Home Blog

Hoàng Tôm: Mọi cố gắng được đáp đền bằng sự thành công

Hoàng Tôm: Mọi cố gắng được đáp đền bằng sự thành công
Hoàng Tôm: Mọi cố gắng được đáp đền bằng sự thành công

Hoàng Tôm: Chàng trai trẻ tài giỏi, thành công

Hoàng Tôm sinh ra ở vùng quê nghèo tại Phan Rang (Ninh Thuận). Vì hoàn cảnh gia đình nên anh phải sớm tự lập để lo cho cuộc sống cá nhân. Từng có thời gian, Hoàng Tôm theo học ngành diễn viên tại Trường sân khấu điện ảnh TPHCM; nhưng khi nhận ra đam mê cho ngành làm đẹp, anh đã từ bỏ việc học hiện tại để theo đuổi lĩnh vực mà bản thân thật sự mơ ước. Sau hơn 5 năm theo đuổi ngành công nghệ thẩm mỹ; Hoàng Tôm đã đạt được một vài thành tựu nhất định. Hiện tại, anh đang là Co-Founder và đảm nhận vị trí chuyên viên thẩm mỹ của “Beauty Center Nha Trang”.

Chân dung chàng chuyên viên trẻ tài năng
Chân dung chàng chuyên viên trẻ tài năng

Hoàng Tôm và hành trình vượt qua số phận để vươn tới đỉnh cao

Xuất thân khó khăn đã ảnh hưởng rất nhiều đến chàng trai trẻ trong hành trình khẳng định năng lực của bản thân. Nhưng Hoàng Tôm chưa bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh gia đình cũng như chưa bao giờ xem đó là rào cản cho ước muốn vươn cao; vươn xa của mình. “Chúng ta không có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra, nhưng có quyền quyết định cách mình sống”. Lẽ sống đó đã biến thành nguồn động lực thúc đẩy Tôm trên con đường hiện thực hóa đam mê.

Hoàng Tôm: Chàng trai trẻ thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ
Hoàng Tôm: Chàng trai trẻ thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ

Trong suốt 5 năm theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, chưa bao giờ Hoàng Tôm cho phép bản thân mình hài lòng với những điều đang có. Anh không ngừng học hỏi; tìm tòi và trau dồi năng lực chuyên môn. Anh muốn mang đến những dịch vụ chất lượng và tiên tiến hàng đầu để làm trọn vẹn những trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên tham gia đào tạo chuyên môn cho học viên tại các trung tâm và cộng tác với nhiều thẩm mỹ viện ở TPHCM.

Anh luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng
Anh luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng

Hoàng Tôm: Khát khao lan tỏa những giá trị tích cực

Chàng trai trẻ hiểu được mình muốn gì, cần gì và nên làm gì để thực hiện điều đó. Anh yêu cái đẹp; yêu việc giúp cho mọi người trở nên đẹp hơn, giúp họ tự tin hơn với chính bản thân mình. Ngay từ khi bước chân vào lĩnh vực này, Hoàng Tôm luôn quan niệm một điều rằng: “Trên đời không có ai là xấu cả. Chỉ là họ chưa biết cách khiến bản thân mình trở nên xinh đẹp. Sở hữu một vẻ ngoài tươi tắn, ưa nhìn đã đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều cơ hội hơn hẳn để có thể phát triển bản thân. Nghe thì có vẻ không công bằng, nhưng cuộc sống thì luôn khắc nghiệt như thế. Nếu chúng ta không tự yêu lấy bản thân mình thì sẽ chẳng ai có thể thay chúng ta làm điều đó cả”. 

"Trở nên xinh đẹp cũng là cách để chúng ta trở nên tự tin hơn"
“Trở nên xinh đẹp cũng là cách để chúng ta trở nên tự tin hơn”

Link Facebook: Tại đây

Cảm ơn anh vì đã dành thời gian quý giá của mình để trò chuyện cùng Việt Nam Trẻ. Chúc cho con đường sự nghiệp của anh sẽ luôn suôn sẻ và thuận lợi.

Kim Ngân – Bảo Nhi

Tin mới nhất

Yến Trang Studio, mỗi cặp đôi là một câu chuyện, mỗi khoảnh khắc là một nấc thang cảm xúc.

Yến Trang Studio – Đắm chìm cùng tình yêu lứa đôi...

Phong cách chụp hình cưới và những layout makeup cô dâu vẫn luôn là để tài nóng được đông đảo các bạn trẻ săn...

Bài viết đang được quan tâm

error: Content is protected !!