Home Nghệ Thuật Nghệ Thuật TC DJ WUKONG: “Việt Nam là quê hương thứ hai của tôi”

DJ WUKONG: “Việt Nam là quê hương thứ hai của tôi”

0
DJ WUKONG: “Việt Nam là quê hương thứ hai của tôi”

DJ WUKONG tên thật là Alfy Ngor sinh ra và lớn lên tại Singapore. Anh mang trong mình sự pha trộn của hai dòng máu Singapore và Malaysia. Là một DJ tài năng, anh đã thành công trên con đường sự nghiệp chỉ vừa 30 tuổi và hiện tại con đường phát triển chính anh lựa chọn là Việt Nam, nơi mà mang anh đến cộng đồng với sự chân thành và mộc mạc nhất.

Kết nối đến với cộng đồng 

DJ WUKONG đã không còn là một cái tên xa lạ trong lòng cộng đồng yêu âm nhạc. Là một DJ tài năng, anh luôn nhận được sự săn đón từ các sự kiện âm nhạc lớn nhỏ khác nhau và luôn tạo được sức nóng trong từng buổi diễn. Trong tuần qua, anh có được cơ hội góp mặt tại sự kiện âm nhạc của CLB KEIKO trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức.

DJ WUKONG cùng với chủ nhiệm CLB KEIKO tại trường Đại học Công Nghệ
DJ WUKONG cùng với chủ nhiệm CLB KEIKO tại trường Đại học Công Nghệ

Sau đêm diễn, bản thân anh luôn có những cảm xúc riêng cho mình và anh đặc biệt ấn tượng bởi không khí náo nhiệt và sự “chịu chơi”, năng lượng nhiệt huyết của các bạn sinh viên tại trường, khiến anh như được tiếp thêm nguồn sinh lực giúp cho một buổi diễn thành công đúng như mong đợi. Cùng với không khí náo nhiệt, anh đặc biệt ấn tượng với những tiết mục do chính những bạn sinh viên tạo ra thể hiện được sự tâm huyết và chuyên nghiệp của các bạn khi đứng trên sân khấu. 

Buổi trình diễn luôn được chuẩn bị chỉnh chu, chuyên nghiệp
Buổi trình diễn luôn được chuẩn bị chỉn chu, chuyên nghiệp

Sự thân thuộc, gần gũi tại buổi diễn

Khi Việt Nam Trẻ chúng tôi hỏi về chủ đề con người Việt Nam, DJ WUKONG luôn khẳng định đây là quê hương thứ hai của mình. Có lẽ, điều khiến anh cháy hết mình tại đêm nhạc không chỉ đơn thuần xuất phát từ niềm đam mê hay do tính chất công việc mà còn là sự chân thành, lời tri ân đến khán giả cả nước nói chung và các bạn sinh viên tại trường Đại học Công Nghệ nói riêng vì đã luôn yêu thương anh và ủng hộ anh trong suốt quá trình hoạt động làm nghề.

Sự gắn kết và hoà đồng với cộng đồng từ DJ WUKONG
Sự gắn kết và hoà đồng với cộng đồng từ DJ WUKONG

Đối với anh, Việt Nam luôn là một đất nước xinh đẹp, là nơi anh được diễn với vai trò là một DJ/Producer. Chính vì vậy sự gần gũi và sự ưu tiên mà WUKONG nhận được nên bản thân anh luôn cố gắng học tiếng Việt và luôn mong muốn làm những điều thật ý nghĩa trước khi anh quay về nước. Đó là những tình cảm mà WUKONG dành cho Việt Nam ở vị trí đặc biệt nhất. 

Những dự định trong tương lai

Theo như Việt Nam Trẻ được biết, đêm diễn được xem như lời cảm ơn và sự tri ân của DJ WUKONG đối với khán giả trước khi anh quay về nước, điều này có thật sự là thông tin chính xác? WUKONG khẳng định: “Thông tin này là hoàn toàn không đúng, bởi Việt Nam là nơi tôi được phát triển rất nhiều”. Trong tương lai sắp tới, WUKONG sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc kết hợp sáng tạo, đưa nền văn hoá âm nhạc Việt được kết hợp với hiện đại, phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau không chỉ riêng các bạn trẻ trong nước mà còn cho khán giả quốc tế. 

WUKONG luôn cháy hết mình trong đếm diễn
WUKONG luôn cháy hết mình trong đêm diễn

Việt Nam Trẻ cảm ơn vì những lời chia sẻ chân thành từ DJ WUKONG. Chúc anh ngày càng thành công và luôn nhiệt huyết trong việc sản xuất âm nhạc của mình!

Phương Quỳnh