Home Kinh Doanh Mới CEO Trần Đại Phúc – “Không có áp lực, không có kim cương”

CEO Trần Đại Phúc – “Không có áp lực, không có kim cương”

0
CEO Trần Đại Phúc – “Không có áp lực, không có kim cương”
CEO Trần Đại Phúc - "Không có áp lực, không có kim cương"

CEO Trần Đại Phúc là ai?

CEO Trần Đại Phúc được biết đến là Giám đốc của công ty truyền thông và giải trí Memo Game. Sinh năm 1990, tuy còn rất trẻ, nhưng anh đã gặt hái được nhiều thành công khiến bao người ngưỡng mộ. Anh không chỉ là một người lãnh đạo xuất sắc, có tầm nhìn được nhiều người biết đến mà còn thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ điển trai, lịch lãm.

CEO Trần Đại Phúc được biết đến là Giám đốc của công ty truyền thông và giải trí Memo Game
CEO Trần Đại Phúc được biết đến là Giám đốc của công ty truyền thông và giải trí Memo Game

Lần đầu tiếp xúc ấn tượng để lại trong lòng chúng tôi là một chàng trai đa tài, tính cách hoà đồng, cởi mở, thân thiện. Trong Phúc là niềm đam mê, nhiệt huyết và sự cố gắng để vươn tới thành công.

Quản lý nhiều streamer thành công

CEO Trần Đại Phúc là chàng trai đa tài có cái nhìn sâu sắc về công việc streamer. Anh đã đào tạo được nhiều streamer chuyên nghiệp, thành công. Anh có chia sẻ thêm rằng trước đây anh chưa từng nghĩ mình sẽ theo và làm về lĩnh vực Streamer. Tuy nhiên, sau khi bén duyên Phúc nhận được nhiều sự ủng hộ của những người xung quanh. Thậm chí là cả những người anh chưa từng quen biết khiến anh ngày càng yêu mến và gắn bó với nghề hơn.

Hình ảnh CEO Trần Đại Phúc cùng với team của mình
Hình ảnh CEO Trần Đại Phúc cùng với team của mình

Nhìn được xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại và xu hướng phát triển của nghề streamer trong tương lai. Phúc đã tìm tòi, học hỏi và chia sẻ công việc Streamer tới nhiều các bạn trẻ. Với mục tiêu lan toả đến cộng đồng giúp mọi người giải quyết được nhu cầu kết nối, chia sẻ thông tin và thương mại.

CEO Trần Đại Phúc chia sẻ về những khó khăn và thành công

Để có được những thành công như bây giờ, Phúc đã trải qua nhiều khó khăn thử thách. Có những lúc khá áp lực anh chàng muốn bỏ cuộc. Nhưng anh nghĩ mọi người làm được mình cũng sẽ làm được. “Có nỗ lực, có thành công”. Quả là trời không phụ lòng cố gắng của anh. Chỉ sau một thời gian theo nghề anh đã gặt hái nhiều thành công.

Anh luôn nỗ lực để thành công
Anh luôn nỗ lực để thành công

Trong suốt quá trình làm việc, để xây dựng được nhiều thành công hơn anh đã đầu tư vào chuyên môn rất nhiều. Thành tích đạt được là đào tạo thành công các bạn streamer giỏi, chuyên nghiệp. Dù là một người giám đốc trẻ tuổi nhưng anh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Anh luôn đào tạo những bạn streamer giỏi, chuyên nghiệp
Anh luôn đào tạo những bạn streamer giỏi, chuyên nghiệp

Không có áp lực không có kim cương

CEO Trần Đại Phúc luôn hiểu được tâm lý và nguyện vọng của các bạn streamer. Anh không chỉ hướng dẫn về công việc mà còn chia sẻ với các bạn streamer những vấn đề bên ngoài cuộc sống. Vì thế, Anh được mọi người xem là quản lý có tâm và có tầm. Với phương châm sống ” Không có áp lực, không có kim cương”. Là một người luôn có trách nhiệm trong cuộc sống và công việc. Người truyền lửa cho các bạn streamer. Anh tin rằng, chỉ cần sự chu đáo, nhiệt huyết và chăm chỉ nhất định sẽ thành công.

Anh Phúc cùng team của mình trong tiệc tất niên
Anh Phúc cùng team của mình trong tiệc tất niên

Một CEO tài ba của công ty truyền thông và giải trí Memo Game, Vietnamtre tin rằng anh sẽ ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

 

Tâm Tâm