Home Nghệ Thuật Producer Trần Vân Tình – Chàng nhạc sĩ với niềm đam mê Liveband

Producer Trần Vân Tình – Chàng nhạc sĩ với niềm đam mê Liveband

0
Producer Trần Vân Tình – Chàng nhạc sĩ với niềm đam mê Liveband
Producer Trần Vân Tình - Chàng nhạc sĩ với niềm đam mê Liveband

Đôi nét về producer Trần Vân Tình

Producer Trần Vân Tình là một nhạc sĩ nổi tiếng với giới trẻ. Khán giả biết đến anh thông qua các bài hát được chăm chút kỹ lưỡng như Album Tình Nồng (Lân Nhã), Ái Phương Show. Hay ca khúc Mai Đây Em Thương Một Chàng Trai (Album Hương – Văn Mai Hương) vừa làm bão tiktok trong thời gian qua. Bên cạnh một nhà sản xuất âm nhạc, Trần Vân Tình còn giữ vị trí ban giám khảo của Đấu trường Âm nhạc. 

Producer Trần Vân Tình hợp tác cùng Văn Mai Hương
Producer Trần Vân Tình hợp tác cùng Văn Mai Hương

May mắn trong sự nghiệp âm nhạc

Producer Trần Vân Tình chia sẻ: “Tôi là một người khá may mắn và có duyên với âm nhạc. Chính nó đã trở thành niềm đam mê đưa lối dẫn đường trong sự nghiệp của tôi.” Nếu nói về quá trình đi đến con đường âm nhạc thì đó là một trải nghiệm đáng nhớ. Trần Vân Tình từng có thời gian theo học và trở thành thủ khoa của Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh. Quãng thời gian học tại khoa Sư phạm Đại học Sài Gòn cũng giúp anh có thêm kinh nghiệm trong việc giảng dạy âm nhạc. Không dừng lại ở đó, anh chàng còn thành lập công ty EM Production để mở rộng sự nghiệp.

Anh chàng được mời làm giám khảo tại Đấu trường Âm nhạc
Anh chàng được mời làm giám khảo tại Đấu trường Âm nhạc

Niềm đam mê Liveband của Producer Trần Vân Tình

Anh bắt đầu học nhạc cụ và tham gia các band chuyên nghiệp trước khi thực hiện sản xuất nhạc. Vì vậy niềm đam mê sân khấu trong anh đã được nuôi dưỡng từ rất sớm. Producer Trần Vân Tình chia sẻ: “Những lúc đứng trên sân khấu trình diễn là thời điểm tỏa sáng nhất. Khi đó tôi như được sống hết mình với âm nhạc.” Khi là sinh viên, anh may mắn được biểu diễn trên những sân khấu lớn, gameshow hay phòng trà. Một số Gameshow như Dấu ấn, Trò Chơi Âm Nhạc,…phòng trà Đồng Dao, Điểm hẹn Sài gòn, Nam Quang,… trở thành nơi bồi đắp niềm say mê âm nhạc của Trần Vân Tình.

Những người nghệ sĩ gắn bó với niềm đam mê Liveband cùng anh
Những người nghệ sĩ gắn bó với niềm đam mê Liveband cùng anh

Bật mí những dự định tương lai

Sau thành công của Ban Nhạc Việt 2019, producer Trần Vân Tình vẫn còn duy trì các hoạt động đào tạo các ban nhạc trẻ. Lúc rảnh rỗi anh thường có sở thích xem phim. Vừa giải trí, vừa tận hưởng những âm nhạc tuyệt vời và kì công trong những bộ phim đó. Trần Vân Tình còn gặp gỡ những người bạn bè, đồng nghiệp. Lắng nghe những sở thích của họ, những điều thú vị nằm ngoài lĩnh vực công việc âm nhạc. Sắp tới Trần Vân Tình đang ấp ủ các sản phẩm mới. Anh sản xuất những bài hát dành riêng cho mình và hi vọng các khán giả sẽ đón nhận nó.

Trần Vân Tình đang ấp ủ nhiều dự án trong tương lai
Trần Vân Tình đang ấp ủ nhiều dự án trong tương lai

Việt Nam Trẻ cảm ơn những lời chia sẻ đầy chân thành của anh. Chúc anh sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong chặng đường tiếp theo.

Nguyễn Tiên – Hoài Vi

error: Content is protected !!