Home Việt Nam Trẻ CEO Dolly Gia Linh: Hãy tự quyết định hạnh phúc của mình!

CEO Dolly Gia Linh: Hãy tự quyết định hạnh phúc của mình!

0
CEO Dolly Gia Linh: Hãy tự quyết định hạnh phúc của mình!
CEO Dolly Gia Linh: Hãy tự quyết định hạnh phúc của mình!

CEO Dolly Gia Linh – Nữ doanh nhân trẻ tuổi đa tài

CEO Dolly Gia Linh sinh năm 1998, hoạt động với nickname Dolly. Hiện tại, cô đang làm việc và sinh sống tại thành phố Hồ Chính Minh. Chỉ mới 24 tuổi, Gia Linh đã trở thành một nữ doanh nhân đa tài hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, cô nàng đã sở hữu khối bất động sản như đất, nhà phố và chung cư. Bên cạnh đó, Gia Linh còn sở hữu lượng lớn người theo dõi với hơn 100k followers trên Facebook cá nhân. Đây là những điều khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào về bản thân. Theo đó, cô nàng sẽ tập trung đầu tư cho bản thân nhiều hơn nữa để trở thành phiên bản tốt nhất và tiếp tục truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam.

Chân dung nhan sắc xinh đẹp của nữ doanh nhân tài sắc
Chân dung nhan sắc xinh đẹp của nữ doanh nhân tài sắc

Đừng quan tâm người khác, hãy quan sát chính mình

CEO Dolly Gia Linh bước chân vào hành trình khởi nghiệp năm cô nàng tròn 18 tuổi. Khi biết rằng mình đam mê với bất động sản và thẩm mỹ, cô đã không ngại ngần thử sức. Dẫu biết, trên con đường này sẽ luôn có những người ủng hộ, cũng có những kẻ phán xét. Cô vẫn luôn tự tin bước tiếp. Đối với Dolly Gia Linh, cô không chú tâm đến những gì người khác nghĩ, cô chỉ quan sát bản thân mình. Cô quan niệm rằng, số phận do con người nắm giữ và cô sẽ không bao giờ được bỏ cuộc. Gia Linh mong rằng, khi thời kỳ phụ nữ “như cây tầm gửi” đã qua, họ cũng sẽ như cô, luôn quan sát bản thân và tự quyết định hạnh phúc cho chính mình.

CEO Dolly Gia Linh: “Hãy quan sát chính mình!”
CEO Dolly Gia Linh: “Hãy quan sát chính mình!”

CEO Dolly Gia Linh: Bạn mạnh mẽ hơn những gì bạn nghĩ!

Dolly chia sẻ, cô đến với con đường kinh doanh là một sự thôi thúc bản thân. Gia đình của CEO Dolly Gia Linh luôn muốn hậu thuẫn cô trên con đường ấy. Tuy nhiên, cô không hề dựa dẫm vào họ. Với cô, tự kinh doanh sẽ tự chủ được tài chính. Cô nàng luôn muốn có những trải nghiệm để thử thách bản thân và phát triển năng lực cá nhân. Từ đó, cô luôn phấn đấu nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. 

Để trở thành một nữ doanh nhân đạt được nhiều thành công, CEO Dolly Gia Linh cũng đã trải qua những khó khăn trên con đường của mình. Gia Linh cho rằng, áp lực và thử thách chính là động lực giúp cô vươn lên sau những lần thất bại. Vì thế, cô luôn muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ: “Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, bạn mạnh mẽ hơn những gì bạn nghĩ! Hãy tự lập và kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc cho bản thân”.

“Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin”, nữ doanh nhân nói
“Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin”, nữ doanh nhân nói

CEO Dolly Gia Linh khẳng định mình trong tương lai

Dolly cho biết, tương lai sẽ tiếp tục trau dồi kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân. Cô cũng mong rằng các bạn nữ sẽ dành thời gian cho bản thân, thách thức chính mình và không ngừng học hỏi để bản thân luôn luôn phát triển. Mang theo nhiệt huyết tuổi trẻ, cô nàng đang ấp ủ mở rộng sang hướng mỹ phẩm và cà phê. Gia Linh cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm”. Đây chính là chìa khóa giúp Gia Linh tự tin vững bước trong hành trình khẳng định bản thân. Hy vọng, tất cả dự định trong tương lai của Gia Linh sẽ thành công và phát triển vượt bậc

CEO Dolly Gia Linh luôn thử thách bản thân và luôn thách thức chính mình
CEO Dolly Gia Linh luôn thử thách bản thân và luôn thách thức chính mình

Kieu Tram – Thanh Sen