Home Kinh Doanh Mới Hạnh Lê Girl – Bùng nổ sự kiện 3 năm phát triển thương hiệu GIRL

Hạnh Lê Girl – Bùng nổ sự kiện 3 năm phát triển thương hiệu GIRL

0
Hạnh Lê Girl – Bùng nổ sự kiện 3 năm phát triển thương hiệu GIRL

Hạnh Lê Girl khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường Việt

Hạnh Lê Girl được biết đến là thương hiệu với các dòng sản phẩm giảm cân chất lượng. Thành lập năm 2019, Công ty TNHH TMDV Hạnh Lê xây dựng thương hiệu Girl vượt trội và phát triển đến hiện nay. Với công nghệ làm đẹp hàng đầu, thương hiệu Girl dần khẳng định chất lượng trên thị trường làm đẹp. Đồng hành cùng phụ nữ tìm lại vóc dáng cân đối, thương hiệu Girl không ngừng nỗ lực phát triển để liên tục cho ra đời những sản phẩm mới an toàn, chất lượng. Giảm cân Girl khắc phục được các hạn chế của các sản phẩm giảm cân khác. Giúp thúc đẩy đào thải độc tố và hỗ trợ quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng. Nhờ vậy, dù chỉ hoạt động trên thị trường làm đẹp hơn 3 năm nhưng thương hiệu đã có những bước tiến vượt bậc và tạo được nhiều thành tựu đối với khách hàng, hệ thống trong suốt thời gian qua.

Ngày 12/12 vừa qua, Công ty Hạnh Lê tổ chức sự kiện “3 năm 1 hành trình” vô cùng thành công. Với mục đích tri ân và vinh danh những thành viên xuất sắc của công ty Hạnh Lê. Đồng thời ra mắt siêu phẩm mới kỳ vọng sẽ bùng nổ trên thị trường. Sự kiện diễn ra hoành tráng với không khí sang trọng tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới GALA. Mọi thứ được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều hoạt động nổi bật dành cho đối tác và hệ thống.

Sự kiện quy tụ đầy đủ các lãnh đạo cấp cao và đối tác của hệ thống thương hiệu Girl
Sự kiện quy tụ đầy đủ các lãnh đạo cấp cao và đối tác của hệ thống thương hiệu Girl

Siêu EVEN GIRL ra mắt sản phẩm mới

Hạnh Lê Girl đánh dấu hành trình phát triển trong lĩnh vực làm đẹp với siêu sự kiện “3 năm 1 hành trình”. Tại sự kiện, Founder Hạnh Lê chính thức ra mắt sản phẩm mới với tên gọi Girl Slim Body Cream. Girl Slim Body Cream thuộc Gel giảm cân với thành phần chính từ tự nhiên. Sản phẩm vượt trội với công nghệ hiện đại của Thái – quốc gia đi đầu trong công nghiệp mỹ phẩm. Đồng thời, Hạnh Lê là công ty tiên phong trong việc ký kết chuyển giao công nghệ hiện đại từ Thái Lan.

Lễ ra mắt sản phẩm mới Girl Slim Body Cream
Lễ ra mắt sản phẩm mới Girl Slim Body Cream

Sau 3 năm phát triển, thương hiệu thành công khi nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Sản phẩm mới được ra mắt như một lời tri ân với khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu. Đi đầu về chất lượng, Girl Slim Body Cream hứa hẹn mang đến hiệu quả giảm cân vượt trội.

Đêm tiệc tri ân và vinh danh các lãnh đạo cấp cao của Công ty TNHH TMDV Hạnh Lê

Nối tiếp không khí sôi động của sự kiện chính là giây phút hào hùng, tri ân và vinh danh những lãnh đạo tài ba, những cá nhân xuất sắc đã luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. Có được sự lớn mạnh và phát triển của công ty như ngày hôm nay không chỉ đó là sự đóng góp rất lớn của ban lãnh đạo, của các nhân sự chuyên môn và của từng thành viên trong đại gia đình công ty Hạnh Lê mà còn của rất nhiều thành viên đồng hành cùng GIRL.

Founder Hạnh Lê vinh danh cá nhân xuất sắc tại sự kiện
Founder Hạnh Lê vinh danh cá nhân xuất sắc tại sự kiện

Thương hiệu GIRL có hệ sinh thái vô cùng phong phú với đa dạng sản phẩm làm đẹp. Để những sản phẩm đến tay khách hàng thì các đối tác, nhà phân phối đóng vai trò quan trọng. Hướng đến những đối tượng khác nhau phủ sóng toàn Châu Á có thể sử dụng sản phẩm của Girl. Hệ thống của Girl bao phủ rộng khắp ở ba miền Bắc – Trung – Nam và sang các nước láng giềng.

Sự kiện đẳng cấp với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các đối tác
Sự kiện đẳng cấp với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các đối tác

Đồng hành cùng phụ nữ Việt

Hạnh Lê Girl luôn tạo niềm tin với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm qua từng giai đoạn. Chia sẻ tại sự kiện Founder Hạnh Lê bộc bạch: “Công ty không phủ nhận mọi khó khăn đang gặp phải. Nhưng yếu tố tin tưởng, sự đồng hành của đối tác và khách hàng là bước phát triển trong chặng đường đầu tiên”. Đồng hành cùng phái đẹp với những giá trị thực tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Mentor Nguyễn Mạnh Tuấn cùng Founder Hạnh Lê thiết kế bản đồ thành công 2023
Mentor Nguyễn Mạnh Tuấn cùng Founder Hạnh Lê thiết kế bản đồ thành công 2023

Tại sự kiện công ty đã hoạch định kế hoạch và định hướng phát triển thương hiệu trong tương lai. Với công nghệ hàng đầu cùng đội ngũ chuyên nghiệp, Công ty Hạnh Lê hướng đến việc tạo ra các dòng sản phẩm làm đẹp mới. Mang tính đột phá và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Kim Hiền