Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC Hot face Phạm Thị Hằng lần đầu chia sẻ về góc khuất thanh xuân

Hot face Phạm Thị Hằng lần đầu chia sẻ về góc khuất thanh xuân

0
Hot face Phạm Thị Hằng lần đầu chia sẻ về góc khuất thanh xuân
Hot Face Phạm Thị Hằng

Hot face Phạm Thị Hằng – Nhan sắc xinh đẹp gây bão MXH

Năm 2019, hot face Phạm Thị Hằng là cái tên gây “sốt” với những tấm ảnh trong trang phục Grab. Nhan sắc lung linh cùng thần thái đỉnh cao, bộ ảnh nhanh chóng giúp cô nàng chinh được một bộ phận lớn người hâm mộ. Một năm trôi qua, 10x vẫn là cái tên nằm trong top những gương mặt có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội. Trang facebook cá nhân của cô nàng hiện thu về hơn 140.000 lượt theo dõi.

Một năm trôi qua, hot face Phạm Thị Hằng vẫn nằm trong top những nhan sắc gây bão
Một năm trôi qua, hot face Phạm Thị Hằng vẫn nằm trong top những nhan sắc gây bão

“Không ai được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng có quyền sống theo cách mình đã chọn”

Mọi người đều phải trải qua tuổi trẻ của chính mình. Có người khóc, người cười khi phải nếm trải những va vấp của cuộc đời. Hot face Phạm Thị Hằng đang trải qua tuổi trẻ với cuộc sống đáng mơ ước, cô nàng nhận được rất nhiều sự yêu thương, ủng hộ của người hâm mộ. Nhưng ít ai biết rằng, để đạt đến những thành công như ngày hôm nay, cô gái trẻ phải xa gia đình từ năm 15 tuổi.

Cô tâm sự: “Nếu muốn có được những thứ bạn chưa từng có thì phải làm được những thứ bạn chưa từng làm. Không ai được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng có quyền sống theo cách mình đã chọn”. Và hot face Phạm Thì Hằng đã chọn một cuộc sống tự lập từ rất sớm. Ba năm, vượt qua cô đơn, vượt qua khó khăn, 10x đã bắt đầu có những dấu ấn đầu tiên mang tên mình.

Ba năm, vượt qua khó khăn, 10x đã bắt đầu có những dấu ấn đầu tiên
Ba năm, vượt qua khó khăn, 10x đã bắt đầu có những dấu ấn đầu tiên

Hot face Phạm Thị Hằng và bước ngoặt trưởng thành

Năm 18 tuổi là cột mốc quan trọng khiến con đời hot face Phạm Thị Hằng lật sang một trang mới. Đây là thời điểm những tấm ảnh của cô nàng trong đồng phục Grab được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Lần đầu 10x tập làm quen với các luồng dư luận trái chiều. Bằng trái tim dũng cảm, cô nàng đã vượt qua được tất cả những sóng gió đầu tiên và dần khẳng định được bản thân. Cơ hội tìm đến với Hằng cũng ngày một nhiều hơn. Chính cô cũng không thể ngờ rằng cuộc sống của mình lại thay đổi nhiều đến vậy. 

Hiện cô nàng đang là một stylemodel tự do có tiếng tại Hà Nội
Hiện cô nàng đang là một stylemodel tự do có tiếng tại Hà Nội

Dù xa gia đình từ rất sớm, nhưng tình yêu của cô nàng vẫn hướng về gia đình. Đối với cô, gia đình chính là tình cảm thiêng liêng và quý gia nhất. Dù mọi người có cách xa nhau nhưng tình cảm đó mãi không bao giờ mất đi được. Cô muốn gửi đến độc giả thông điệp: “Hãy luôn yêu thương gia đình. Hãy trân trọng những người đang bên cạnh. Quan tâm yêu thương chăm sóc cho bố mẹ ngay bây giờ khi còn có thể. Thanh xuân nhiều tiếc nuối, nhưng tiếc nối nhất là không yêu thương bố mẹ mình”.

"Thanh xuân nhiều tiếc nuối, nhưng tiếc nối nhất là không yêu thương bố mẹ mình"
“Thanh xuân nhiều tiếc nuối, nhưng tiếc nối nhất là không yêu thương bố mẹ mình”

Cám ơn những chia sẻ của hot face Phạm Thị Hằng. Việt Nam Trẻ chúc cô nàng sẽ luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Khánh Lam

error: Content is protected !!