Home Thương Mại Nguyễn Khắc Quang và con đường đến với lĩnh vực kinh doanh

Nguyễn Khắc Quang và con đường đến với lĩnh vực kinh doanh

0
Nguyễn Khắc Quang  và con đường đến với lĩnh vực kinh doanh
Nguyễn Khắc Quang và con đường đến với lĩnh vực kinh doanh

Nguyễn Khắc Quang – chàng trai xứ Thanh với niềm đam mê kinh doanh

Nguyễn Khắc Quang sinh năm 1997 tại Thanh Hóa. Anh tốt nghiệp đại học ngành công nghệ sinh học tại Đại học Đà Lạt. Ngoài công việc kinh doanh, anh còn là một người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Các video của anh tập trung về cuộc sống yên bình nơi quê nhà. Tuy mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần duyên dáng, vui tươi. 

Hiện tại, anh là chủ của một quán cà phê LeO Land coffee. Song song với đó, anh còn có một quán ăn  Bếp khói nhà LeO và một shop đồ ăn vặt có tiếng ở Đà Lạt. Tuy còn trẻ tuổi nhưng anh đã khá thành công trong việc xây dựng riêng cho mình một thương hiệu. Với anh, đó cũng chính là đam mê.

Chàng trai xứ Thanh với sự nghiệp kinh doanh tại Đà Lạt
Chàng trai xứ Thanh với sự nghiệp kinh doanh tại Đà Lạt

Từ bỏ ý định nối nghiệp gia đình để theo đuổi kinh doanh

Trước khi đến với công việc kinh doanh, anh từng có ý định nối nghiệp gia đình để xây dựng sự nghiệp. Nhưng  sau khi tốt nghiệp đại học, anh nhận thấy bản thân mình không còn phù hợp với việc đó nữa. Đồng thời khi anh trở thành một người có tiếng trên mạng xã hội với những video thú vị của mình, anh được tiếp xúc, học hỏi và bén duyên với kinh doanh. Anh bắt đầu bước vào lĩnh vực này từ tháng 4/2022. Tuy chỉ mới gần một năm, nhưng các dự án của anh gần như đã ổn định.  

Chàng trai 9x hạnh phúc với đam mê của mình
Chàng trai 9x hạnh phúc với đam mê của mình

“Cảm thấy hạnh phúc vì được mọi người yêu mến” – Nguyễn Khắc Quang

 Vì chưa từng học qua những kiến thức về kinh doanh, anh cũng gặp khá nhiều khó khăn. Không kinh nghiệm cũng như không người chỉ dẫn, đây có thể nói là thử thách lớn nhất với anh. Tuy vậy, sau những cố gắng của bản thân, quán của anh được nhiều người đến và ủng hộ. ”Mình vui lắm ấy, có những bạn ở xa lắm, có cơ hội đi Đà Lạt là tới ủng hộ mình. Khách của mình còn là các cô chú lớn tuổi, ghé quán rồi bảo là vì ngưỡng mộ tuổi trẻ mà dám làm quá. Mình thấy rất là hạnh phúc ấy” – Nguyễn Khắc Quang chia sẻ. 

Thành công của chàng trai trẻ Thanh Hóa
Thành công của chàng trai trẻ Thanh Hóa

“Chúng ta sinh ra để ghi dấu ấn trong tim người khác”

“Chúng ta sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh, ta sinh ra là để in dấu chân lên cát, và ghi dấu ấn trong tim của những người khác”. Đây là châm ngôn mà anh chàng xứ Thanh yêu thích. Đồng thời, nó cũng là một trong những chìa khóa tạo ra Nguyễn Khắc Quang hôm nay. 

Với tuổi trẻ nhiệt huyết, chàng trai 9x đã và đang cố gắng mỗi ngày để phát triển bản thân.Trong tương lai anh muốn mở rộng mô hình kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác. Anh mong muốn mình có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn nữa để phục vụ mọi người. 

“Chúng ta sinh ra để ghi dấu ấn trong tim người khác” – Nguyễn Khắc Quang
“Chúng ta sinh ra để ghi dấu ấn trong tim người khác” – Nguyễn Khắc Quang

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của Nguyễn Khắc Quang. Chúc anh sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường kinh doanh và sẽ được mọi người yêu mến hơn nữa!

Kiều Hạnh