Home Việt Nam Trẻ KOL Bích Trâm Nguyễn – Gen Z tận tâm với nghề

KOL Bích Trâm Nguyễn – Gen Z tận tâm với nghề

0
KOL Bích Trâm Nguyễn – Gen Z tận tâm với nghề
Gen Z tận tâm với nghề

KOL Bích Trâm Nguyễn – Xinh đẹp thôi là chưa đủ

KOL Bích Trâm Nguyễn là nàng mẫu không còn quá xa lạ với giới kinh doanh bán hàng online. Cô nàng hiện 22 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa. Công việc hiện tại giúp cô nàng thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh. Đồng thời, cho cô nhiều cơ hội được chia sẻ các tips làm đẹp và chăm sóc bản thân. Cô gái “nhỏ nhắn” này đã thu hút đông đảo cảm tình của giới trẻ bởi sự tài năng, cá tính, gu ăn mặc thời trang. Đặc biệt, chính là lối nói chuyện vô cùng dí dỏm.

Thần thái cuốn hút của KOL Bích Trâm Nguyễn
Thần thái cuốn hút của KOL Bích Trâm Nguyễn

Cơ duyên đến với công việc hiện tại

KOL Bích Trâm Nguyễn  trước đó định hướng bản thân theo nghề hướng dẫn viên. Tuy nhiên, do hoàn cảnh nên cô không thể tiếp tục việc học. Trâm đành phải rẽ sang làm rất nhiều công việc để có thể trang trải cuộc sống và phụ giúp tiền viện phí cho mẹ. Giai đoạn đó, cô không ngại làm tất cả công việc kiếm ra tiền, miễn là trong sạch. Một lần, cô nàng tình cờ nhận được phản hồi tốt về khiếu ăn nói và lời mời cộng tác đầu tiên. Mức lương khởi điểm chỉ 40.000 VNĐ một giờ. Nhưng sau nhiều sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô nàng đã trở thành KOL độc quyền với Kho Sỉ Họa Mi đến thời điểm hiện tại.

Cô nàng thường xuyên xuất hiện với gu ăn mặc chất lừ
Cô nàng thường xuyên xuất hiện với gu ăn mặc chất lừ

KOL Bích Trâm Nguyễn – Tại sao lại là Kho Sỉ Họa Mi?

Bích Trâm chia sẻ: “Mình cộng tác với Kho Sỉ Hoạ Mi từ lúc bọn mình chưa được nhiều người biết đến. Do đó, có rất nhiều kỉ niệm thăng trầm. Đối với Trâm, Kho Sỉ Hoạ Mi không phải là nơi làm việc, mà là nhà!. Ở đây, bọn mình không phải mẫu live hay nhân viên, mà là chị em trong gia đình.” Hiện tại, con số 340.000  lượt theo dõi trên nền tảng Facebook là minh chứng cho sự lắng nghe, luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

“ Người ta gọi Họa Mi là kho sỉ, tụi tui gọi Họa Mi là nhà” - KOL Bích Trâm Nguyễn
“ Người ta gọi Họa Mi là kho sỉ, tụi tui gọi Họa Mi là nhà” – KOL Bích Trâm Nguyễn

Luôn cố gắng và nỗ lực để thành công trong tương lai

Bích Trâm Nguyễn tiết lộ sẽ tiếp tục áp dụng phương châm sống “ có tâm ắt sẽ có tầm ” vào mọi kế hoạch và dự định trong tương lai. Cô nàng sẽ không ngừng học hỏi thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm những điều mới lạ. Qua đó, bản thân cô nàng có thể đem đến nhiều giá trị hơn cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Nhan sắc xinh đẹp của KOL Bích Trâm Nguyễn
Nhan sắc xinh đẹp của KOL Bích Trâm Nguyễn

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành và tích cực của Trâm. Chúc cô giữ được nhiệt huyết với nghề, thái độ lạc quan và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thu Thảo

 

error: Content is protected !!