Home Việt Nam Trẻ Đậm đà bản sắc Ngoại Thương với GALA FTU Imprint – Dấu ấn Ngoại Thương

Đậm đà bản sắc Ngoại Thương với GALA FTU Imprint – Dấu ấn Ngoại Thương

0
Đậm đà bản sắc Ngoại Thương với GALA FTU Imprint – Dấu ấn Ngoại Thương
GALA FTU IMPRINT khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng người tham dự

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Cơ sở II và ngày Truyền thống Trường Đại học Ngoại thương FTU’s day 2023, đêm GALA FTU IMPRINT – Dấu ấn Ngoại thương được tổ chức vào ngày 06/10/2023 là dịp để rất nhiều thế hệ FTUer được hội ngộ, cùng hát vang những khát vọng và niềm tự hào mang tên Ngoại thương. 

Tham dự sự kiện có tập thể lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Viện, Khoa, Phòng, Ttại trụ sở chính Hà Nội, lãnh đạo Công Đoàn trường, Đoàn Thanh niên trường và Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh. Về phía Cơ sở II có tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban Giám đốc, Trưởng và Phó Trưởng các đơn vị, Thường trực Công đoàn Cơ sở thành viên – Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Cơ sở II các thời kỳ và hơn 3.000 lượt sinh viên tham dự các hoạt động của Ngày Truyền thống. 

Mang thông điệp khẳng định mỗi FTUer luôn tự tin, tỏa sáng bởi chính tài năng, sự nhiệt huyết và niềm tự hào về mái trường thân yêu, tiết mục “This is me” đã chính thức khai màn cho đêm GALA được tạo nên bởi chính người Ngoại thương nhằm lan tỏa những dấu ấn Ngoại thương đầy tự hào. 

Tiết mục mở màn đêm GALA mang thông điệp “This is me” của người Ngoại thương
Tiết mục mở màn đêm GALA mang thông điệp “This is me” của người Ngoại thương

Phát biểu khai mạc đêm GALA, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường cho rằng GALA chính là dịp mà các thế hệ giảng viên, viên chức, cựu giáo chức, sinh viên, cựu sinh viên, cựu người học Ngoại thương lại háo hức, mong đợi để cùng tề tựu, cùng hòa mình, cùng kết nối và tạo nên một bức tranh đa sắc của cá tính, tài năng, sự nhiệt huyết và niềm đam mê tại chính ngôi trường này, để từ đó tạo nên một ngày sự kiện đậm chất riêng của Ngoại thương, làm nổi bật lên những giá trị cốt lõi “Sáng tạo – Xuất sắc – Trách nhiệm – Bản lĩnh – Đa dạng – Hòa hợp”. 

PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường phát biểu khai mạc đêm GALA FTU IMPRINT - Dấu ấn Ngoại thương
PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường phát biểu khai mạc đêm GALA FTU IMPRINT – Dấu ấn Ngoại thương

Ngay sau những phát biểu đầy tâm huyết và truyền cảm hứng của Chủ tịch Hội đồng trường, tiết mục “Dấu ấn Ngoại thương” đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người tham dự với phần trình diễn của những thế hệ sinh viên đầu tiên của Cơ sở II là ông Hồ Xuân Lâm – cựu sinh viên K30, thế hệ tân sinh viên K62 và sinh viên các khóa. Đặc biệt là video gửi gắm những tình cảm của nhiều thế hệ Ngoại thương đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài gửi về Ngoại thương nhân Ngày Truyền thống năm nay! Khép lại tiết mục “Dấu ấn Ngoại thương”, 30 giảng viên, viên chức, sinh viên và tân sinh viên đã cùng hòa vang khúc hát “Hành khúc Trường Đại học Ngoại thương” đầy tự hào, và thay mặt cho toàn thể những thế hệ người Ngoại thương, tập thể lãnh đạo Nhà trường và Cơ sở II đã chính thức cắt bánh kem chúc mừng Cơ sở II trong 30 năm tuổi. 

Tập thể lãnh đạo Nhà trường và Cơ sở II cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. HCM
Tập thể lãnh đạo Nhà trường và Cơ sở II cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. HCM

Thế hệ tiếp nối thế hệ, chương trình ra mắt tân sinh viên K62 chủ đề “Forward The Echo – Tiếp mãi âm vang” đã được diễn ra đặc sắc với sự tham gia của tất cả các chi đoàn sinh viên K62. Tại đây, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đã được thế hệ tân sinh viên mang đến cho người tham dự thông qua các hình thức nghệ thuật múa, hát, nhảy, kịch,… thế nhưng, điểm chung lớn nhất của tất cả các tiết mục chính là một “tinh thần Ngoại thương” được gửi gắm một cách đầy tinh tế. 

Sôi động, nhiệt huyết và đậm chất Ngoại thương với phần trình diễn của các chi đoàn K62
Sôi động, nhiệt huyết và đậm chất Ngoại thương với phần trình diễn của các chi đoàn K62

GALA FTU IMPRINT đã khép lại với những cảm xúc bồi hồi, sâu lắng cho những ai tham dự. Những hoạt động của sự kiện năm nay đã đem đến sự bùng nổ đầy nhiệt huyết và chắc chắn rằng, đêm GALA sẽ luôn là một phần ký ức không thể nào quên với mỗi người con của Ngoại thương.