học giỏi Lê Phương Thảo
Vẻ đẹp sắc sảo của Á hậu học giỏi Lê Phương Thảo

Lê Phương Thảo và hành trình chinh phục Miss Fitness Vietnam 2022

Nàng Á hậu Lê Phương Thảo đã hoạt động trong showbiz khá lâu. Với vóc dáng khoẻ khoắn và bề dày tri thức, cô mạnh dạn ghi danh thi Miss Fitness Vietnam 2022. Cuộc thi kéo dài trong vòng 8 tháng. Cô luôn tự cổ vũ bản thân rất nhiều trong hành trình dài để về đến đích. Đối với cô, Hoa hậu Thể thao là hoa hậu thế hệ mới. Ở cuộc thi này không có tiêu chuẩn bó buộc phải là người thế nào. Cô khuyên hãy luôn giữ chính cá tính của mình. Sức khoẻ dẻo dai, tinh thần và năng lượng tích cực mới chính là điều cần thiết. Lê Phương Thảo từng lọt top 45 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”. Cô ngày càng chứng tỏ sự quyến rũ của mình và tiếp tục ghi danh “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Lê Phương Thảo giành ngôi vị Á Hậu 1 Miss Fitness Vietnam 2022
Lê Phương Thảo giành ngôi vị Á Hậu 1 Miss Fitness Vietnam 2022

Những bước tiến xa hơn trong tương lai của Á hậu Lê Phương Thảo 

Cảm xúc của nàng Á hậu gói gọn trong 2 chữ “tự hào”. Cô luôn trân trọng khoảnh khắc này và cố gắng hoàn thành trọng trách sau khi nhận được danh hiệu. Về dự định trong tương lai, Lê Phương Thảo sẽ kết hợp với các trường Đại học và trở thành diễn giả để làm nguồn cảm hứng và tạo động lực cho các bạn sinh viên. Từ đó, giúp các bạn có hành trang tốt hơn trong tương lai sau này. Ngoài ra, cô cũng sẽ tiến xa hơn trong thị trường giải trí quốc tế. Hành trình sắc đẹp phía trước vẫn còn dang dở. Tuy nhiên, điều đó không làm dập tắt niềm đam mê của Phương Thảo đối với sân chơi sắc đẹp.

“Không nỗi sợ. Mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực” là phương châm sống của cô
“Không nỗi sợ. Mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực” là phương châm sống của cô

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ hết sức thú vị, đầy chân thành và tích cực của Lê Phương Thảo. Chúc nàng hậu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và luôn hạnh phúc trên chặng đường phía trước. 

Minh Hạnh