Home Kinh Doanh Mới Kinh Doanh Mới TC234 Chuyên gia Cẩm Nương – Kênh thông tin chia sẻ về chăm sóc sức khỏe

Chuyên gia Cẩm Nương – Kênh thông tin chia sẻ về chăm sóc sức khỏe

0
Chuyên gia Cẩm Nương – Kênh thông tin chia sẻ về chăm sóc sức khỏe
Chuyên gia Cẩm Nương - Kênh thông tin chia sẻ về chăm sóc sức khỏe

Chuyên gia Cẩm Nương – Nơi chia sẻ những giá trị bổ ích

Chuyên gia Cẩm Nương được biết đến thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube. Hiện tại, các kênh của chị thường xuyên đăng tải những clip chia sẻ về lối sống, cách chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Chị hy vọng có thể đồng hành để giúp tất cả các chị em phụ nữ trở nên thu hút, tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Thường xuyên theo dõi kênh của chị giúp người xem có thể có được những mẹo vặt “bỏ túi”. Điều này giúp chúng ta có thể giải quyết những rắc rối, đắn đo về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu.

Cẩm Nương là kênh chia sẻ những kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe
Cẩm Nương là kênh chia sẻ những kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe

Bỏ ngỏ về lý do lập kênh Cẩm Nương

Chia sẻ về một trong những lý do khiến chị lập kênh, chị cho biết: “Chị từng đọc được một câu trong cuốn sách yêu thích: “Nếu như bạn biết điều gì đó hữu ích mà bạn không chia sẻ điều đó cho những người đang cần thì thật sự bạn rất có lỗi với họ và có lỗi với thượng đế – người đã tạo ra bạn.” Khi mà đọc được câu nói này chị cảm thấy rất trăn trở. Chị cũng mong muốn có thể đóng góp được những kiến thức của mình giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn.”

Chị thành công với bước ngoặt trở thành người chia sẻ kiến thức
Chị thành công với bước ngoặt trở thành người chia sẻ kiến thức

Chuyên gia Cẩm Nương cho biết thêm: “Bản thân chị có lẽ may mắn hơn nhiều người bởi lẽ chị có cơ hội học và có thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe. Vậy nên chị muốn chia sẻ những gì mình đã lĩnh hội được cho các chị em. Đồng thời, hy vọng mọi người có thể lan tỏa những kiến thức bổ ích đó cho cộng đồng. Bởi vì biết đâu đó, những kiến thức này có thể họ rất cần nhưng lại chưa có cơ hội được tiếp cận.”

Cộng đồng theo dõi chuyên gia Cẩm Nương là những người văn minh, lịch sự

Hiện tại, có thể nói kênh Cẩm Nương trên các nền tảng đang chinh phục được những đối tượng theo dõi như mục tiêu ban đầu. Đó là những chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Với hy vọng có thể lan tỏa nguồn sống tích cực, kiến thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cũng như giúp các chị em tìm được bản lĩnh, tự chủ về tài chính và cuộc đời mình. Để xây dựng được một cộng đồng văn minh, lịch sự cũng như luôn có được sự tương tác đều đặn của kênh. Chắc chắn phải kể đến tâm huyết gây dựng và chăm chút cho từng thành phẩm của chị Cẩm Nương.

Hiện tại, đa số những người theo dõi kênh của chị là phụ nữ trung niên
Hiện tại, đa số những người theo dõi kênh của chị là phụ nữ trung niên

Ấp ủ mục tiêu duy trì và phát triển hơn nữa trong tương lai

Với những giá trị mà kênh đem đến, chuyên gia Cẩm Nương hy vọng có thể tiếp cận được thêm nhiều đối tượng hơn. Cũng như có thể mở rộng cộng đồng theo dõi kênh ở nhiều độ tuổi hơn. Để làm được điều này, chị có định hướng sẽ tiếp tục duy trì nội dung của kênh. Đồng thời, mở rộng và chia sẻ thêm nhiều khía cạnh thú vị hơn của chăm sóc sức khỏe.

Chuyên gia Cẩm Nương có nhiều dự định phát triển kênh lớn mạnh hơn trong tương lai
Chuyên gia Cẩm Nương có nhiều dự định phát triển kênh lớn mạnh hơn trong tương lai

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ ý nghĩa từ chị Cẩm Nương. Chúc kênh của chị có thể phát triển hơn nữa trong tương lai; cũng như tạo ra thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Bội Huệ – Hà Phương