Home Nghệ Thuật Nghệ Thuật TC Siêu mẫu Kim Huệ – Khao khát truyền lửa và tạo nên sự khác biệt

Siêu mẫu Kim Huệ – Khao khát truyền lửa và tạo nên sự khác biệt

0
Siêu mẫu Kim Huệ – Khao khát truyền lửa và tạo nên sự khác biệt
Siêu mẫu kim huệ - khao khát truyền lửa và tạo nên sự khác biệt

Siêu mẫu Kim Huệ – Tình yêu nghề mãnh liệt và cháy bỏng

Xuất thân từ cuộc thi Fitness Model 2016, Top Models Of The World 2017 tại Ai Cập, Siêu Mẫu Kim Huệ là gương mặt khá quen thuộc trong làng mẫu Việt Nam. Sau 8 năm làm nghề, trải qua nhiều thăng trầm và trải nghiệm, cùng với tình yêu nghề mãnh liệt và cháy bỏng, Cô đã đạt rất nhiều thành công trong ngành người mẫu với vẻ đẹp quyến rũ, gương mặt cá tính, phong cách thời trang sành điệu và sự tự tin. Kim Huệ đã được rất nhiều nhà mốt lựa chọn trình diễn trong những fashion show lớn nhỏ.

Siêu mẫu kim huệ – Tình yêu nghề mãnh liệt và cháy bỏng
Siêu mẫu kim huệ – Tình yêu nghề mãnh liệt và cháy bỏng

Siêu mẫu Kim Huệ – Người mẫu đa năng và thành công trong kinh doanh

Để đến với thành công, Siêu mẫu Kim Huệ không chỉ dừng lại ở đó, Cô còn thử sức với công việc kinh doanh. Năm 2018, cô đã sáng lập thương hiệu thời trang DORINE, chuyên về thời trang vest và công sở. Tính đến nay cũng đã gần 6 năm thương hiệu thời trang DORINE được sáng lập và phát triển mở rộng, chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính.

Năm 2023, Siêu mẫu tiếp tục cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Golden Era Sunscreen, đây là một dòng kem chống nắng thành phần từ thiên nhiên thế hệ mới, góp phần xây dựng lối sống ý thức bảo vệ làn da cho mọi người.

Siêu mẫu kim huệ - người mẫu đa năng và thành công trong kinh doanh
Siêu mẫu kim huệ – người mẫu đa năng và thành công trong kinh doanh

Siêu mẫu Kim Huệ  – “Khó khăn không làm ta chùn bước”

Siêu Mẫu Kim Huệ chia sẻ cô đã gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp, từ việc vận hành, quản lý và tìm kiếm cơ hội. Nhưng với tinh thần cố gắng và trách nhiệm cao, không ngại đương đầu với thử thách, cô đã từng bước chứng mình với mọi người rằng, quan điểm “Chân dài não ngắn” không còn đúng nữa. Những thành quả của ngày hôm nay dường như là trái ngọt cô gặt hái được. Trong tương lai, cô mong muốn có thể lan tỏa thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực cho nhiều bạn trẻ đang khởi nghiệp, góp phần giúp các bạn có thêm nguồn động lực để vượt qua được khó khăn và thách thức khi lập nghiệp

Siêu mẫu Kim Huệ - “Khó khăn không làm ta chùn bước”
Siêu mẫu Kim Huệ – “Khó khăn không làm ta chùn bước”

Golden Era Entertainment – Nơi ươm mầm các tài năng siêu mẫu

Với khát khao truyền lửa cho thế hệ người mẫu trẻ. Năm 2023, Siêu mẫu Kim Huệ tiếp tục sáng lập công ty Golden Era Entertainment (GEE), là công ty đào tạo và quản lý người mẫu trẻ, góp phần vào sự phát triển ngành công nghiệp thời trang ở Việt Nam. Siêu mẫu Kim Huệ luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng mới với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho thế hệ người mẫu trẻ có những trải nghiệm tuyệt vời với nghề mẫu, bên cạnh đó, Golden Era Entertainment là nơi để các bạn trẻ thể hiện cá tính, chất riêng và kết nối thế hệ người mẫu kỷ nguyên mới đến gần các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.

Golden Era Entertainment - Nơi ươm mầm các tài năng siêu mẫu
Golden Era Entertainment – Nơi ươm mầm các tài năng siêu mẫu

Việt Nam Trẻ tin rằng với những chia sẻ của chị sẽ tiếp thêm rất nhiều động lực cho những bạn trẻ yêu thích làm người mẫu ngoài kia. Cảm ơn những chia sẻ chân thành của chị và chúc chị thành công trong sự nghiệp.

Mạnh Cường