Nguyễn Khắc Cường – Sự nghiệp vang dội của chàng trai 1996

Nguyễn Khắc Cường – Từng là chàng trai của công nghệ

Nguyễn Khắc Cường sinh năm 1996. Tuy chỉ mới 25 tuổi nhưng anh đã có cho mình một sự nghiệp vô cùng vững vàng. Thời đại học, anh theo học ngành Công nghệ thông tin Trường Đại học dân lập Hải Phòng. Khi đó, anh là một trong những cái tên vô cùng có giá trong lĩnh vực lập trình. Và anh được dự đoán sẽ trở thành nhân tố hứa hẹn bùng nổ trong giới công nghệ thông tin.

Nguyễn Khắc Cường và hành trình vượt qua định kiến để theo đuổi đam mê
Nguyễn Khắc Cường và hành trình vượt qua định kiến để theo đuổi đam mê

Chạm tay đến thành công từ khi còn rất trẻ

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh Nguyễn Khắc Cường đã bộc lộ niềm đam mê dành cho công nghệ. Vào lớp 11, anh đã tự mày mò học lập trình web. Và lúc 18 tuổi, anh chàng đã trở thành freelancer có tiếng trong lĩnh vực chuyên môn. Đam mê này được anh ấp ủ từ những ngày còn bé. Bởi thế nên anh không ngừng cố gắng, trau dồi kiến thức của bản thân để biến ước mơ thành sự thật. Chia sẻ về quãng thởi gian được sống trong đam mê cháy bỏng,

Nguyễn Khắc Cường tâm sự rằng: “Từng có lúc tôi ăn ngủ với công nghệ. Thậm chí lúc ngủ còn mơ thấy cả những mã code hay con số cứ chạy lòng vòng xung quanh. Học công nghệ thông tin cực. Nhưng vui lắm! Có gì vui bằng được sống với đam mê của mình cơ chứ! Thế nên, nếu được chọn lựa lại thì tôi vẫn sẽ chọn học công nghệ thông tin. Còn sau này cuộc đời có đưa đẩy ra sao thì lúc đó mình cứ nương theo thôi. Như bây giờ vậy nè (cười)”.

Thành công ở mọi lĩnh vực mà anh theo đuổi
Thành công ở mọi lĩnh vực mà anh theo đuổi

Nguyễn Khắc Cường và sự chuyển hướng đầy táo bạo

Bước chân ra khỏi giảng đường đại học với tấm bằng cử nhân công nghệ thông tin, Nguyễn Khắc Cường lại tiếp tục hành trình theo đuổi công nghệ. Thế nhưng cuộc sống luôn xảy ra những điều bất ngờ mà chúng ta không thể lường trước được. Sau một vài lần vô tình được tiếp xúc với lĩnh vực thời trang, Nguyễn Khắc Cường nhận ra mình cũng có chút hứng thú với việc mang đến cái đẹp cho chị em phụ nữ. Anh Cường chia sẻ rằng, mỗi khi mua quần áo cho bạn gái, anh thường có xu hướng cân nhắc rất kỹ lưỡng. Anh sẽ nghĩ xem là màu này đi cùng màu nào sẽ đẹp. Kiểu này có tôn được ưu điểm của bạn gái không..vv.. Dần dà, việc tìm câu trả lời cho chính những câu hỏi của mình khiến anh nhận ra rằng: Đã đến lúc mình phải làm điều gì đó khác mình của hiện tại. Và thế là shop kinh doanh quần áo nữ online của Nguyễn Khắc Cường đã ra đời.

Chân dung chàng trai trẻ vô cùng thành công
Chân dung chàng trai trẻ vô cùng thành công

Nguyễn Khắc Cường: “Thành công dành cho những ai không bao giờ từ bỏ”

Lúc bắt đầu, khó khăn là những thứ không thể đếm xuể. Và thất bại là điều không thể tránh khỏi. Không chỉ thế, Nguyễn Khắc Cường còn phải đối mặt với rất nhiều lời bàn tán và can ngăn từ những người xung quanh. Họ nói rằng đường đường là một chàng trai đang thành công như vậy, tại sao lại chuyển hướng sang bán quần áo, mà lại còn là quần áo nữ? Nhưng vượt lên trên tất cả những lời đàm tiếu và dè bỉu, anh Cường vấn quyết định đi trên con đường mà mình lựa chọn. Và cho đến thời điểm hiện tại thì lựa chọn của anh là hoàn toàn đúng đắn. Anh đã gây dựng cho mình một sự nghiệp riêng vô cùng vững chắc.

Kiên trì, không ngại khó ngại khổ là bí quyết của thành công
Kiên trì, không ngại khó ngại khổ là bí quyết của thành công

Cảm ơn anh Cường vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Việt Nam trẻ. Chúc cho sự nghiệp của anh ngày càng thành công rực rỡ hơn nữa.

Link shop của anh Cường:

  1. Tại đây
  2. Tại đây
error: Content is protected !!