Home Blog

Thương hiệu cá nhân quan trọng thế nào với doanh nhân

Thương hiệu cá nhân quan trọng thế nào với những người làm kinh doanh?
Thương hiệu cá nhân quan trọng thế nào với những người làm kinh doanh?

Thương hiệu cá nhân là gì? Tại sao cần phải bắt đầu ngay hôm nay?

Thương hiệu cá nhân là giá trị bản thân của một cá nhân, giúp người khác phân biệt được cá nhân đó với mọi người xung quanh. Đây chính là hình ảnh của một người trước công chúng, cộng đồng. Thương hiệu được đo lường thông qua các tiêu chí sắp xếp theo thứ tự: Mức độ được biết đến; Những giá trị thành tích hay phẩm chất; Mức độ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Thương hiệu tạo nên sự khác biệt và giá trị cho chủ doanh nghiệp
Thương hiệu tạo nên sự khác biệt và giá trị cho chủ doanh nghiệp

Thương hiệu cá nhân mang lại cho người sở hữu rất nhiều lợi ích. Nó sẽ giúp bạn hiểu bản thân tốt hơn, tăng sự tự tin và tính khẳng định. Quá trình phát triển thương hiệu của bản thân là quá trình khẳng định giá trị cá nhân của bạn. Việc xây dựng hình ảnh thành công đồng nghĩa với việc bạn có một công cụ hữu ích để kiểm soát chính mình.

Đến doanh nhân thế giới cũng phải học cách quảng bá chính mình

Thương hiệu cá nhân là “công cụ” đắc lực để vươn tới thành công trong sự nghiệp. Một người có thương hiệu tốt sẽ dễ dàng có được sự tín nhiệm, khâm phục của người xung quanh. Khi bạn có năng lực, có sức ảnh hưởng, mọi người sẽ chấp nhận các giá trị của riêng bạn. Khi đó, nhiều cơ hội sẽ đến với bạn hơn. Đặc biệt là với các doanh nhân, đây là yếu tố cần thiết giúp cho doanh nghiệp thành công.

“Ngày hôm nay, thương hiệu là tất cả mọi thứ, và tất cả các loại sản phẩm và loại hình dịch vụ – bất kể từ các công ty kế toán hay cho đến các nhà sản xuất giày – đều đang tìm cách làm thế nào để vượt qua những ranh giới chật hẹp của các các dòng sản phẩm cùng loại và trở thành một thương hiệu trên thị trường được xã hội bao quanh” Tommy Hilfiger – Founder nhãn hiệu thời trang Tommy Hilfiger.

Câu nói nổi tiếng của Founder Amazon về thương hiệu cá nhân
Câu nói nổi tiếng của Founder Amazon về thương hiệu cá nhân

Tom Peters, tác giả cuốn sách bán chạy tại Mỹ “In Search for Excellence” đã nói: “Tất cả chúng ta đều cần phải hiểu được tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu. Chúng ta là CEO của công ty. Để kinh doanh được trong thời đại ngày nay, việc quan trọng nhất là bạn phải trở thành nhà marketing cho chính thương hiệu của mình.”

Người sáng lập Amazon, Jeff Bezos, tuyên bố “Thương hiệu của bạn là điều mọi người nói về bạn khi bạn vắng mặt.”

Doanh nhân Đào Minh Châu – chuyên gia đào tạo xây dựng thương hiệu cá nhân 

Doanh nhân Đào Minh Châu hiện là Founder thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Chị bắt tay vào công việc kinh doanh khá sớm và thành công khi vừa 23 tuổi. Trong những năm qua, chị đã tạo nên hệ thống doanh nghiệp lớn mạnh và trở thành người truyền lửa cho nhiều chủ doanh nghiệp. Chị xây dựng thương hiệu cá nhân rất thành công với hình ảnh một doanh nhân, diễn giả tài năng.

CEO Magic Skin - doanh nhân Đào Minh Châu có thương hiệu hình ảnh rất tốt trong nhiều năm qua
CEO Magic Skin – doanh nhân Đào Minh Châu có thương hiệu hình ảnh rất tốt trong nhiều năm qua

Ngay từ khi phát triển sự nghiệp, Founder Magic Skin đã ý thức được sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh. Chị còn có mong muốn lớn hơn là phải giúp đỡ những chị em phụ nữ khác. Để hiện thực hóa mong muốn đó, Minh Châu đã định vị mình trở thành người truyền cảm hứng. Chị liên tục tham gia các khóa đào tạo kinh doanh để trau dồi kiến thức, phát triển công việc.

Chị còn là diễn giả giúp đỡ nhiều người trong việc tự chủ kinh doanh
Chị còn là diễn giả giúp đỡ nhiều người trong việc tự chủ kinh doanh

Đồng hành cùng Đào Minh Châu – Tự tin hơn bằng nhân hiệu của chính mình

Thời gian qua, nữ diễn giả Đào Minh Châu đã không ngừng rèn luyện và trau dồi kỹ năng. Chị luôn giữ cho mình cái tâm và ngọn lửa nhiệt huyết, nỗ lực phát triển bản thân trở thành một diễn giả lớn. Hiện tại, chị được mệnh danh là “Nữ hoàng sân khấu” trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm của mình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân không hề đơn giản. Tuy nhiên, chúng là trợ thủ đắc lực giúp bạn bứt phá và thành công trong lĩnh vực của mình. Khi bạn chưa có kinh nghiệm hay chưa đủ tự tin trong việc này thì hãy tìm một chuyên gia để giúp bạn.

Nếu cần giúp đỡ hãy nhớ tới doanh nhân Đào Minh Châu – nữ hoàng nhân hiệu. Người sở hữu đội nhóm hùng mạnh với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp: Magic Skin. Đào Minh Châu cùng các cộng sự luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn, liên hệ qua Fanpage để được hỗ trợ: https://www.facebook.com/DaoMinhChau93

Lâm Ngân

Tin mới nhất

Yến Trang Studio, mỗi cặp đôi là một câu chuyện, mỗi khoảnh khắc là một nấc thang cảm xúc.

Yến Trang Studio – Đắm chìm cùng tình yêu lứa đôi...

Phong cách chụp hình cưới và những layout makeup cô dâu vẫn luôn là để tài nóng được đông đảo các bạn trẻ săn...

Bài viết đang được quan tâm

error: Content is protected !!