Home Việt Nam Trẻ Master Lê Nguyễn Tùng Vi và hành trình kiến tạo sắc đẹp

Master Lê Nguyễn Tùng Vi và hành trình kiến tạo sắc đẹp

0
Master Lê Nguyễn Tùng Vi và hành trình kiến tạo sắc đẹp
Master Lê Nguyễn Tùng Vi và hành trình kiến tạo sắc đẹp

Master Lê Nguyễn Tùng Vi là ai?

Master Lê Nguyễn Tùng Vi tên thật là Lê Nguyễn Tùng Vi. Chị sinh năm 1996 tại phố núi Kon Tum. Hiện tại, chị là nhà sáng lập của thương hiệu Thẩm mỹ viện Vi Nguyễn. Đây là viện thẩm mỹ có 3 cơ sở tại 3 thành phố lớn là Đà Lạt, Gia Lai và Kon Tum. Trong suốt thời gian hoạt động gần 5 năm trong lĩnh vực này. Thẩm mỹ viện Vi Nguyễn đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng trong lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mà nơi đây mang lại.

Vẻ ngoài sắc sảo quyến rũ của nàng founder trẻ
Vẻ ngoài sắc sảo quyến rũ của nàng founder trẻ

Cơ duyên đến với hành trình kiến tạo sắc đẹp

Để nói về cơ duyên đến với hành trình đưa chị đến thành công như hiện tại thì Master Tùng Vi vô cùng bồi hồi. Chị chia sẻ: “Bác mình là bác sĩ và có mở một bệnh viện thẩm mỹ. Thời gian đầu tiếp xúc với nghề chưa thực sự khiến mình có quá nhiều “rung động”. Nhưng khi đi làm việc cho bác trong quá trình vừa học vừa làm thì dần dà càng yêu nghề. Ngày qua ngày, mình lại càng đam mê hơn và quyết tâm theo nghề. Gắn bó 5 năm, mình lại càng thêm yêu các nghề này hơn bao giờ hết và xem đây là nguồn sống của mình. Niềm đam mê cái đẹp, kiến tạo sắc đẹp vẫn cháy mãi trong con tim mình. Vì vậy, không chỉ là đẹp cho bản thân, mình còn mong muốn làm đẹp cho mọi người.”

Master Lê Nguyễn Tùng Vi và hoài bão to lớn với nghề làm đẹp
Master Lê Nguyễn Tùng Vi và hoài bão to lớn với nghề làm đẹp

Master Lê Nguyễn Tùng Vi – Khi khó khăn không còn là thử thách

Có thể nói mọi tâm huyết của Master Lê Nguyễn Tùng Vi đặt hết vào Vi Nguyễn Beauty. Do đó, đây là Thẩm mỹ viện có tiếng tăm hàng đầu tại 3 thành phố có cơ sở của Thẩm mỹ viện này. Để có thể đạt được thành công như hiện tại, chị đã phải trải qua nhiều khó khăn. Vì nhà không có điều kiện, nên chị phải vừa học vừa làm, gồng gánh mọi thứ. Khi mới mở tiệm, vì chưa có nguồn vốn nến Master Tùng Vi phải tự làm tất cả các việc. Vượt qua những khó khăn đó, chị đã trở nên mạnh mẽ hơn. Cho đến hiện tại, chị đã gặt hái một số thành tựu nhất định. Nàng Master trẻ vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá như:

  • Bàn tay vàng cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành tiểu phẫu ASEAN.
  • Bàn tay vàng cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành spa ASEAN

Chính sự uy tín và chất lượng trong từng dịch vụ mà Vi Nguyễn Beauty mang lại cho khách hàng đã tạo nên thương hiệu của thẩm mỹ viện này.

Master Tùng Vi và những giải thưởng ý nghĩa
Master Tùng Vi và những giải thưởng ý nghĩa

Sống hết mình cho tuổi trẻ

“Sống hết mình cho tuổi trẻ” – đây cũng là câu châm ngôn yêu thích của Master Lê Nguyễn Tùng Vi. Đối với cuộc sống thì chị luôn nhiệt tình bằng năng lượng tuổi trẻ. Đối với công việc và khách hàng, chị luôn hết mình hỗ trợ. Với chị, “Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của Vi Nguyễn” sẽ là câu châm ngôn không thể thay thế. Cùng với sự chăm sóc, phục vụ nhiệt tình của các nhân viên. Vi Nguyễn Beauty luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Mang lại hiệu quả và hài lòng cho khách hàng.

Founder có tâm và có tầm
Founder có tâm và có tầm

Master Lê Nguyễn Tùng Vi cho hay: “Hầu như tất cả khách hàng đều phản hồi rất tốt về kỹ thuật và dịch vụ của Vy Nguyễn Beauty. Nên có rất nhiều khách hàng thân quen đã tin tưởng, gắn bó từ khi mình mới hoạt động tới bây giờ”. Không quá khi nói rằng Master Lê Nguyễn Tùng Vi là một founder có tâm và có tầm.

Vi Nguyễn Beauty - Khi sắc đẹp không còn là niềm mơ ước
Vi Nguyễn Beauty – Khi sắc đẹp không còn là niềm mơ ước

Việt Nam Trẻ cảm ơn những chia sẻ vô cùng chân thành của chị. Chúc chị sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp làm đẹp của mình. Nếu quý độc giả đang phân vân về một địa điểm làm đẹp uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Master Tùng Vi nhé!

Thông tin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Vi Nguyễn

Cơ sở 1: 102 Phan Đình Phùng, phường 2, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Cơ sở 2: 80a Đinh Tiên Hoàng, phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Cơ sở 3: 36 Ba Đình, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Kim Hiền – Bích Ngân