Home Thương Mại Master Nguyễn Bích Ngọc: Đóa hồng tài năng và kiều diễm của ngành thẩm mỹ

Master Nguyễn Bích Ngọc: Đóa hồng tài năng và kiều diễm của ngành thẩm mỹ

0
Master Nguyễn Bích Ngọc: Đóa hồng tài năng và kiều diễm của ngành thẩm mỹ
Master Nguyễn Bích Ngọc: Đóa hồng tài năng và kiều diễm của ngành thẩm mỹ

Master Nguyễn Bích Ngọc và tình yêu đặc biệt dành cho cái đẹp

Ngày nay, thẩm mỹ làm đẹp là một trong những ngành mũi nhọn phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường. Nhu cầu về chăm sóc sắc đẹp của khách hàng ngày một nâng cao. Các viện thẩm mỹ, Spa chiếm lĩnh thị trường ngày càng nhiều. Giữa vô vàng điểm đến đó thì chỉ có giá trị thương hiệu mới là điểm nhấn tạo nên tiếng vang trong ngành. Và tiếng lành vang xa, vừa qua Việt Nam Trẻ đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng Master Nguyễn Bích Ngọc. Đây là cái tên có sức ảnh hưởng khá lớn trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Chị là founder của thẩm mỹ viện Annie Beauty. Chị Bích Ngọc và thương hiệu của mình đã và đang tạo nên những giá trị đáng nhớ trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Chị Nguyễn Bích Ngọc - founder của Annie Beauty
Chị Nguyễn Bích Ngọc – founder của Annie Beauty

Theo như chia sẻ, chị từng có khoảng thời gian gắn bó với môi trường công sở. Đảm nhận nhiều vị trí như xử lý hồ sơ, nhập liệu hành chính, quản lý trung tâm giáo dục,… Nhưng sâu thẳm trong chị vẫn nung nấu ngọn lửa được cống hiến cho lĩnh vực làm đẹp. Đam mê ngày một lớn đã thôi thúc chị quyết tâm rẽ hướng sang con đường thẩm mỹ. Và danh xưng Master Nguyễn Bích Ngọc từ đó mà ra đời.

Khi đam mê dẫn lối thành công

Một sự kiện mang tính bước ngoặt đã xảy đến khiến Master Nguyễn Bích Ngọc càng quyết tâm thực hiện ước mơ. Chị từng có trải nghiệm không thành công khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại 1 cơ sở làm đẹp. Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi chị em phụ nữ. Chị khao khát tạo ra một nơi mang lại cho khách hàng niềm tin và chất lượng. Với quyết tâm đó, chị bắt đầu hành trình tìm hiểu và chinh phục về lĩnh vực này.

Từng bước chinh phục đỉnh cao sự nghiệp
Từng bước chinh phục đỉnh cao sự nghiệp

Một trong những khóa học gây nhiều ấn tượng nhất với chị là khóa học kĩ thuật điêu khắc sợi Hairstroke. Chị được truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm từ những bậc thầy nổi tiếng trong ngành. Tất cả những tinh hoa chị có được của hiện tại là quá trình tiếp thu từ các vị giảng viên tay nghề cao từ Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh. Không chỉ thế, Master Nguyễn Bích Ngọc còn tham gia khóa học của các thầy cô nước ngoài đến từ Séc, Đức, Tây Ban Nha.

Thông qua cuộc trò chuyện, được biết chị thường xuyên thử sức bản thân ở các cuộc thi lớn về chuyên môn. Những thành tích đạt được là động lực để chị tiếp tục tham gia cọ xát ở nhiều cuộc thi khác.

Master Nguyễn Bích Ngọc tại cuộc thi Global Got Beauty 2020
Master Nguyễn Bích Ngọc tại cuộc thi Global Got Beauty 2020

Master Nguyễn Bích Ngọc và thành công mang tên “Annie Beauty”

Sau thời gian nghiêm túc học hỏi kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia. Chị Bích Ngọc đã cho ra đời Annie Beauty. Đứa con tinh thần quý giá này là minh chứng cho những nỗ lực theo đuổi đam mê của chị. Annie Beauty chính thức đi vào hoạt động từ tháng 09/2021, tọa lạc tại thành phố Lào Cai. Thương hiệu chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ. Có thể kể đến như: phun xăm thẩm mỹ mày – môi – mí, điêu khắc sợi Hairstroke (phác hoạ lông mày thật), xóa, sửa lông mày hỏng, chỉnh sửa mày – môi lỗi, bắn lazer, hút dung dịch mày – môi,..

Annie Beauty - Chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu
Annie Beauty – Chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu

Theo Master Nguyễn Bích Ngọc chia sẻ, Annie Beauty đặc biệt nổi tiếng với các kĩ thuật đặc biệt như:

  • Phun mày rải hạt ombre, hiệu ứng bút chì.
  • Phun môi xí muội, phun môi trong bóng – mỏng – mịn, phun môi lipstick.
  • Kĩ thuật pen lips phun môi siêu nhanh siêu đậm trong 30 phút.
  • Công nghệ Hairstroke: sợi Hairstroke siêu thực, nhiều kiểu dáng khác nhau, được thiết kế theo từng khuôn mặt.
Khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đến với Annie Beauty
Khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đến với Annie Beauty

Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng những dịch vụ chất lượng mà Annie Beauty nhận được sự tín nhiệm lớn của quý khách hàng. “Sống có tâm, ắt có tầm”. Đây là kim chỉ nam mà Master Nguyễn Bích Ngọc hướng đến thương hiệu của mình.

Master Nguyễn Bích Ngọc mang đến cho khách hàng những thay đổi tích cực
Master Nguyễn Bích Ngọc mang đến cho khách hàng những thay đổi tích cực

Annie Beauty – Trao đi giá trị chữ “Tín” nhận về chữ “Tâm”

Với sự cạnh tranh gây gắt trên thị trường thẩm mỹ ngày nay, nhưng hàng ngày Annie Beauty vẫn đón nhận được lượng khách liên tục và cố định. Chẳng cần quảng cáo rầm rộ, khách hàng lại tìm đến mỗi ngày một đông. Hầu hết do bạn bè, chị em giới thiệu, truyền tai nhau sau những lần trải nghiệm dịch vụ tại đây. Chị cười, chia sẻ: “Hy vọng rằng tất cả mọi người khi tìm đến chị đều nhận được những giá trị xứng đáng. Đó là động lực để chị tiếp tục sứ mệnh và hành trình này.” 

Annie Beauty - Thương hiệu thẩm mỹ đi đầu về sự uy tín và chất lượng
Annie Beauty – Thương hiệu thẩm mỹ đi đầu về sự uy tín và chất lượng

Khi được hỏi về những dự định và kế hoạch trong thời gian sắp tới. Chị Bích Ngọc đã lên kế hoạch chiêu mộ học viên cho Annie Beauty. Và khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn, chị sẽ tiếp tục đăng kí các khóa học nâng cao tay nghề.

Annie Beauty
Địa chỉ: 229 đường Nguyễn Huệ, tỉnh Lào Cai, thành phố Lào Cai.

 

Bảo Nhi – Kim Hiền

error: Content is protected !!