Home Thương Mại MC Dịu Tiên – Single mom hết mình vì đam mê

MC Dịu Tiên – Single mom hết mình vì đam mê

0
MC Dịu Tiên – Single mom hết mình vì đam mê
MC Dịu Tiên - Single mom hết mình vì đam mê

MC Dịu Tiên chia sẻ về hành trình chinh phục đam mê

MC Dịu Tiên còn được đông đảo khán giả biết đến với nghệ danh Khánh Băng. Từ những ngày còn là sinh viên; Dịu Tiên đã bén duyên với nghề MC nhằm tăng thêm thu nhập cho cá nhân. Sau một khoảng thời gian bám nghề, chị thấy được tiềm năng của mình và tiếp tục phát triển. Nhờ sự dẫn dắt và chia sẻ của anh chị cùng sự nỗ lực của bản thân mình. MC Dịu Tiên đã có thể tự trang trải cuộc sống của mình và phụ giúp gia đình về kinh tế.

MC Dịu Tiên giành được giải thưởng trong cuộc thi Micro Vàng
MC Dịu Tiên giành được giải thưởng trong cuộc thi Micro Vàng

Không dừng lại ở đó, năm 2018 khi lúc sự nghiệp MC đang ổn định. Chị muốn học hỏi và phát triển bản thân mình hơn nữa. Single mom Dịu Tiên quyết thử sức mình với cuộc thi Micro Vàng tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM. Bằng tài năng của bản thân, single mom đã vượt qua 500 đối thủ tiến tới vòng chung kết. Với cuộc thi Micro Vàng MC Dịu Tiên đã giành được giải thưởng “Thí sinh duyên dáng” và “Gương mặt triển vọng”. Hiện tại, ngoài công việc MC single mom Dịu Tiên cũng đang giữ vai trò là Quản lý khách hàng tại một công ty.

“Con đường thành công chưa bao giờ là dễ dàng” – single mom trải lòng

Để con được những thành công ngày hôm nay, MC Dịu Tiên đã trải qua những chặng đường khó khăn và đầy thử thách. Từ những ngày đầu bước chân vào nghề; single mom phải tự mình học tập và nỗ lực thật nhiều. “Lúc đầu, chị theo nghề MC này; nhưng đến khi tốt nghiệp gia đình lại không muốn chị tiếp tục theo con đường này nữa. Dịu Tiên đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Vì đối với chị nghề MC nó giống như duyên số của chị vậy. Mặc dù không được sự ủng hộ của gia đình; nhưng chị vẫn tiếp tục sự nghiệp trong âm thầm” single mom Dịu Tiên tâm sự.

Nữ MC trong những lần tác nghiệp
Nữ MC trong những lần tác nghiệp

Năm 2018, lúc này sức khỏe của MC Dịu Tiên có vấn đề. Nhưng mang theo đam mê cháy bỏng trong lồng ngực, chị quyết định tham gia cuộc thi. Khi một mình lên Sài Gòn tham dự Micro Vàng; MC không chia sẻ với gia đình vì lúc đó chị không nhận được sự ủng hộ của ba mẹ. Khi bước vào vòng cuối, gia đình tình cờ biết single mom Dịu Tiên tham gia cuộc thi qua một tài khoản livestream. Lúc này, ba mẹ chị cũng có cái nhìn khác hơn về bản thân MC và cũng dần ủng hộ sự nghiệp của con gái.

MC Dịu Tiên – ấp ủ những dự định tương lai

Đối với nghề MC khó khăn, vất vả là điều không thể thiếu. Những lúc chạy show phải di chuyển liên tục hay trước những sự kiện phải chuẩn bị như trao đổi kịch bản; chuẩn bị trang phục, makeup…. Đôi lúc, MC Dịu Tiên cũng cảm thấy mệt mỏi; thế nhưng với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề single mom vẫn tiếp tục với con đường này tới hiện tại. Nữ MC cũng tâm sự “Chị cảm ơn ba mẹ đã luôn ủng hộ; giúp đỡ chị trong việc chăm sóc con cái. Là một single mom cùng với công việc bận rộn chị không giành được nhiều thời gian cho bé. May mắn, bé trộm vía rất ngoan và thương mẹ nên chị cũng phần nào thấy an lòng”.

Vẻ ngoài quyến rũ của nàng single mom
Vẻ ngoài quyến rũ của nàng single mom

Hiện tại, single mom cũng đang tiếp tục sự nghiệp MC của bản thân. Ngoài ra, chị cũng đang trau dồi ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn phục vụ cho công việc của bản thân. Thời gian sắp tới; chị sẽ học thêm tiếng Trung và tiếng Nhật để có thể phát triển hơn nữa con đường sự nghiệp của mình.

Cảm ơn MC Dịu Tiên đã tham gia phỏng vấn. Việt Nam Trẻ chúc chị dồi dào sức khỏe, ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

MINH NGỌC

error: Content is protected !!