Home Thương Mại Nha khoa Linh Trung – Mang nụ cười xinh đến với mọi người

Nha khoa Linh Trung – Mang nụ cười xinh đến với mọi người

0
Nha khoa Linh Trung – Mang nụ cười xinh đến với mọi người
Nha khoa Linh Trung - Mang nụ cười xinh đến đến với mọi người

Nha Khoa Linh Trung – Hệ thống nha khoa uy tín, chất lượng và tận tâm

Nha khoa Linh Trung hiện là một địa điểm được mọi người quan tâm và tin tưởng đến thăm khám. Đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến phần lớn là học sinh, sinh viên, người lao động nên chi phí chữa trị rất hợp lý và đi kèm là sự tận tâm của các đội ngũ nhân viên tại đây. Dù mức giá rất cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp tuy nhiên chất lượng vẫn không thay đổi. Hiện tại hệ thống nha khoa Linh Trung đang hoạt động với ba chi nhánh tại thành phố Thủ Đức.

Nha khoa Linh Trung luôn đặt chất lượng lên hàng đầu 
Nha khoa Linh Trung luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Quá trình kiến tạo thương hiệu uy tín, phát triển hơn từng ngày

Được thành lập từ năm 2015 đến nay. Nha khoa Linh Trung Thủ Đức xây dựng tiêu chí là phòng khám chuyên khoa điều trị răng hàm mặt. “Chúng tôi tự hào là một hệ thống nha khoa uy tín chuyên về các kỹ thuật cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, răng tháo lắp, chỉnh nha mắc cài, và Invisalign,…”. Từ những ngày ban đầu thành lập doanh nghiệp thì số lượng y bác sĩ còn hạn chế. Hiện nay số lượng nhân sự đã tăng lên đáng kể với khoảng bốn mươi người. Đội ngũ nhân viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo qua trường lớp và có bằng cấp. Đó là yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tin tưởng với khách hàng khi đến thăm khám.

Doanh nghiệp chú trọng đào tào kỹ lưỡng tay nghề cho đội ngũ nhân viên 
Doanh nghiệp chú trọng đào tào kỹ lưỡng tay nghề cho đội ngũ nhân viên

Nha Khoa Linh Trung – Thương hiệu gần gũi với sức khỏe cộng đồng

Hiện tại hệ thống nha khoa đang từng bước phát triển. Dù ngày nay có khá nhiều nha khoa mọc lên nhưng hệ thống nha khoa Linh Trung đã có được lượng khách hàng nhất định. Nhu cầu thẩm mỹ cao nhưng giá cả phải hợp lý. Đây là điều mà các khách hàng quan tâm. Hàng tháng nha khoa sẽ tung ra nhiều gói dịch vụ ưu đãi để thu hút khách hàng mới. Ngoài ra hệ thống phòng khám cũng luôn quan tâm những bệnh nhân đã trải nghiệm dịch vụ tại đây. Doanh nghiệp luôn khảo sát chất lượng dịch vụ đối với từng người. Kết quả là 98% khách hàng hài lòng với các dịch vụ và thái độ của nhân viên tại đây.

Nha khoa luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng
Nha khoa luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng

Cố gắng phát triển để mang đến nụ cười xinh cho khách hàng

Nha khoa hoạt động với phương châm: “Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại”. Trong tương lại, doanh nghiệp dự định sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống. Với mong muốn bất kỳ nơi đâu khách hàng đều thuận lợi đến thăm khám. Nha khoa luôn chú trọng nâng cấp thiết bị y khoa, kỹ thuật tân tiến nhất. Ngoài ra doanh nghiệp luôn nâng cao tay nghề các cấp. Hàng tháng sẽ cho nhân viên tham dự các tọa đàm y tế, đi kiến tập tại các tỉnh khác. Thêm vào đó là tổ chức gặp gỡ và học hỏi các chuyên gia giỏi trong nước và nước ngoài. Phòng khám luôn kiểm tra trình độ nhân viên. Điều đó giúp cải thiện những thiếu sót, mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Doanh nghiệp luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để mang đến những dịch vụ tuyệt vời nhất 
Doanh nghiệp luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để mang đến những dịch vụ tuyệt vời nhất

Hiện tại nha khoa Linh Trung đã tạo được chỗ đứng riêng cho doanh nghiệp của mình. Với sự cải thiện từng ngày, thương hiệu dần được tiếp cận rộng rãi. Hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống Nha khoa Linh Trung 

Địa chỉ: 

Chi nhánh 1: 104 đường Linh Trung, phường Linh Trung, Tp.Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh 2: 66K Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Chi nhánh 3: 858 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Hiệp Bình Phước,Tp. Thủ Đức, TPHCM

Website: https://nhakhoalinhtrung.com/

Hotline: 084 680 9555

Gmail: nhakhoalinhtrungthuduc@gmail.com