Hôm nay Vietnamtre sẽ mang đến cho bạn đọc một câu chuyện khởi nghiệp vô cùng ấn tượng của một người “Nghệ Sĩ” trong giới làm đẹp Việt Nam. Xuất phát điểm từ khó khăn, anh đã từng bước chinh phục được đam mê. Anh là người truyền cảm hứng cho giới trẻ về một năng lượng tích cực, vươn tới thành công và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Người mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Master Đỗ Hoàng Anh – một chuyên gia trẻ tuổi tài năng. 

Hành trình chinh phục ước mơ “làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người”

Chúng tôi có cơ hội gặp gỡ Master Đỗ Hoàng Anh trong một buổi chia sẻ về nghề làm đẹp. Mặc dù công việc bận bịu nhưng anh vẫn sắp xếp thời gian để có thể chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp của mình đến các bạn trẻ. Ấn tượng đầu tiên khi gặp Master Đỗ Hoàng Anh chính là vẻ điển trai và lối nói chuyện tinh tế của một người thành đạt. 

Master Đỗ Hoàng Anh được nhắc đến là một trong những cái tên nổi bật nhất trong giới làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại anh đang là một Chuyên Gia và Nghệ Sĩ trẻ tài năng trong lĩnh vực Xăm Hình và Phun Xăm Thẩm Mỹ. Đằng sau thành công hiện tại chính là một hành trình dài của sự nỗ lực, nghị lực, và quyết tâm đến cùng của chàng trai trẻ Đỗ Hoàng Anh

Master Đỗ Hoàng Anh - Người sáng tạo những kỹ thuật Phun Xăm độc đáo
Master Đỗ Hoàng Anh – Người sáng tạo những kỹ thuật Phun Xăm độc đáo

Được biết, từ những ngày còn trẻ anh đã vô cùng yêu thích Hình Xăm. Anh luôn ước mơ tương lai sẽ trở thành một Nghệ Sĩ Tattoo, được đắm chìm trong thế giới Xăm Hình Nghệ Thuật. Nhưng điều kiện kinh tế đã không đáp ứng được ước mơ của anh chàng. Tốt nghiệp cấp 3, đi học đại học và trở thành một người dân văn phòng. Mặc dù sống cuộc sống của dân văn phòng nhưng Đỗ Hoàng Anh chưa bao giờ ngừng nghĩ về đam mê của mình.“Cái áo mình đang mặc không vừa đâu, hãy nên chọn cái áo phù hợp. Nếu không phù hợp, hãy thay đổi đến khi bạn chọn đúng chiếc của mình”. Với suy nghĩ đó, Đỗ Hoàng Anh quyết định nghỉ việc và theo đuổi đam mê. Bỏ ngoài tai những định kiến, sự phản đối từ người thân, bạn bè xung quanh.

Nỗ lực để chắp cánh niềm đam mê cho các bạn trẻ yêu thích làm đẹp
Nỗ lực để chắp cánh niềm đam mê cho các bạn trẻ yêu thích làm đẹp

Sau 2 năm bước vào nghề Xăm Hình, tình yêu với nghệ thuật “họa bì” của anh ngày càng lớn hơn. Tìm hiểu thấy ngành phun xăm thẩm mỹ cũng có những điểm tương đồng thú vị giống Xăm Hình. Master Đỗ Hoàng Anh đã nghiên cứu và học tập, thành công mở rộng thương hiệu ở lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. 

Hiện tại, Master Đỗ Hoàng Anh được đánh giá là người có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam. Anh đã thành công nghiên cứu những kỹ thuật Xăm Hình, Phun Xăm và lan tỏa đến cho những bạn trẻ yêu nghề. Khách hàng Xăm Hình và Phun Xăm của anh đều là những anh chị dân văn phòng nhưng yêu thích nghệ thuật. Họ chung một nhịp đập, chung niềm đam mê và chung tư tưởng với Master Đỗ Hoàng Anh.

Lan tỏa tình yêu nghệ thuật “họa bì” đến giới trẻ Việt

Khác với những tattoo artist khác thường chọn Xăm Hình với những kích cỡ lớn và trông rất “bụi”. Master Đỗ Hoàng Anh lại được mọi người nhớ đến với những hình xăm nhỏ nhắn nhưng đậm chất “hồn nghệ thuật”, tinh tế, sạch sẽ và nhẹ nhàng thông qua hai khóa học “Mini Tattoo” và “Khóa vẽ khai sáng sự sáng tạo”. 

“Hình xăm như một món đồ trang sức thể hiện tâm hồn và tính cách riêng của người đi xăm. Ai trong cuộc đời cũng muốn ít nhất một lần được là chính mình, họ xăm vì yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật. Hoặc đơn giản là yêu thích chứ không phải là trò chơi ngông của những người không đàng hoàng như nhiều người lầm tưởng mà đánh giá” – Đó là quan niệm mà anh lan tỏa đến học viên của mình. 

Những khóa học nổi bật được Master Đỗ Hoàng Anh nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời
Những khóa học nổi bật được Master Đỗ Hoàng Anh nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời

Bên cạnh đó, Master Đỗ Hoàng Anh còn mang đến cho học viên hai khóa học nổi tiếng trong lĩnh vực phun xăm: Khóa phối màu “Khám phá bí ẩn màu sắc” và “Cấy môi tế bào gốc bong sau 15 giờ”. Ở khóa học này, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực phun xăm. Master Đỗ Hoàng Anh hiểu rõ một điều rằng các bạn học viên mới vào nghề đều rất bỡ ngỡ. Vì thế anh luôn cố gắng thiết kế bài học để các bạn học viên có thể tiếp cận dễ dàng nhất có thể, chú trọng kỹ năng thực hành đi đôi với lý thuyết cơ bản.

90% học viên đều trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp
90% học viên đều trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp

Học viên sau khi hoàn thành khóa học của Master Đỗ Hoàng Anh đều nắm vững tay nghề chuyên môn, kỹ năng tư vấn chăm sóc khách hàng và có được định hướng phát triển cơ sở. Đó là điều khiến anh luôn cảm thấy tự hào trong những năm tháng hành nghề. 

Vạch ra những bước tiến phát triển trong tương lai

Nhắc đến những dự định trong tương lai, Master Đỗ Hoàng Anh vạch rõ cho mình những việc làm, mục đích rõ ràng. Anh cho biết sẽ không ngừng nỗ lực mang nghệ thuật Xăm Hình đến mọi người với một cái nhìn tích cực. Với hy vọng có thể xóa đi những định kiến xấu của xã hội về nghề này. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ nghiên cứu những kỹ thuật mới trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Để từ đó có thể đáp ứng được các tiêu chí mong muốn của khách hàng, nâng cấp ngành PMU Việt Nam trong thời đại công nghệ phát triển này.

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với Nghệ Thuật Phun Xăm và Xăm Hình thì còn chần chừ gì mà không gia nhập vào ngôi nhà chung của Master Đỗ Hoàng Anh. Vietnamtre xin chúc cho thương hiệu làm đẹp ngày càng thành công và chiếm vị thế cao hơn nữa trong tương lai phía trước.

 

Master Đỗ Hoàng Anh

Số điện thoại:  0977756086

Địa chỉ: 294b Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3