Người mẫu Ngô Diệu Hoa xinh đẹp và tài năng

Người mẫu Ngô Diệu Hoa sinh năm 1997. Người đẹp gây ấn tượng với thân hình thanh mảnh chuẩn người mẫu 1m70 với các số đo hoàn hảo 85-55-90. Cô từng học tại Xuan Lan’s Academy để trau dồi đam mê của mình. Hiện tại cô nàng là người mẫu cho các show thời trang. Dần dần cô nàng đã chiếm thiện cảm và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng.

Vẻ trong sáng và ngọt nào của người đẹp
Vẻ trong sáng và ngọt nào của người đẹp

Người mẫu Ngô Diệu Hoa sẽ đại diện cho Việt Nam dự thi Miss Environment International tại Ấn Độ năm nay

Cô nàng đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá khác để đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Miss Environment International 2021. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế với sự tham gia của trên 30 nước trên thế giới. Năm nay, đấu trường nhan sắc này sẽ diễn ra vào tháng 11/2021 tại Ấn Độ. Hơn nữa, đây là năm đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia. Vì vậy, người mẫu Ngô Diệu Hoa đang trau dồi bản thân từng ngày để sẵn sàng tham dự và mang về kết quả cao nhất.

Cô nàng có thân hình chuẩn cùng sắc thái thu hút ánh nhìn
Cô nàng có thân hình chuẩn cùng sắc thái thu hút ánh nhìn

Nguời mẫu Ngô Diệu Hoa: “Tôi sẽ cố gắng hết mình cho cuộc thi lần này”

Vẻ đẹp của người mẫu 9x
Vẻ đẹp của người mẫu 9x

Cô nàng chia sẻ bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế như vậy. Chính vì thế, người đẹp 9x tự nhủ rằng phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Điều đó sẽ không phụ lòng mong đợi của mọi người. Ngoài ra, cô đang trau dồi khả năng và kiến thức của mình mỗi ngày để tự tin hơn nữa.

Người mẫu Ngô Diệu Hoa cô gái luôn ý thức cao về bảo vệ môi trường

Vốn sinh ra tại tỉnh Quảng Bình nên từ nhỏ cô nàng đã được tiếp xúc với môi trường có nhiều động vật và cây xanh. Chính vì thế cô luôn có tình cảm đặc biệt dành cho chúng. Diệu Hoa cho biết mình luôn cảm thấy hạnh phúc và yên bình khi hòa mình vào thiên nhiên. Cô luôn có ý thức cao về bảo vệ môi trường thiên nhiên. Vì vậy, đến với cuộc thi lần này Diệu Hoa mong rằng sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình.

Việt Nam Trẻ chúc Diệu Hoa sẽ may mắn và đạt được thành tích cao nhất trong cuộc thi sắp tới nhé!

Makeup: Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế WAC

                                                                                                                                     Mỹ Linh