Home Thương Mại Genz Hoàng Anh – KOL xinh đẹp đa tài đến từ Đà Nẵng

Genz Hoàng Anh – KOL xinh đẹp đa tài đến từ Đà Nẵng

0
Genz Hoàng Anh – KOL xinh đẹp đa tài đến từ Đà Nẵng

Genz Hoàng anh – Cô nàng xinh đẹp đa tài

Genz Hoàng Anh tên thật là Trần Lê Hoàng Anh hay còn được biết đến với cái tên thân mật là Po. Cô nàng sinh năm 2003 đến từ Thành phố Đà Nẵng, là một cô gái trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Bằng sự nỗ lực và sự kiên trì của mình, cô đã trở thành một KOL nổi tiếng và đang có dự định mở một tiệm Spa riêng.

Vẻ đẹp ngọt ngào của KOL 10x
Vẻ đẹp ngọt ngào của KOL 10x

Hành trình trở thành KOL

Genz Hoàng Anh trước khi trở thành Kols, cô nàng đã từng là một mẫu makeup. Nhờ sự giới thiệu của bạn bè và những anh chị đi trước, cô đã tìm hiểu về công việc Kols và bắt đầu quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng. Hoàng Anh cho biết với sở thích chụp ảnh và quay phim thì công việc Kols đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho mình. Cô nàng đã bén duyên với công việc này từ đó và bắt đầu tích lũy kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân.

Hoàng Anh bén duyên với nghề KOL
Hoàng Anh bén duyên với nghề KOL

Genz Hoàng Anh chuyển hướng theo đuổi ngành Spa

Ngoài công việc KOL, Hoàng Anh cũng có sở thích và đam mê về ngành Spa. Vì vậy, cô nàng đã học thêm về ngành này và đang ổn định công việc của mình. Đây là một thử thách mới với nhiều thách thức bao quanh cô. Để vượt qua khó khăn và hướng tới thành công cô luôn nhớ đến câu nói của Bill Gates. Với suy nghĩ rằng khi gặp khó khăn, bế tắc trong công việc thì đừng oán trách số phận. Bởi điều cần học được là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa. Hoàng anh chia sẻ nói đến thành công thì mình không công nhận là mình đã thành công 100%. Nhưng chắc chắn mình sẽ học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm để thành công 100% cho sau này.

Hoàng Anh bên cạnh làm KOL còn theo đuổi ngành Spa
Hoàng Anh bên cạnh làm KOL còn theo đuổi ngành Spa

Đôi lời gửi đến những người trẻ

Nói đến dự định trong tương lai genz Hoàng Anh chia sẻ cô vẫn tiếp tục theo đuổi công việc Kols. Ngoài ra cô còn dự định mở một tiệm Spa riêng cho chính mình. Cô nàng tin rằng với sự cố gắng và nỗ lực, mình sẽ đạt được mục tiêu đó. Qua những gì Hoàng Anh chia sẻ, cô muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng: “ Các bạn trẻ đã và đang muốn thực hiện ước mơ của chính mình thì đừng ngại hãy tìm ra điểm yếu và điểm mạnh của bản thân, lấy đó là bàn đạp để vượt qua mọi khó khăn, chinh phục ước mơ”.

Đôi lời nhắn gửi của Hoàng Anh đến các bạn trẻ
Đôi lời nhắn gửi của Hoàng Anh đến các bạn trẻ

Cám ơn Hoàng Anh đã dành thời gian chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng. Chúc bạn sẽ tạo được những cột mốc đáng nhớ trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Thanh Thảo

#Chobao