Giày Xấu Giá Cao – store giày làm giới trẻ Sài Gòn “mê mệt”

Giày Xấu Giá Cao gây thương nhớ giới trẻ Sài Gòn bởi cái tên “chất chơi”, ấn tượng. Đã là dân chơi giày thì bạn không thể bỏ qua cửa hàng độc lạ này. Thu hút chúng tôi có lẽ không chỉ vì cái tên thương hiệu mà còn vì những mẫu giày “sang chảnh” có một không hai nơi đây. 

Những mẫu giày độc, lạ, đẹp tại shop
Những mẫu giày độc, lạ, đẹp tại shop

Khách hàng đến với shop vì đam mê với giày xuất khẩu, độc lạ mà vô cùng chất lượng. Hầu hết các size giày tại cửa hàng đều chuẩn châu Âu. Nhưng chắc hẳn phải có duyên, bạn mới tìm được cho mình size giày phù hợp. 

Những sản phẩm nổi bật làm nên thương hiệu của cửa hàng

Mẫu mã đẹp, thanh lịch, nhưng độc đáo là những từ khóa chung mà bạn có thể nhìn thấy qua từng dòng sản phẩm của Giày Xấu. Xác định được sản phẩm chính mình theo đuổi là giày công sở và giày lười da. Vì thế, anh chủ Đại Phát đã tự đặt sản xuất những mẫu giày với kiểu dáng đặc trưng và khó đụng hàng. 

Diễn viên Huy Khánh - khách quen của cửa hàng
Diễn viên Huy Khánh – khách quen của cửa hàng

Anh cũng chia sẻ chân thành với chúng tôi về những dòng sản phẩm anh tâm đắc. “Tâm đắc nhất của mình là những đôi giày tồn kho của công ty xuất khẩu mà mình săn được. Đôi khi chúng còn chưa được bán trên thị trường thì tại Giày Xấu đã có sẵn mặt hàng này. Để đảm bảo giày tồn kho chất lượng, mình đã cho gia công lại đế để giữ được độ bền và độ zin của sản phẩm.”

Giày Xấu Giá Cao được Huy Khánh đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã.

Với tình yêu và niềm đam mê trong công việc, khách hàng đến đây luôn được anh chủ tư vấn nhiệt tình. Anh luôn đặt uy tín của cửa hàng lên hàng đầu. Vì thế, Giày Xấu luôn có chế độ bảo hành 365 ngày kể cả hàng sale cho khách. Vì thế, nếu đã một lần “tậu” được đôi giày tại shop, bạn không phải lo về chất lượng.

 “Chỉ cần tôi còn thở là còn Giày Xấu Giá Cao”

Nếu không được anh chủ bật mí thì có lẽ ít ai biết được Giày Xấu Giá Cao là cả sự nỗ lực và tâm huyết của vợ chồng anh. Trong những ngày đầu khởi nghiệp, anh đã mua về 40 đôi giày và trưng bán bên vỉa hè. Công việc kinh doanh đôi lúc khó khăn vì chưa nắm được thị hiếu của khách hàng. Nhưng những thành công của đôi vợ chồng trẻ khi ấy là lượng khách quen ủng hộ nhất định. Đồng thời, xây dựng được uy tín vững chắc trong kinh doanh.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng ghé shop
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng ghé shop

Trải qua nhiều thăng trầm trong việc mở rộng chuỗi cửa hàng và phát triển thương hiệu, Giày Xấu Giá Cao đã có cơ sở chính tại 246 Lý Chính Thắng, quận 3, TP. HCM.

Giày Xấu Giá Cao chinh phục chúng tôi vì tư duy kinh doanh dám dấn thân, chấp nhận thất bại. Cảm ơn những chia sẻ chân thành của anh Đại Phát, Việt Nam Trẻ chúc anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Ngọc Hoàng – Thùy Trang