Home Thương Mại Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Đồng hành cùng ước mơ kinh doanh

Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Đồng hành cùng ước mơ kinh doanh

0
Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Đồng hành cùng ước mơ kinh doanh
Doanh nhân Hoàng Đông Anh: Đồng hành cùng ước mơ kinh doanh

Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Giá trị bản thân là do mình quyết định

Doanh nhân Hoàng Đông Anh chính là người sáng lập nên dự án BIGPEER – giúp mọi người kiếm tiền bằng việc bán hàng, khởi nghiệp nhờ kinh doanh online. Anh đã giúp cho hàng nghìn đại lý, CTV bán hàng online có thu nhập hàng chục triệu/tháng.

Nam doanh nhân thành công với tầm nhìn sâu sắc
Nam doanh nhân thành công với tầm nhìn sâu sắc

Nam doanh nhân và dự án đầy ý nghĩa này đã trở thành chiếc chìa khóa cho rất nhiều câu chuyện đã và đang lửng lơ vì cuộc sống. Nếu đang gắn bó lâu dài với 1 công việc thì chắc chắn không một ai có ý định sẽ phá bỏ sự ổn định này cả. Tâm lý con người thường thiếu sự an toàn khi bắt đầu một lĩnh vực mới. Thế nhưng, có những vấn đề bất ngờ xảy đến mà ngoài cách đối mặt thì ta không còn lựa chọn nào cả. Đại dịch COVID-19 là một điển hình.

Những bước chuyển mình không ngờ tới

Lan Lan là cô gái đã gắn bó với ngành du lịch hàng chục năm. Rồi Covid xảy đến, ngành công nghiệp mũi nhọn bỗng trở thành ngọn nến heo hắt trước gió. Công việc vốn từng rất ổn định giờ bỗng gãy ngang khiến kinh tế bị ảnh hưởng khá nhiều. Tại thời điểm đó, chị Lan chỉ có thể ôm nỗi lo và trông chờ vào một ngày tình hình trở nên khả quan hơn. Cho đến một hôm tình cờ, chị nghe được những chia sẻ của doanh nhân Hoàng Đông Anh. Mang theo sự tò mò, chị quyết định lên Zoom và trang web HDA để học thử. 

Chị Lan - học viên tiêu biểu của doanh nhân Hoàng Đông Anh
Chị Lan – học viên tiêu biểu của doanh nhân Hoàng Đông Anh

Tầng tầng lớp lớp kiến thức và kinh nghiệm cứ thế chảy vào mạch suy nghĩ của chị. Dần dà, nó khai mở một lối suy nghĩ ẩn sâu trong tiềm thức của chị. Đã có lúc chị lóe lên khao khát kinh doanh, nhưng vì không đủ động lực để thực hiện. Chính doanh nhân Hoàng Đông Anh đã thắp lên cho chị lòng quyết tâm mạnh mẽ. Đúc kết những kiến thức thầy truyền tải trong ba chữ “ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU“, chỉ trong gần 1 tháng bắt tay vào công việc mới, chị đã nhập tận 7 lần hàng. Nguồn khách hàng cũng dần trở nên dồi dào và phong phú hơn. 

Doanh nhân Hoàng Đông Anh: Mở ra con đường mới cho dân du lịch

Các khóa học ban đầu được doanh nhân Hoàng Đông Anh triển khai trên nền tảng Zoom. Sau này, vì muốn thuận tiện hơn cho người học trong việc tìm kiếm và chọn lọc, các bài học đã được thầy chuyển sang trang web hda.edu.vn

Khóa học mang đến cơ hội cho nhiều người
Khóa học mang đến cơ hội cho nhiều người

Chúc cho doanh nhân Hoàng Đông Anh, chị Lan cùng tập thể Bạch Dương Care sẽ ngày càng thành công hơn nữa với những siêu phẩm chất lượng như Hehona, Ramito,…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Bigpeer – Phi kinh tế tạo nên sự đột phá về kinh tế

Website: https://hda.edu.vn/

Cảm ơn nam doanh nhân vì đã dành thời gian trò chuyện cùng Việt Nam Trẻ. Chúc cho sự nghiệp của anh sẽ luôn thành công rực rỡ.

Thảo Vy – Bảo Nhi