Home Kinh Doanh Mới L-ink.Tattoo – Dịch vụ xăm hình nghệ thuật hàng đầu Rạch Giá  

L-ink.Tattoo – Dịch vụ xăm hình nghệ thuật hàng đầu Rạch Giá  

0
L-ink.Tattoo – Dịch vụ xăm hình nghệ thuật hàng đầu Rạch Giá   
L-ink.Tattoo - Dịch vụ xăm hình nghệ thuật hàng đầu Rạch Giá  

Tổng quan về L-ink.Tattoo

Một thời kỳ rất dài, xăm hình luôn gắn liền với những con người, câu chuyện không tốt. Hiện nay đã khác, nó không còn là dấu hiệu của những con người dị biệt trong xã hội. Hình xăm dần trở thành dấu ấn cá nhân của một người. Để sở hữu một hình xăm đẹp chất lượng thì tín đồ xăm không thể bỏ qua L-ink.Tattoo.

L-ink.Tattoo được thành lập năm 2018. Toạ lạc tại địa chỉ 28/Nguyễn Trung Trực, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Cửa hàng được điều hành và quản lý bởi 9x Duy Linh. Chàng trai trẻ tài năng này đã từng nhận được giải thưởng “Best of the day Color” tại cuộc thi SaiGon International Tattoo Convention 2016.

Dịch vụ tại L-ink.Tattoo

Đến với L-ink.Tattoo, bạn sẽ được mãn nhãn với đa dạng các dịch vụ như: các thể loại xăm tả thực, xăm old school, xăm dotwork. Dịch vụ xỏ khuyên, kinh doanh dụng cụ xăm được nhiều người ủng hộ. Sau khi hoàn thành, tín đồ xăm được hướng dẫn các bước chăm sóc, bảo quản hình xăm mới, cũng như vùng da sau khi xăm. Nhằm giúp da tái tạo nhanh và hình ảnh đạt mức độ sắc nét tự nhiên nhất.

L-ink.Tattoo là điểm đến của nhiều đối tượng, song phổ biến vẫn là những người có cùng đam mê, sở thích về nghệ thuật xăm.

Điều gì làm nên giá trị thương hiệu L-ink.Tattoo

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất có thể, dụng cụ xăm được vô trùng 100% và hoàn toàn mới. Tác phẩm được thiết kế riêng cho từng khách hàng, mang đến những mẫu trải nghiệm mới mẻ mà chỉ riêng L-ink.Tattoo mới có.

Không gian tại L-ink.Tattoo được trang trí bởi tone màu tối, đen xám. Với ý đồ tạo sự cân bằng, tạo cảm giác mát mẻ và trung tính. Khách hàng có thể cảm nhận được nét sang trọng, tinh tế trong cửa hàng. Bên cạnh đó, cửa hàng có sự linh hoạt trong việc tận dụng những tác phẩm đẹp của mình. Bằng cách đóng khung để phục vụ cho việc trang trí. Kèm theo đó những tác phẩm điêu khắc, sưu tầm về geisha, mang tính chất riêng biệt.

Ngoài ra, cửa hàng cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng bởi tay nghề. Thợ xăm hình tại đây được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, luôn gắn bó với nghề bằng niềm say mê, sáng tạo học hỏi thực sự và nghiêm túc.

L-ink.Tattoo thay đổi từ sự nhìn nhận thực tế

Khi bắt đầu với lĩnh vực mới, khó khăn là chuyện không thể tránh khỏi. Chính vì mới, nên sự tiếp cận khách hàng đến dịch vụ không nhiều, đồng nghĩa với việc chưa được sự tin tưởng từ họ. Làm việc chưa được khoa học và logic, hạn chế về mặt giao tiếp đó cũng là một cái điểm yếu.

Khi giải quyết được phần nào mấu chốt của vấn đề. L-ink.Tattoo đã nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng. Học viên ngày càng tìm đến với dịch vụ nhiều hơn. Vấn đề hiện nay, cửa hàng đặt ra là làm sao để mọi người tin tưởng, đón nhận nó nhiều hơn. Cùng với đó là dịch vụ được tiếp cận rộng rãi đến với người có cùng sở thích xăm. Để ai yêu thích xăm cũng có thể thực hiện được. Đến nay với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, cửa hàng đã dần ổn định và đang khẳng định tên tuổi của mình. Duy Linh cho rằng:“Điều quan trọng là đặt mình vào vị trí khách hàng. Có như thế mới nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ mọi người”.

Những dự định của cửa hàng 

9x Duy Linh chia sẻ: Anh sẽ cải tiến, mở rộng cửa hàng L-ink.Tattoo để thuận tiện cho quá trình làm việc. Cũng như việc mang đến cho khách hàng một không gian rộng rãi, thoải mái hơn. Là một người thích sự chu toàn, mang hơi hướng hiện đại. Anh luôn tìm tòi, học hỏi những cái mới, những cái riêng biệt để phục vụ cho khách hàng. Mới mẻ đi cùng với chất lượng và việc cập nhật xu hướng. Đồng thời, mở thêm nhiều khóa học, tạo điều kiện nơi ở cho những học viên ở xa. Hiện tại, tham vọng lớn nhất với mình là mang đến những sản phẩm chất lượng đẳng cấp nhất. Từ đó có được sự tin tưởng, ủng hộ của tín đồ xăm.

Cảm ơn L-ink.Tattoo đã chia sẻ cùng Việt Nam Trẻ. Hy vọng rằng trong những chặng đường sắp tới, cửa hàng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Phú Quốc