Home Việt Nam Trẻ Mạc Khánh Linh – Chỉ xinh đẹp thôi là chưa đủ

Mạc Khánh Linh – Chỉ xinh đẹp thôi là chưa đủ

0
Mạc Khánh Linh – Chỉ xinh đẹp thôi là chưa đủ
Mạc Khánh Linh - Chỉ xinh đẹp thôi là chưa đủ

Mạc Khánh Linh – Đốn hạ biết bao trái tim của cộng đồng mạng

Mạc Khánh Linh là cái tên đã không còn quá xa lạ trên các nền tảng mạng xã hội. Với vẻ ngoài xinh xắn, nhưng không kém phần trong sáng, đáng yêu. Cô nàng đã chiếm trọn cảm tình của rất nhiều bạn trẻ. Mạc Khánh Linh tên thật là Nguyễn Khánh Linh. Cô sinh năm 2003, hiện tại đang học tập và theo đuổi ước mơ tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Cô có niềm đam mê sâu sắc với mẫu ảnh. Cô nàng đã đăng tải nhiều tấm ảnh của bản thân với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, xinh đẹp. Từ đó thu hút được nhiều sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng mạng. Trang Facebook cá nhân của Khánh Linh đã cán mốc 30.000 followers. Instagram của cô có 24.000 lượt theo dõi và Tiktok 25.000 lượt đăng kí. Tất cả đã chứng minh sức hút của cô gái trẻ trên mạng xã hội.

Vẻ đẹp làm tan chảy biết bao con tim
Vẻ đẹp làm tan chảy biết bao con tim

Mạc Khánh Linh – Tình yêu cháy bỏng với nghệ thuật

Từ nhỏ Linh sớm đã theo đuổi con đường nghệ thuật này một cách tâm huyết và cực kỳ nghiêm túc. Hiểu rõ khát khao và điểm mạnh của bản thân. Hiện tại cô nàng đang là một người mẫu ảnh tự do đang được rất nhiều thương hiệu có tiếng trên thị trường ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thời trang cho tới mỹ phẩm săn đón.

Nghệ thuật, là một thứ không thể thiếu với Mạc Khánh Linh
Nghệ thuật, là một thứ không thể thiếu với Mạc Khánh Linh

Ngày ngày hoàn thiện và thay đổi bản thân

Khác với những gì ngọt ngào, đáng yêu mà Mạc Khánh Linh thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội. Ngoài đời, Khánh Linh mạnh mẽ, ham học hỏi và có tính tự lập cực kì cao. Cô nàng tự nhận định bản thân là một mẫu người khá thẳng thắn. Đôi khi chính vì thế mà sẽ làm mất lòng những người ở xung quanh. Thế nhưng cô nàng cũng sẽ là người chủ động hòa giải, xây dựng, giữ gìn các mối quan hệ mà mình quý trọng.

Một cô gái mạnh mẽ năng động
Một cô gái mạnh mẽ năng động

Những dự định sắp tới

Mạc Khánh Linh tiết lộ rằng điểm yếu duy nhất hiện tại của cô là chưa hoàn toàn cân bằng được việc học và đam mê. Cô cũng hứa sẽ cố gắng thay đổi bản thân, vượt qua mọi khó khăn. Bên cạnh đó, cô sẽ sớm cho mọi người thấy một Khánh Linh hoàn hảo nhất. Một cô gái đầy sức sống luôn theo đuổi ước mơ nghệ thuật trên con đường phía trước.

Cố gắng để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất
Cố gắng để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn Mạc Khánh Linh vì những chia sẻ về câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân mình. Chúc cô có nhiều sức khỏe đồng thời luôn giữ được lửa để theo đuổi ước mơ của mình nhé.