Home Kinh Doanh Mới Bác sĩ Phan Hoàng Vinh – Ai cũng có thể hoá thành thiên nga!

Bác sĩ Phan Hoàng Vinh – Ai cũng có thể hoá thành thiên nga!

0
Bác sĩ Phan Hoàng Vinh – Ai cũng có thể hoá thành thiên nga!
Bác sĩ Phan Hoàng Vinh cover

Bác sĩ Phan Hoàng Vinh – chữ tâm khẳng định tầm!

Bác sĩ Phan Hoàng Vinh được nhiều người biết đến là bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. “Có tiếng” với trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo – bác sĩ Vinh đã giúp nhiều người thay đổi số phận. Ngày nay, khi phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một trào lưu. Nhiều bác sĩ đã bất chấp sức khoẻ của bệnh nhân vì lợi ích kinh tế. Tuy nhiên, trong hơn 11 năm công tác, bác sĩ Vinh luôn tâm niệm đặt “chữ tín” lên hàng đầu. Bác sĩ Phan Hoàng Vinh khẳng định “sẵn sàng từ chối phẫu thuật nếu bệnh nhân không đáp ứng tiêu chuẩn về thể chất”.

Bác sĩ Phan Hoàng Vinh nổi tiếng với tay nghề chuyên nghiệp
Bác sĩ Phan Hoàng Vinh nổi tiếng với tay nghề chuyên nghiệp

Đối với bác “mỗi ngày nhận được sự hài lòng và phản ứng tích cực từ bệnh nhân. Thấy cuộc sống họ trở nên tích cực hơn là niềm vui của tôi”.

Bác sĩ Phan Hoàng Vinh – không phải muốn sửa là sửa được

Không chỉ giúp bệnh nhân thay đổi diện mạo. Bác sĩ Phan Hoàng Vinh còn giúp nhiều người tìm thấy cuộc sống đích thực của mình. Trong đó, phải kể đến cô nàng diễn viên, mẫu ảnh tự do Như Mây (Như Lê). Tham gia đóng phim từ lâu nhưng vì vẻ ngoài không ấn tượng, Như Mây không được giao nhiều vai diễn. Cô nàng chưa bao giờ có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Khi được đồng nghiệp khuyên nên “thay đổi”, Như Mây vẫn cho rằng cứ để mọi thứ tự nhiên là tốt nhất.

Như Mây trước và sau khi phẫu thuật mũi
Như Mây trước và sau khi phẫu thuật mũi

Nhưng mọi thứ lại không suôn sẻ như Như Mây nghĩ. Sau khi được một anh bạn diễn góp ý chân thành, cô nàng đã quyết định cho mình một cơ hội. Như Mây đã tìm đến bác sĩ Phan Hoàng Vinh để làm mũi. Cô chia sẻ “bác sĩ tạo cho mình cảm giác rất tin tưởng. Bác tư vấn rất kỹ và có tâm. Không phải muốn sửa là sửa được, phải đảm bảo đủ điều kiện thể chất thì bác mới làm”.

Cô nàng Như Mây với vẻ ngoài thu hút
Cô nàng Như Mây với vẻ ngoài thu hút

Sau khi phẫu thuật, Như Mây không may gặp một vài biến chứng do cơ địa da độc. Phần mắt và giữa trán bị sưng to khiến cô nàng không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, với sự chu đáo, tận tâm của bác sĩ Vinh. Cô nàng nhanh chóng bình phục và sở hữu vẻ đẹp hút hồn. Như Mây tâm sự “bác sĩ Vinh “mát tay” lắm, nhiều người không nhận ra vì nhìn dáng mũi rất tự nhiên”.

Mang sứ mệnh thay đổi số phận

Nhắc đến “dao kéo”, nhiều người không khỏi lo lắng bởi các thông tin tiêu cực lan truyền trên mạng. Nhưng với cảm nhận của Như Mây: “Bác sĩ Vinh có tay nghề chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của bác cũng rất ân cần, tâm lý. Đã sau 3 năm phẫu thuật nhưng khi gọi cho Bác và cả cho trợ lý của Bác đều luôn hỏi thăm mình. Mình không cảm thấy có khoảng cách rạch ròi giữa bác sĩ – bệnh nhân mà giống anh em quen biết”

Bác sĩ Phan Hoàng Vinh rất tận tâm với bệnh nhân
Bác sĩ Phan Hoàng Vinh rất tận tâm với bệnh nhân

Giờ đây, Như Mây đã không còn là gương mặt xa lạ với nhiều bạn trẻ Sài Gòn. Cô nàng đã có những thành công đột phá sau khi quyết định “thay đổi” khi được góp mặt trong nhiều sản phẩm lớn. Phải kể đến: phim điện ảnh (30 chưa phải là Tết), phim Hollywood, phim nước ngoài… Đồng thời, Như Mây cũng khẳng định không hề nói quá điều gì “vì tính mình khá thẳng. Sau khi trải nghiệm mình cảm thấy bác Vinh thật sự rất chuyên nghiệp. Chị giới thiệu bác cho bạn bè và ai cũng hài lòng cả”.

Dáng mũi tự nhiên của cô nàng Như Mây sau khi được bác sĩ Phan Hoàng Vinh phẫu thuật
Dáng mũi tự nhiên của cô nàng Như Mây sau khi được bác sĩ Phan Hoàng Vinh phẫu thuật

“Tốt gỗ tốt cả nước sơn”

Không riêng những người làm nghệ thuật, thực tế cuộc sống đã chứng minh, “đẹp” chính là lợi thế. Vẻ đẹp tâm hồn và vẻ đẹp ngoại hình cần được bồi dưỡng song song. “Hồng nhan bạc phận” xưa rồi. Thời đại này phải là “hồng nhan bạc tỉ”. Đừng để ngoại hình khiến bạn tự ti và cản bước đường thành công của bạn. Hãy mạnh dạn thay đổi bản thân. Không có một ai xấu xí, chỉ có những người không biết làm đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ tại một nơi uy tín như bác sĩ Phan Hoàng Vinh không chỉ mang đến cho bạn một diện mạo mới, mà còn là một cuộc sống hạnh phúc đích thực.

Đừng để ngoại hình cản bước bạn thành công
Đừng để ngoại hình cản bước bạn thành công

Đừng ngần ngại thay đổi chính mình!

Cảm ơn bác sĩ Vinh và diễn viên Như Mây đã có những chia sẻ thú vị cùng Việt Nam trẻ.

Mong rằng bác sĩ Vinh và Như Mây sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống!

Ngọc Hân – Tuyết Băng

error: Content is protected !!