Home Thương Mại KOL My My – Cô nàng đa tài với lối sống tích cực

KOL My My – Cô nàng đa tài với lối sống tích cực

0
KOL My My – Cô nàng đa tài với lối sống tích cực
KOL My My – Cô nàng đa tài với lối sống tích cực

Kol My My – Cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp và ngọt ngào

Kol My My tên thật là Nguyễn Đỗ Uyên Thy. Sinh ra và lớn lên tại Vũng Tàu, hiện tại  đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng 9x được biết tới là một người đẹp đa tài. Hoạt động chính trong lĩnh vực ô tô, sở hữu và quản lý một Shop thời trang. Ngoài ra My My còn thử sức và phát triển bản thân với vai trò của một Kol, Model, Beauty blogger. Không ngại trải nghiệm, hợp tác với nhiều nhãn hàng, cùng mong muốn đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Cuộc sống và công việc của My My
Cuộc sống và công việc của My My

Một My My đa nhiệm với khả năng sắp xếp công việc linh hoạt

Kol My My bén duyên với công việc Kol nhờ vào khả năng ăn nói, giao tiếp. Luôn chăm chút hình ảnh bản thân chính vì thế cô được nhiều thương hiệu tìm đến, tin tưởng. Khách hàng yêu mến hơn mỗi ngày. Tuy đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau, nhưng My My luôn cân đối thời gian linh hoạt. 9x tâm niệm “làm thật tốt để khi nhìn lại thành quả sẽ cảm thấy xứng đáng với công sức mình bỏ ra”.

Cô nàng sở hữu body khỏe khoắn, quyến rũ
Cô nàng sở hữu body khỏe khoắn, quyến rũ

“Bản thân và gia đình là động lực phát triển hơn mỗi ngày”

Kol My My có một tư duy và lối sống tích cực. Cô nàng Kol luôn lấy cuộc sống, sự nghiệp của bản thân và gia đình làm mục đích để phát triển và hoàn thiện. Giữ nụ cười trên môi, làm hết mình chơi hết sức. Khi được hỏi liệu có lúc nào cảm thấy quá tải vì lượng công việc hay không. My My chia sẻ hy vọng sẽ có thật nhiều công việc. Vì cô không muốn bản thân phí hoài khoảng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ.

Kol My My tự tin là chính mình
Kol My My tự tin là chính mình

Kol My My và những dự định trong tương lai

Công việc chính trong lĩnh vực ô tô, quản lý shop thời trang 9x vẫn đảm nhiệm tốt. My My cảm thấy may mắn và biết ơn với nghề Kol. Khi đem lại nhiều mối quan hệ, kinh nghiệm cũng như trải nghiệm trong cuộc sống. Cô nàng hy vọng có nhiều khách hàng biết đến và thêm cơ hội làm việc với các thương hiệu lớn. Cùng phương châm “chậm mà chắc” với thái độ cầu tiến. Thời gian tới cô gái trẻ đa tài chia sẻ, sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Hoàn thiện bản thân thật tốt về cả ngoại hình lẫn sự nghiệp tương lai.

Không ngừng biến hóa linh hoạt hình ảnh cá nhân
Không ngừng biến hóa linh hoạt hình ảnh cá nhân

Việt Nam trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Kol My My. Chúc cô gái xinh đẹp sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Nhi Lưu