Home Đất và Người Việt Nga Cao và hành trình khởi nghiệp trên đất khách với lĩnh vực Beauty

Nga Cao và hành trình khởi nghiệp trên đất khách với lĩnh vực Beauty

0
Nga Cao và hành trình khởi nghiệp trên đất khách với lĩnh vực Beauty

Xuất thân là người con Việt, mang trong mình cả bầu trời nhiệt huyết và ước mơ sang Đức du học. Nhưng cuối cùng tại nơi đất khách cô nàng đã rẽ hướng sang một lĩnh vực mới, nơi mà niềm đam mê và tài năng của cô được thăng hoa.

Bước chân đầu tiên trong thế giới Beauty từ một nơi xa lạ

Nga Cao từng là nữ sinh trường Đại học Duy Tân – Đà Nẵng, chuyên ngành Điều dưỡng. Để có được cơ hội học hỏi và mở rộng kiến thức chuyên môn, cô nàng quyết định sang Đức học liên thông 2 năm ngành điều dưỡng. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc, cô nhận thấy bản thân không phù hợp và quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực làm đẹp. Đây chính là bước ngoặt vô cùng táo bạo nhưng đã giúp Nga Cao tìm thấy được hướng phát triển đúng đắn cho bản thân.

Cô nàng với vẻ ngoài ngọt ngào, duyên dáng nhưng đầy bản lĩnh
Cô nàng với vẻ ngoài ngọt ngào, duyên dáng nhưng đầy bản lĩnh

Quyết tâm tìm kiếm con đường mới, Nga Cao bắt đầu học thêm chuyên ngành Heilpraktikerin – chuyên viên trị liệu thiên nhiên tại Đức. Với lòng quả cảm và sự kiên trì, vượt khó trải qua 7 năm sinh sống và làm việc tại Đức, cô không chỉ sở hữu 3 tấm bằng quý giá chứng nhận về sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Mà còn là người sáng lập nên thương hiệu Nine Beauty tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Đánh bại khó khăn để vượt lên chính mình

Sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào và tươi mới, cô gái Việt đã khiến mọi người xung quanh không thể rời mắt và tai khỏi những chia sẻ đầy sức sống của cô. Vượt qua khó khăn trong cuộc sống ở Đức, Nga Cao không chỉ là một câu chuyện về sự kiên trì mà còn là hành trình khám phá bản thân và chinh phục những thách thức khó khăn tại nơi đất khách. Đối mặt với khó khăn về ngôn ngữ và văn hóa phương Tây, cô nàng đã làm cho nhiều người phải thán phục vì sự nỗ lực để vượt qua mọi rào cản.

Những khó khăn giúp tôi luyện sự mạnh mẽ cho cô gái Việt tại chân trời mới
Những khó khăn giúp tôi luyện sự mạnh mẽ cho cô gái Việt tại chân trời mới

Sau bao nhiêu phấn đấu và bươn chải, Nga Cao đã trở thành Founder của một thương hiệu làm đẹp mang tên Nine Beauty, chuyên về Beauty – Filler – Trẻ hóa tại Đức. Cô nàng đã mở ra một chương mới trong lĩnh vực làm đẹp với sự chuyên nghiệp, tận tâm, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp đỉnh cao từ phương pháp điều trị da đến tiêm filler và thẩm mỹ nội khoa.

Hiện tại cô nàng đang theo học thêm chuyên ngành Kosmetik – Chuyên gia nghiên cứu về chăm sóc da cho phụ nữ. Sự chuyên nghiệp và sự chăm chỉ của cô đã góp phần làm nên danh tiếng và uy tín của Nine Beauty trong lĩnh vực làm đẹp.

Sở hữu cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, tạo hình siêu nét - chuẩn từng mm
Sở hữu cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, tạo hình siêu nét – chuẩn từng mm

Khám phá Nine Beauty và tôn chỉ làm đẹp của cô gái Việt

Với sứ mệnh nâng cao hiệu quả và chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ, Nine Beauty – cơ sở làm đẹp do Nga Cao sáng lập đang dần khẳng định sự phát triển mạnh mẽ tại Đức. Trong biển ngàn các cơ sở làm đẹp, Nine Beauty không chỉ giữ vững vị thế mà còn liên tục phát triển, điều này chủ yếu nhờ vào chất lượng dịch vụ mà họ mang đến.

Nhằm giảm thiểu mọi vấn đề về chất lượng thẩm mỹ, Nga Cao luôn đặt lên hàng đầu việc đảm bảo đầy đủ các chứng nhận cấp phép. Trong đó, cô sở hữu chứng nhận Heilpraktikerin một chứng chỉ uy tín được cấp bởi kỳ thi Quốc gia do Sở Y Tế tổ chức. Điều này không chỉ chứng minh sự chuyên nghiệp mà còn đặt nền móng vững chắc cho sự an tâm của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Nine Beauty.

Không ngừng chinh phục bước ngoặt mới trong lĩnh vực Beauty
Không ngừng chinh phục bước ngoặt mới trong lĩnh vực Beauty

Hơn hết, cơ sở làm đẹp Nine Beauty không ít lần đón nhận khách hàng đến với tình trạng biến chứng sau quá trình thẩm mỹ tại nhiều cơ sở khác. Hiện tại ở Đức và ngay cả Việt Nam, có rất nhiều bạn “tay ngang” không bằng cấp, không được học hành chính thống mà vẫn cầm kim tiêm chích. Điều này làm cho Nga Cao hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ thuật và chất lượng thẩm mỹ. 

Bằng việc tận dụng cơ hội học hỏi và phát triển bản thân, Nga Cao đã xây dựng vững chắc vị trí của mình trong ngành Beauty tại Đức. Đồng thời cô nàng trở thành một hình mẫu đáng ngưỡng mộ cho những người trẻ có ước mơ khởi nghiệp.

Kim Hiền