Home Nghệ Thuật Siêu mẫu Nguyễn Anh Tú – Quý ông với vẻ đẹp đến từ sự nỗ lực

Siêu mẫu Nguyễn Anh Tú – Quý ông với vẻ đẹp đến từ sự nỗ lực

0
Siêu mẫu Nguyễn Anh Tú – Quý ông với vẻ đẹp đến từ sự nỗ lực
Siêu mẫu Nguyễn Anh Tú – Quý ông với vẻ đẹp đến từ sự nỗ lực

Siêu mẫu Nguyễn Anh Tú – từ một chàng pha chế trở thành chàng mẫu ảnh chuyên nghiệp

Siêu mẫu Nguyễn Anh Tú hay còn có tên gọi thân mật là BoyCoca, một 9x đến từ Hà Nội. Chính là chàng trai có màn lột xác ngoạn mục từng gây bão mạng xã hội. Hiện tại, anh chàng đang là người mẫu, gymer và KOL nổi tiếng với hơn 160.000 follow. Sớm trở thành siêu mẫu và gắn bó với nghề hơn 4 năm với không ít thành tích đáng nể. Ngoài ra anh đã trở thành gương mặt thương hiệu cho rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ.

Anh Tú với vẻ ngoài "gây mê" cực mạnh
Anh Tú với vẻ ngoài “gây mê” cực mạnh

Con đường dẫn đến nghề siêu mẫu

May mắn đến với siêu mẫu Nguyễn Anh Tú trong một lần được mời đóng phim khi anh làm pha chế. Song là lần đầu nên anh vẫn thiếu nhiều kinh nghiệm. Nhưng anh đã không bỏ cuộc, anh xin được theo hỗ trợ đạo diễn để có hội thể hiện khả năng của mình. Sau đó không lâu anh đã có vai diễn và anh đã định hướng bản thân phát triển từ đó.

Năm 2017, Anh Tú cast vietnaminternational fashion week và trúng tuyển vào hai nhà thiết kế Hàn và Việt. Từ đó anh trở nên yêu thích và gắn bó với con đường mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Siêu mẫu Nguyễn Anh Tú trên sàn diễn Vietnaminternational fashion week
Siêu mẫu Nguyễn Anh Tú trên sàn diễn Vietnaminternational fashion week

Tiến về phía trước dù có là sương mù dày đặc

Không vì những lời khen ngợi mà tự kiêu, siêu mẫu Anh Tú luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân. Sau khi rút khỏi cuộc thi siêu mẫu Vietnam 2018 vì lý do gia đình, anh đã phát triển thêm về hướng gymer để có một cơ thể phù hợp hơn. Nhờ vào sự kiên trì cố gắng, chàng siêu mẫu đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Năm 2019, anh đạt top 10 trong MisterVietNam 2019, ngoài ra anh còn là quán quân Quý ông đại chiến.” Châm ngôn của anh là chưa cần biết kết quả nhưng hãy làm hết sức để không phải hối tiếc.” – Anh Tú chia sẻ

Siêu mẫu Nguyễn Anh Tú - quán quân Quý ông đại chiến
Siêu mẫu Nguyễn Anh Tú – quán quân Quý ông đại chiến

Những bước tiến vững vàng của siêu mẫu Nguyễn Anh Tú trong tương lai

Trẻ trung, nhanh nhẹn và thân thiện là những từ miêu tả phần nào tính cách của siêu mẫu Nguyễn Anh Tú. Là một thế hệ trẻ đầy năng lượng, Nguyễn Anh Tú luôn nỗ lực để bản thân phát triển. Với sự cố gắng không ngừng cùng nhiệt huyết tuổi trẻ, Anh Tú luôn muốn phát triển bản thân hơn nữa. Đồng thời Nguyễn Anh Tú cũng ấp ủ ước mơ tiến xa hơn nữa trên con đường mẫu ảnh chuyên nghiệp của mình. Chính nhờ sự nghiêm túc, luôn hết mình trong công việc, Anh Tú ngày càng được nhiều người yêu quý. Cũng có thể nói rằng Anh Tú là mẫu người lý tưởng của biết bao chị em phụ nữ.

cơ thể tỉ lệ "kim cương" nhờ sự khổ luyện không ngừng
cơ thể tỉ lệ “kim cương” nhờ sự khổ luyện không ngừng

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn Nguyễn Anh Tú với những lời chia sẻ chân thật của anh. Chúc anh sẽ ngày càng thành công và cháy mãi nhiệt huyết của mình trên con đường phía trước.

                                                                                               Gia Huy