Home Đất và Người Việt Á Khôi Ngọc Hiền – Đoá hướng dương rực rỡ

Á Khôi Ngọc Hiền – Đoá hướng dương rực rỡ

0
Á Khôi Ngọc Hiền – Đoá hướng dương rực rỡ

Á Khôi Ngọc Hiền – Hành trình 10 năm chinh phục nghệ thuật và lan tỏa cái đẹp!

Á Khôi Ngọc Hiền hay còn được biết đến rộng rãi với nghệ danh là Moon Moon. Cô gái đến từ Cần Thơ đã có chặng đường 10 năm theo đuổi niềm đam mê cái đẹp. Bên cạnh vai trò là một KOL, Ngọc Hiền còn là mẫu ảnh có tiếng trên mạng xã hội. Đoá hoa hướng dương này không ngừng vươn mình, không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành gương mặt thương hiệu cho hàng loạt các nhãn hàng mỹ phẩm, du lịch, nội thất trong và ngoài nước.

Cô gái Hiền Moon với niềm đam mê chinh phục cái đẹp
Cô gái Hiền Moon với niềm đam mê chinh phục cái đẹp

Những bước chân đầu tiên với nghề mẫu

Á Khôi Ngọc Hiền đã trải qua những con đường đầy chông gai để đạt được thành công. Sau đại dịch, chị đã phải bắt đầu lại từ con số 0 trong tình hình kinh tế suy giảm . “Thời điểm đó, có đôi lúc, chị cảm thấy hoang mang trong con đường sự nghiệp của mình. Nhưng không vì thế, chị dừng khám phá những khả năng của bản thân và điều duy nhất chị có thể làm là không ngừng nỗ lực” Hiền Moon tâm sự. Nhận thấy ưu điểm của mình là làn da mịn màng, khoẻ mạnh cùng khuôn mặt đậm nét Châu Á. Bên cạnh đó là những kiến thức chuyên môn mà chị tích góp được. Chị đã tìm kiếm công việc đầu tiên trên các hội nhóm mạng xã hội. Đó là mẫu da cho các thẩm mỹ viện và mẫu ảnh cho các dự án.

Mẫu ảnh Ngọc Hiền và những ngày đầu tiên
Mẫu ảnh Ngọc Hiền và những ngày đầu tiên

Á Khôi Doanh nhân Ngọc Hiền – Bén duyên các cuộc thi sắc đẹp

Vào năm 2019, chị đến với cuộc thi “Người đẹp ảnh miss U30” tại Thái Lan. Đến năm 2020, chị tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu Á Khôi 1 tại cuộc thi “Hoa khôi Doanh nhân” tại Sài Gòn. Đồng thời, chị còn được bình chọn là “Đại sứ nhân ái 2020”. Từ đây, chị có thêm cơ hội để trau dồi kiến thức về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu trên facebook vững mạnh, chị luôn học hỏi thêm về Tik Tok. Hiện tại, chị Hiền còn nhận làm mẫu ảnh cho đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như ngân hàng, nội thất hay nhà hàng.

Á khôi Doanh nhân Ngọc Hiền đoạt giải tại các cuộc thi
Á khôi Doanh nhân Ngọc Hiền đoạt giải tại các cuộc thi

Sức mạnh tiềm tàng chinh phục tương lai của cô á khôi trẻ

“Đối với chị, thành công còn đi kèm với sự nỗ lực , mình phải luôn làm hết sức có thể, đủ may mắn sẽ thành công” Á Khôi Ngọc Hiền chia sẻ. Quan điểm trong công việc của chị gắn liền với hai từ “nỗ lực”. Chị luôn đặt vào công việc cái tâm của nghề, trách nhiệm của bản thân. Chính vì điều này đã khiến cho khách hàng luôn yêu quý và quay lại hợp tác với chị. Hiện tại, chị tiếp tục theo đuổi đam mê xây dựng hình ảnh của mình trên nền tảng xã hội. Hơn thế nữa, Ngọc Hiền mong muốn có thể được học hỏi nhiều hơn, trải nghiệm đa dạng các lĩnh vực khác nữa. Từ đó, chị có thể làm dày hơn vốn hiểu biết của bản thân để phát triển con đường sự nghiệp của mình.

“Phải luôn nỗ lực hết sức có thể, đủ may mắn sẽ thành công” - Ngọc Hiền
“Phải luôn nỗ lực hết sức có thể, đủ may mắn sẽ thành công” – Ngọc Hiền

Cám ơn Á khôi Ngọc Hiền đã nhận lời tham gia phỏng vấn và có những chia sẻ vô cùng chân thành. Việt Nam Trẻ chúc chị có thật nhiều sức khoẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong tương tai.

Kim Ngân