Hot boy Hoàng Hải cùng hành trình chứng minh thực lực

Hot boy Hoàng Hải với danh xưng “soái ca” trường y

Hot boy Hoàng Hải của Học Viện y dược cổ truyền – gương mặt đình đám trên mạng xã hội hiện nay. Hát hay, đàn giỏi, thư sinh nho nhã Hoàng Hải đúng chuẩn “soái ca” bước ra từ ngôn tình. Điều đó giúp anh thu được hàng triệu lượt follow trên tài khoản tik tok và face book. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nghiễm nhiên khoác lên anh danh xưng “hot boy trường y” cùng thuật ngữ “nổi sau một đêm” hay cái gọi là may mắn khi “thiên thời địa lợi nhân hòa”.

Hoàng Hải với góc nghiêng thần thánh - đúng chuẩn nam
Hoàng Hải với góc nghiêng thần thánh – đúng chuẩn nam thần

Nổi tiếng bất ngờ mang lại cho Hoàng Hải những gì?

Hot boy Hoàng Hải – cái tên đậm chất ngôi sao cư dân mạng khoác lên cho anh. Mọi hành động của Hải đều đặt dưới con mắt săm soi cùng định kiến xã hội áp đặt cho người làm nghệ thuật. Thậm chí là quan điểm tiêu cực như “nổi tiếng nhờ nhan sắc còn thực lực bằng 0”, “hay không bằng hên” rồi “đẹp là được”. Tất cả, tạo cho Hoàng Hải áp lực, khó khăn trong cuộc sống, học tập. Tuy nhiên, anh đã biến đó thành động lực, nền tảng đặt ra cho mình yêu cầu cao hơn về bản thân. Phải chứng minh được thực lực “sánh ngang” nhan sắc. Đồng thời đằng sau cái danh “nổi sau một đêm” là cả hành trình phấn đấu, nỗ lực.

Nam sinh Học viện y học cổ truyền thử sức với hình ảnh mới
Nam sinh Học viện y học cổ truyền thử sức với hình ảnh mới 

Hot boy Hoàng Hải cũng chia sẻ việc nhận được quan tâm của khán giả đặc biệt là các bạn trẻ. Phía sau là tình yêu thương vốn có của gia đình. Cùng câu nói kim chỉ nam cho đôi cánh của mình: “Hãy chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Nên biết rằng chính bạn chứ không ai khác là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn”. Đã giúp anh biến tất cả thành động lực, đòn bẩy rồi ghi thật nhiều điểm cộng trong mắt khán giả.

Hot boy Hoàng Hải với chặng đường phía trước

Chàng hot boy đang trong giai đoạn nước rút của quá trình rèn luyện trở thành người lương y. Khoác chiếc áo blouse anh khẳng định mình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của một “thiên thần áo trắng”. Đồng thời, nghệ thuật với Hải như một nhân duyên. Nhân duyên ấy anh sẽ biến nó thành một mảnh ghép trong cuộc sống của mình. Mọi người cùng đón chờ những thay đổi của chàng hot boy trong chặng đường kế tiếp nhé!

Nam sinh Học viện y dược cổ truyền - gương mặt đầy triển vọng
Nam sinh Học viện y dược cổ truyền – gương mặt đầy triển vọng

Cảm ơn Hoàng Hải cùng những chia sẻ thú vị với báo Việt Nam trẻ! Chúc anh ngày càng thành công trên chặng đường phía trước!

Ngọc Hân 

 

error: Content is protected !!