Home Nghệ Thuật Tattoo Artist Triệu Anh Tuấn – Sống hết mình vì đam mê

Tattoo Artist Triệu Anh Tuấn – Sống hết mình vì đam mê

0
Tattoo Artist Triệu Anh Tuấn – Sống hết mình vì đam mê
Tattoo Artist Triệu Anh Tuấn - Sống hết mình vì đam mê

Tattoo Artist Triệu Anh Tuấn – Những thông tin thú vị

Tattoo Artist Triệu Anh Tuấn sinh năm 1991, đến từ Hà Nội. Tuấn được mọi người ưu ái gọi là Captain Medusa. Hiện tại, Tuấn vẫn đang sinh sống và làm việc tại quê nhà của mình. Xăm hình nghệ thuật là công việc chính của Tuấn, Tuấn đã gắn bó với nó hơn 8 năm. Ngoài sở thích nghiên cứu và xem các mẫu xăm mới ra, Tuấn còn tìm hiểu thêm về công nghệ. Đặc biệt là các phần mềm dựng videos và chỉnh sửa ảnh. Tất cả những điều này đều góp phần hỗ trợ tích cực cho công việc của Tuấn.

Những thông tin thú vị về Anh Tuấn
Những thông tin thú vị về Anh Tuấn

Cơ duyên đến với sự nghiệp xăm hình nghệ thuật

Tattoo Artist Triệu Anh Tuấn, xuất phát điểm là một kỹ thuật viên truyền hình tại cửa hàng của gia đình. Năm 2010, Tuấn đi xăm lần đầu tiên và đã có một ấn tượng cực kì tốt đối với nghề này. Với bản tính không thích công việc gò bó cùng với mong muốn được sáng tạo, năm 2014, Tuấn quyết định theo đuổi đam mê. Từ bỏ công việc kỹ thuật viên, Tuấn quay lại cơ sở mình đã đi xăm để học nghề. Lúc ban đầu, bố Tuấn không ngăn cản nhưng cũng không ủng hộ. Nhưng mẹ và cậu em họ lại hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình theo đuổi đam mê của Tuấn.

Cơ duyên đến với sự nghiệp xăm hình nghệ thuật
Cơ duyên đến với sự nghiệp xăm hình nghệ thuật

Tattoo Artist Triệu Anh Tuấn – Những nỗ lực trong sự nghiệp

Thời điểm mới vào nghề, Tuấn nghĩ chỉ cần có đam mê và nỗ lực thì sẽ thành công. Thế nhưng, có một khoảng thời gian 2 tháng liền, Tuấn đã không tìm được khách. Đã có lúc, Tuấn nghĩ tới việc bỏ nghề. “Có lẽ không chỉ với mình mà với hầu hết thợ xăm, việc kiếm khách thời điểm ban đầu khá khó khăn”, Tuấn chia sẻ.

Nhưng niềm say mê đối với môn nghệ thuật này đã thôi thúc Tuấn tìm tòi. Anh không ngừng thay đổi để giải quyết mọi khó khăn. Tuấn đã học thêm về truyền thông đa phương tiện vì anh nhận thấy rằng chỉ tay nghề thôi là chưa đủ. Với kĩ năng giao tiếp, cách nói chuyện tự tin sẵn có, kết hợp với những gì đã được học. Những điều này đã giúp cho lượng khách hàng của Tuấn không ngừng tăng lên.

Những nỗ lực trong sự nghiệp
Những nỗ lực trong sự nghiệp

Những dự định trong tương lai

Tattoo Artist Triệu Anh Tuấn rất yêu công việc hiện tại của mình vì nó gắn liền với đam mê. Tuấn cũng chia sẻ thêm: “Ngoài việc luôn cố gắng phát triển để ngày càng hoàn thiện, Tuấn luôn muốn cống hiến cho xã hội”. Hiện tại, Tuấn đang mở các khóa đào tạo học viên để giúp họ tìm được lối đi thành công cho riêng mình. Hơn nữa, Tuấn đã liên hệ với nhiều thợ xăm gây quỹ từ thiện vào khoa nhi xương khớp bệnh viện K3.

Thời gian sắp tới, Tuấn sẽ thay đổi và thiết kế lại Medusa Tattoo Club. Để khi đến đây, khách hàng không những có thể trải nghiệm những công nghệ xăm mới nhất. Mà thêm vào đó là tận hưởng một không gian vô cùng độc đáo. Tuấn dự định cập nhật thêm kiến thức và tay nghề để có thể mang đến cho khách hàng những tác phẩm chất lượng hơn.

Tattoo Artist Triệu Anh Tuấn và những dự định trong tương lai
Tattoo Artist Triệu Anh Tuấn và những dự định trong tương lai

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Triệu Anh Tuấn. Chúc Tuấn sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Thúy Quyên – Trúc Linh