Home Việt Nam Trẻ Freaky Rap Việt – Rapper tinh nghịch tung MV “đá xéo” hội “trà xanh”

Freaky Rap Việt – Rapper tinh nghịch tung MV “đá xéo” hội “trà xanh”

0
Freaky Rap Việt – Rapper tinh nghịch tung MV “đá xéo” hội “trà xanh”
Freaky Rap Việt - Chàng rapper tinh nghịch tung MV “đá xéo” hội “trà xanh”

Freaky Rap Việt – Mang màu sắc kể chuyện sinh động lên sân khấu Rap Việt mùa 2

Freaky Rap Việt – tên thật là Trần Đăng Khoa, sinh năm 1999 đến từ An Giang. Anh chàng là thành viên của team Karik trong Rap Việt mùa 2. Ghi dấu ấn tại Rap Việt bằng ca từ mang màu sắc tự sự nhiều cảm xúc. Sau những thành công ở Rap Việt, Freaky tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng. Có thể kể đến như Tựa đầu vào Vibe, Baby có thấy em không,… và gần đây nhất là Tuesday. Chàng rapper đa tài vừa là đạo diễn, vừa là nhà sản xuất cho các MV của mình. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm đều mang được cá tính riêng đặc biệt của chàng rapper 9x. Ca từ và giai điệu mà Freaky gửi gắm đã được truyền tải một cách trọn vẹn nhất đến khán giả qua từng sản phẩm.

Phong cách đầy cá tính của chàng rapper 9x
Phong cách đầy cá tính của chàng rapper 9x

Âm nhạc là một chuyến phiêu lưu mạo hiểm cùng sự thăng hoa trong cảm xúc

Freaky Rap Việt xuất thân từ gia đình không tham gia hoạt động nghệ thuật. Lựa chọn sống với đam mê nghệ thuật là một quyết định đầy mạo hiểm và cô đơn. Vào những năm học cấp hai, cậu bé Freaky đã có hứng thú đặc biệt với rap. Trước khi đặt chân đến Rap Việt, gia đình vẫn đặt nhiều nghi vấn về con đường Freaky đang đi. Với Freaky, cô đơn không phải là sự trở ngại mà là chất liệu tuyệt vời trong âm nhạc. Vượt lên trên tất cả, sự thăng hoa trong âm nhạc là đích đến cuối cùng của người nghệ sĩ. Freaky chia sẻ, điều kỳ lạ là khi tâm trạng càng xuống dốc anh chàng càng cho ra những giai điệu mang năng lượng tích cực.

Đích đến cuối cùng của Freaky là sự thăng hoa trong âm nhạc
Đích đến cuối cùng của Freaky là sự thăng hoa trong âm nhạc

Mang năng lượng chữa lành ngọt ngào đến với những tâm hồn đồng điệu

Freaky Rap Việt là chàng trai mang trái tim đẹp đẽ. Luôn khát khao được đồng hành trên hành trình chữa lành cùng những tâm hồn đồng điệu. Âm nhạc Freaky đã, đang hứa hẹn mang tới là âm nhạc của sự ngọt ngào, năng lượng và healing. Chúng ta đều là những đứa trẻ tổn thương trong hình hài của những người lớn. Ít ai biết, anh chàng phải một mình đối diện với bóng tối tâm hồn trước khi “ổn” hơn ở hiện tại. “Có lúc khó khăn đến tột cùng, mình vẫn lựa chọn tiến về phía trước” Freaky tâm sự. Chàng rapper với trái tim nhạy cảm đã đi qua nhiều tan vỡ để tìm kiếm cho mình sự lạc quan. Freaky mong rằng mình có thể đồng hành cùng các “bạn nhạc” trên hành trình chữa lành của riêng họ. Nâng đỡ những tâm hồn còn nhiều tổn thương vực dậy và tỏa sáng rực rỡ.

Năng lượng chữa lành ngọt ngào của Freaky Rap Việt
Năng lượng chữa lành ngọt ngào của Freaky Rap Việt

Freaky Rap Việt ra mắt “Tuesday” và hành trình tiếp theo với những giấc mơ lớn hơn trong âm nhạc

Mới đây, Freaky vừa cho ra mắt sản phẩm “Tuesday” kết hợp cùng Hynee Cao. Câu chuyện kể về chàng trai vô tình trở thành “Tuesday” trong cuộc tình vốn chỉ nên có hai người. “Tình yêu sét đánh, bí mật của luật hấp dẫn” đầy ngang trái được đặt dưới góc nhìn dí dỏm. Có thể thấy, Freaky vẫn luôn dùng sự tinh nghịch, lì lợm để đối mặt với mọi hoàn cảnh cho dù chông chênh nhất. Không giới hạn bản thân trong một khuôn khổ nhàm chán. Freaky luôn phá vỡ vòng an toàn để tạo những bước tiến mới đầy thú vị trong âm nhạc. Chàng rapper miền Tây hứa hẹn mang âm nhạc dân tộc vào các sản phẩm sắp tới. Rất mong nhận được sự đón nhận và yêu thương của khán giả.

“Xin lỗi nếu cách yêu của anh bất cẩn” - Freaky tinh nghịch trong “Tuesday”
“Xin lỗi nếu cách yêu của anh bất cẩn” – Freaky tinh nghịch trong “Tuesday”

Việt Nam Trẻ xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ chân thành này của Freaky. Chúc Freaky sớm gặt hái được thành công với những dự định sắp tới của mình.

Phương Ngân

error: Content is protected !!