Home Nghệ Thuật Vũ Tuấn Anh và chặng đường theo đuổi đam mê

Vũ Tuấn Anh và chặng đường theo đuổi đam mê

0
Vũ Tuấn Anh và chặng đường theo đuổi đam mê
Vũ Tuấn Anh và con đường theo đuổi đam mê

Vũ Tuấn Anh và cơ duyên từ Gymer trở thành PT

Vũ Tuấn Anh, chàng trai trẻ với xuất phát điểm là một cậu sinh viên yêu thích tập thể hình. Như một cơ duyên trong cuộc đời, sau một thời gian gắn bó, anh quyết định đi học để trở thành Huấn luyện viên Gym (PT).

Tuấn Anh chia sẻ rằng anh muốn gắn bó lâu dài với Gym để có thể duy trì sức khỏe tốt. Và khi trở thành PT, anh có thể giúp mọi người rèn luyện những kỹ năng phù hợp để tăng cường sức khỏe cũng như cải thiện vóc dáng.

Anh luôn thể hiện là một huấn luyện viên đầy tâm huyết
Anh luôn thể hiện là một huấn luyện viên đầy tâm huyết

Bước ngoặt chuyển hướng sang nghề người mẫu

Khi được hỏi về cơ duyên làm người mẫu, Vũ Tuấn Anh chia sẻ rằng từ khi anh quyết định trở thành PT, anh đã ấp ủ trong mình định hướng tương lai sẽ theo nghề người mẫu. Với lợi thế về chiều cao, cũng như sở hữu hình thể đẹp nhờ chăm chỉ luyện tập, anh đã phát triển bản thân bằng cách theo học một lớp đào tạo người mẫu. Gia đình và bạn bè không thực sự ủng hộ anh theo con đường này. Thế nhưng Tuấn Anh đã bỏ qua tất cả và dám theo đuổi đam mê của mình. Và hiện tại, anh đã gắn bó với nghề người mẫu hơn 1 năm. Tuấn Anh cũng rất chăm chỉ tham gia các sàn diễn lớn nhỏ để trau dồi kinh nghiệm.

Chàng PT sở hữu body cực hot
Chàng PT sở hữu body cực hot

Vũ Tuấn Anh cùng những khó khăn hiện tại

Hiện tại, Tuấn Anh vẫn làm song song 2 công việc chính là PT và người mẫu. Anh chia sẻ nghề mẫu mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp khi trình diễn trên sàn catwalk. Tuy nhiên, anh cho biết có những show diễn lớn tại TP.HCM anh không thể tham gia được. Vì nhiều lý do về thời gian cũng như khoảng cách địa lý. Còn với công việc PT, dù bận rộn nhưng anh vẫn luôn đặt hết tâm huyết với khách hàng và giữ trọn tình yêu của mình với phòng tập thể hình.

Vũ Tuấn Anh thần thái tự tin trên sàn catwalk
Vũ Tuấn Anh thần thái tự tin trên sàn catwalk 

Dự định về tương lai của chàng trai trẻ

Về đời sống cá nhân, Vũ Tuấn Anh cho biết anh chưa nghĩ đến việc lập gia đình sớm. Anh muốn bản thân tập trung phát triển sự nghiệp và có kinh tế vững chắc trước. Về nghề mẫu, anh sẽ cố gắng trau dồi nhiều hơn tại các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Khi được hỏi về định hướng lâu dài, Tuấn Anh bộc lộ tình yêu nghề rất chân thành và đầy nhiệt huyết. Chàng trai trẻ thực sự thích thú với cảm giác hồi hộp đứng sau cánh gà. Anh muốn được nhìn ánh đèn rực rỡ của sàn diễn thời trang và muốn bước đi giữa hàng ngàn khán giả giới mộ điệu.

Anh chàng điển trai với diện mạo lịch lãm trên sàn diễn thời trang
Anh chàng điển trai với diện mạo lịch lãm trên sàn diễn thời trang

Vietnamtre xin cảm ơn về những chia sẻ ý nghĩa từ anh. Chúc anh sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Hà Phương

error: Content is protected !!