Home Thương Mại QUỲNH KOOL: “ĐÓNG VAI” HAY “HÓA THÂN”?

QUỲNH KOOL: “ĐÓNG VAI” HAY “HÓA THÂN”?

0
QUỲNH KOOL: “ĐÓNG VAI” HAY “HÓA THÂN”?
QUỲNH KOOL: “ĐÓNG VAI” HAY “HÓA THÂN”?

Quỳnh Kool cùng ước mơ ngày bé

Quỳnh Kool – một diễn viên trẻ tiềm năng, vừa có màn tái xuất đầy ấn tượng trong “Đừng làm mẹ cáu”. Với bộ phim này, Quỳnh đã có cho mình một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất. Cô khiến cho khán giả bắt đầu mong đợi hơn vào lần trở lại kế tiếp của cô. Và đằng sau sự thành công ấy là cả một hành trình cố gắng.

Từ bé, Quỳnh đã ôm một ước mơ là được trở thành diễn viên nổi tiếng. Bằng sự đam mê và phấn đấu miệt mài, giờ đây, Quỳnh đã đi được nửa chặng đường của mình. Cô trở thành “diễn viên” như đã từng ao ước. Tuy nhiên, sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Với quyết tâm đến cùng, Quỳnh sẽ nỗ lực không ngừng để trở nên “nổi tiếng”, hoàn thành trọn vẹn giấc mơ ngày bé!

Diễn xuất ấn tượng của Quỳnh Kool với “Đừng làm mẹ cáu”
Diễn xuất ấn tượng của Quỳnh Kool với “Đừng làm mẹ cáu”

Tiếp cận nhân vật: không chỉ đơn thuần là “đóng vai”

Quỳnh Kool luôn có cách tiếp cận đặc biệt với những vai diễn mà cô đảm nhận. Thay vì chỉ đơn thuần là “đóng vai”, Quỳnh luôn cố gắng sống cùng với nhân vật để hiểu sâu hơn về nhân vật đó. Đây chính là nguyên nhân giúp cô nhận về hàng tá lời khen về diễn xuất chân thực của mình.

Nữ diễn viên chia sẻ: việc bị gọi bằng tên nhân vật mình từng thủ vai, cũng không hề làm cô thấy bực nhọc. Ngược lại, Quỳnh cảm thấy rất vui! “Vì đó có nghĩa là vai diễn của mình đã thật sự để lại ấn tượng với khán giả”.

Tuy nhiên, sau mỗi bộ phim, Quỳnh cũng cần dành thời gian để trở lại với bản thân. Điều này giúp cô trở nên cân bằng hơn, đem lại sự tươi mới hơn cho vai diễn tiếp theo.

Nữ diễn viên thích thú vì vai diễn của mình được công nhận
Nữ diễn viên thích thú vì vai diễn của mình được công nhận

“Không có vai diễn nào được gọi là phù hợp nhất”

Theo Quỳnh Kool, việc diễn một cảnh khóc không phải là điều quá khó đối với diễn viên. Chỉ cần đặt trọng tâm vào vai diễn là có thể thực hiện. Tuy nhiên, quan trọng hơn là phải nắm bắt được tiết tấu phù hợp với cảnh quay, từ đó thể hiện một cách tốt nhất cảm xúc của nhân vật. Quỳnh cũng tự nhận rằng: khả năng ứng biến của mình vẫn còn hạn chế. Vẫn có những điểm mà cô cần phải trau dồi hơn.

Và với cô, không có vai diễn nào được gọi là “phù hợp nhất”. Chỉ là mình có truyền tải được cảm xúc, thông điệp của nhân vật tới khán giả hay không. Bằng quan điểm này, trong tương lai, cô sẽ không giới hạn bản thân trong “một cái khung” nào, mà mong muốn được thử sức nhiều hơn nữa.

Thử sức nhiều hơn và không giới hạn bản thân
Thử sức nhiều hơn và không giới hạn bản thân

Quỳnh Kool: Dành thời gian để “reset” bản thân

Tài năng thiên phú là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Và nó chỉ thật sự phát triển khi được kết hợp với sự nỗ lực không ngừng. Mà với Quỳnh: “Thiên phú là trời cho, nhưng nỗ lực là do bản thân mình”. Chính vì thế, khi không có một “diễn xuất thiên phú”, cô chỉ có thể dựa vào sức mình – kiên trì cải thiện kỹ năng.

Điều đó đã đem lại cho Quỳnh rất nhiều thành công sau bộ phim “Đừng làm mẹ cáu”. Không ít khán giả đã phải ngạc nhiên vì sự trưởng thành trong diễn xuất của cô. Và thời gian tiếp theo đây, Quỳnh đã quyết định tạm nghỉ để thư giãn và “reset” lại bản thân. Chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục những vai diễn mới. Hãy cùng trông chờ vào sự trở lại sắp tới của Quỳnh nhé!

Quỳnh Kool: Nỗ lực là của bản thân
Quỳnh Kool: Nỗ lực là của bản thân

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Quỳnh Kool. Chúc chị sẽ thành công với những dự định của bản thân nhé!

Chế Tuyền