Home Đất và Người Việt Đất và Người TC Ca sĩ Nhật Phong – Chủ nhân hàng loạt bản hit triệu view

Ca sĩ Nhật Phong – Chủ nhân hàng loạt bản hit triệu view

0
Ca sĩ Nhật Phong – Chủ nhân hàng loạt bản hit triệu view
Ca sĩ Nhật Phong - Chủ nhân hàng loạt bản hit triệu view

Ca sĩ Nhật Phong – Chàng trai vàng với loạt hit triệu view

Ca sĩ Nhật Phong tên thật là Nguyễn Thế Bình, một giọng hát đặc biệt đến từ thủ đô Hà Nội. Nhật Phong là một ca sĩ đã được đào tạo bài bản Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Những bài hát ngọt ngào của anh như Tướng Quân, Thằng Hầu, Yêu một người tổn thương,… phủ sóng trên khắp các bảng xếp hạng. Cùng Vietnamtre trò chuyện với anh chàng điển trai Nhật Phong nhé!

Chàng trai với giọng hát ngọt ngào, đốn tim người nghe
Chàng trai với giọng hát ngọt ngào, đốn tim người nghe

Ca sĩ Nhật Phong chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ trong lúc thực hiện các bài hit

Nói về kỉ niệm đáng nhớ nhất chắc là lúc thực hiện MV Yêu một người tổn thương. Đây là sáng tác đầu tay của Nhật Phong nên mình đặt rất nhiều tâm huyết vào nó. Để hoàn thành MV cho bài hát cả ekip phải thực hiện 2 ngày liên tục nhưng do trục trặc kĩ thuật nên mất hết tất cả file. Ngày công chiếu sắp tới, mà lại gặp phải sự cố này nên Nhật Phong cũng khá lo lắng. Sau đó cả đoàn quyết tâm quay lại nhanh chóng và đơn giản hơn. May mắn là kịp lịch phát hành dự kiến ban đầu. May mắn hơn nữa là MV cùng ca khúc Yêu một người tổn thương của Nhật Phong đều được khán giả yêu mến, đón nhận.

Chân dung ca sĩ Nhật Phong điển trai
Chân dung ca sĩ Nhật Phong điển trai

Nhật Phong sẽ tiếp tục theo đuổi dòng nhạc Pop hay chuyển hướng sang dòng nhạc mới?

Phong cách đời thường năng động
Phong cách đời thường năng động

Mình sẽ tiếp tục phát triển dòng nhạc mang đặc trưng của mình. Những người ủng hộ, khán giả đều yêu thích những bài hát theo dòng nhạc này nên  Nhật Phong vẫn sẽ tiếp tục. Có rất nhiều người hỏi mình có muốn chuyển hướng sang làm diễn viên, MC hay không? Mình yêu ca hát và nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình. Mình sẽ tập trung để làm nhạc thật tốt, sáng tác thêm nhiều ca khúc hay chứ chưa có ý định thử sức ở lĩnh vực mới.

Ca sĩ Nhật Phong có thể bật mí kế hoạch trong tương lai với mọi người không?

Trong tương lai gần chắc mình sẽ tiếp tục là ca sĩ Nhật Phong hát nhạc tình yêu buồn. Mình muốn tập trung cho sự nghiệp và tạm thời chờ duyên đến mới nói chuyện tình yêu. Bật mí một chút trong khoảng cuối năm nay mình sẽ phát hành một ca khúc mới. Mong là khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Nhật Phong và ca khúc mới này nhé!

Chàng ca sĩ vẫn chưa muốn yêu mà muốn tập trung vào sự nghiệp hơn
Chàng ca sĩ vẫn chưa muốn yêu mà muốn tập trung vào sự nghiệp hơn

Cảm ơn Nhật Phong vì những chia sẻ rất chân thật! Việt Nam Trẻ chúng bạn ngày càng tỏa sáng hơn nữa trên con đường bạn đã chọn.

Duy Anh  – Thùy Trang

 

error: Content is protected !!